|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
4/26/2024 10:26:30 AM
|
|
|
|
สาขา |
งานใหม่ |
รวมงานใหม่ |
งานเดิม |
รวมมีงานทำ |
ยังไม่เคยทำงาน |
ศึกษาต่อ |
มีงานทำ |
เปลี่ยนสายงาน |
เลื่อนระดับ |
ทำงานและกำลังศึกษาต่อ |
อยู่ในสายงานเดิม |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 5 | 62.5 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 5 | 62.5 % | 0 | 0 % | 5 | 62.5 % | 3 | 37.5 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 9 | 47.37 % | 3 | 15.79 % | 1 | 5.26 % | 0 | 0 % | 13 | 68.42 % | 1 | 5.26 % | 14 | 73.68 % | 5 | 26.32 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 10 | 76.92 % | 2 | 15.38 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 12 | 92.31 % | 0 | 0 % | 12 | 92.31 % | 1 | 7.69 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 2 | 40 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 40 % | 1 | 20 % | 3 | 60 % | 2 | 40 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 9 | 52.94 % | 0 | 0 % | 3 | 17.65 % | 0 | 0 % | 12 | 70.59 % | 0 | 0 % | 12 | 70.59 % | 5 | 29.41 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 7 | 58.33 % | 0 | 0 % | 1 | 8.33 % | 0 | 0 % | 8 | 66.67 % | 0 | 0 % | 8 | 66.67 % | 4 | 33.33 % | 0 | 0 % | รวม | 42 | 56.76 % | 5 | 6.76 % | 5 | 6.76 % | 0 | 0 % | 52 | 70.27 % | 2 | 2.7 % | 54 | 72.97 % | 20 | 27.03 % | 0 | 0 % |
|
|
สาขา |
ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา |
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา |
ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที |
1 - 2 เดือน |
3 - 6 เดือน |
7 - 9 เดือน |
10 - 12 เดือน |
มากกว่า 1 ปี |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 | 0 % | 1 | 20 % | 3 | 60 % | 0 | 0 % | 1 | 20 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 5 | 35.71 % | 3 | 21.43 % | 2 | 14.29 % | 3 | 21.43 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 2 | 16.67 % | 2 | 16.67 % | 6 | 50 % | 2 | 16.67 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 1 | 33.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 33.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 3 | 25 % | 1 | 8.33 % | 3 | 25 % | 4 | 33.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 1 | 12.5 % | 2 | 25 % | 3 | 37.5 % | 1 | 12.5 % | 1 | 12.5 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 12 | 22.22 % | 9 | 16.67 % | 17 | 31.48 % | 11 | 20.37 % | 2 | 3.7 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของงาน |
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ |
รัฐวิสาหกิจ |
พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน |
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง |
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ |
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว |
พนักงานบริษัทข้ามชาติ |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 3 | 60 % | 0 | 0 % | 2 | 40 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 2 | 14.29 % | 1 | 7.14 % | 10 | 71.43 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 7.14 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 11 | 91.67 % | 1 | 8.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 3 | 100 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 2 | 16.67 % | 0 | 0 % | 10 | 83.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 7 | 87.5 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 7 | 12.96 % | 1 | 1.85 % | 43 | 79.63 % | 1 | 1.85 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 1.85 % |
|
|
สาขา |
ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ |
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ |
เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ |
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 3 | 60 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 40 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 8 | 57.14 % | 1 | 7.14 % | 5 | 35.71 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 7 | 58.33 % | 1 | 8.33 % | 1 | 8.33 % | 3 | 25 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 0 | 0 % | 2 | 66.67 % | 1 | 33.33 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 | 0 % | 4 | 33.33 % | 5 | 41.67 % | 3 | 25 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 4 | 50 % | 1 | 12.5 % | 2 | 25 % | 1 | 12.5 % | รวม | 22 | 40.74 % | 9 | 16.67 % | 14 | 25.93 % | 9 | 16.67 % |
|
|
สาขา |
การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน |
มากที่สุด |
มาก |
ปานกลาง |
น้อย |
น้อยที่สุด |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 40 % | 60 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 21.43 % | 50 % | 7.14 % | 14.29 % | 7.14 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 8.33 % | 50 % | 41.67 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 0 % | 33.33 % | 33.33 % | 0 % | 33.33 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 16.67 % | 25 % | 33.33 % | 16.67 % | 8.33 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 37.5 % | 12.5 % | 50 % | 0 % | 0 % | รวม | 20.37 % | 38.89 % | 27.78 % | 7.41 % | 5.56 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|