|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิตประจำปีการศึกษา
ณ
5/8/2024 1:31:48 AM
|
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่ประกอบอาชีพอิสระ Startup หรือ กิจการของครอบครัว ภายในระยะเวลา 1 ปี |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำ |
ประกอบอาชีพอิสระ ฯ |
คิดเป็นร้อยละเทียบกับ |
ทั้งหมด |
ที่ตอบแบบสอบถาม |
ที่มีงานทำ |
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 75 | 73 | 54 | 13 | 17.33 % | 17.81 % | 24.07 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 61 | 61 | 44 | 11 | 18.03 % | 18.03 % | 25 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 165 | 120 | 88 | 9 | 5.45 % | 7.5 % | 10.23 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 60 | 51 | 39 | 4 | 6.67 % | 7.84 % | 10.26 % | รวม | 361 | 305 | 225 | 37 | 10.25 % | 12.13 % | 16.44 % |
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านสังคมศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่ประกอบอาชีพอิสระ Startup หรือ กิจการของครอบครัว ภายในระยะเวลา 1 ปี |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำ |
ประกอบอาชีพอิสระ ฯ |
คิดเป็นร้อยละเทียบกับ |
ทั้งหมด |
ที่ตอบแบบสอบถาม |
ที่มีงานทำ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 44 | 44 | 35 | 2 | 4.55 % | 4.55 % | 5.71 % | รวม | 44 | 44 | 35 | 2 | 4.55 % | 4.55 % | 5.71 % |
|
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|