|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
4/25/2024 8:05:20 AM
|
|
คณะ |
การศึกษาต่อ |
ปริญญาตรี |
ประกาศนียบัตรบัณฑิต |
ปริญญาโท |
ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง |
ปริญญาเอก |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม |
|
|
สาขา |
ประเภทของสถาบันการศึกษา |
รัฐบาล |
เอกชน |
ต่างประเทศ |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม |
|
|
สาขา |
เหตุผลในการศึกษาต่อ |
ความต้องการของตนเอง |
ความต้องการของผู้ปกครอง |
งานที่ต้องการใช้วุฒิสูงกว่าที่จบ |
ได้รับทุนศึกษาต่อ |
ยังหางานทำไม่ได้ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม |
|
|
สาขา |
ปัญหาในการศึกษาต่อ |
ไม่มีปัญหา |
ข้อมูลสถานที่ศึกษาต่อไม่พอ |
คุณสมบัติในการสมัครเรียน |
ขาดความรู้พื้นฐาน |
ขาดแคลนเงินทุน |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม |
|
|
สาขา |
ความรู้ที่จะเอื้อประโยชน์ต่อการประกอบอาชีพ |
ภาษาอังกฤษ |
คอมพิวเตอร์ |
บัญชี |
อินเทอร์เน็ต |
ฝึกปฏิบัติจริง |
เทคนิคการวิจัย |
การบริหารจัดการ |
ความคิดสร้างสรรค์ |
สื่อสาร / ประสานงาน |
ภาวะความเป็นผู้นำ |
ทำงานเป็นทีม |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 75 % | 37.5 % | 12.5 % | 12.5 % | 50 % | 62.5 % | 37.5 % | 37.5 % | 25 % | 50 % | 50 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 68.42 % | 57.89 % | 5.26 % | 15.79 % | 15.79 % | 5.26 % | 10.53 % | 21.05 % | 10.53 % | 21.05 % | 10.53 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 84.62 % | 23.08 % | 0 % | 0 % | 38.46 % | 53.85 % | 7.69 % | 7.69 % | 15.38 % | 38.46 % | 23.08 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 100 % | 20 % | 0 % | 0 % | 40 % | 0 % | 0 % | 0 % | 40 % | 40 % | 20 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 88.24 % | 29.41 % | 11.76 % | 5.88 % | 58.82 % | 41.18 % | 41.18 % | 23.53 % | 29.41 % | 41.18 % | 35.29 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 83.33 % | 41.67 % | 16.67 % | 8.33 % | 66.67 % | 25 % | 33.33 % | 25 % | 25 % | 33.33 % | 41.67 % | 0 % | รวม | 81.08 % | 37.84 % | 8.11 % | 8.11 % | 43.24 % | 31.08 % | 22.97 % | 20.27 % | 21.62 % | 35.14 % | 28.38 % | 0 % |
|
สาขา |
สถานภาพที่ต้องมีสมาคมวิชาชีพรองรับ |
ได้รับการรับรองแล้ว |
ยังไม่ได้รับการรับรอง |
รวม |
คน |
% |
คน |
% |
รวม | 0 | 0 | 0 |
|
|
สาขา |
ความคิดเห็นเกี่ยวกับกิจกรรม / บริการที่มหาวิทยาลัยควรจัดให้ศิษย์เก่า |
งานพบปะสังสรรค์ประจำปี |
อบรมให้ความรู้ทางวิชาการ |
แข่งขันกีฬาศิษย์เก่าสัมพันธ |
กิจกรรมศิษย์เก่าสัมพันธ์ |
ทำเนียบศิษย์เก่า |
จัดทำเว็บไซค์ศิษย์เก่า |
บริการสถานที่ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 87.5 % | 12.5 % | 37.5 % | 37.5 % | 50 % | 50 % | 12.5 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 78.95 % | 0 % | 21.05 % | 26.32 % | 42.11 % | 26.32 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 69.23 % | 7.69 % | 15.38 % | 30.77 % | 38.46 % | 61.54 % | 30.77 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 80 % | 0 % | 40 % | 40 % | 60 % | 40 % | 40 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 52.94 % | 11.76 % | 0 % | 29.41 % | 41.18 % | 17.65 % | 29.41 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 100 % | 0 % | 33.33 % | 33.33 % | 33.33 % | 41.67 % | 8.33 % | รวม | 75.68 % | 5.41 % | 20.27 % | 31.08 % | 41.89 % | 36.49 % | 17.57 % |
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|