|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ประจำปีการศึกษา
ณ
5/18/2024 8:59:54 PM
|
|
สาขา |
จำนวนบัณฑิต |
ป.ตรี |
ป.บัณฑิต |
ป.โท |
ป.เอก |
รวม |
|
จำนวนผู้กรอกข้อมูล (คน) |
ป.ตรี |
ป.บัณฑิต |
ป.โท |
ป.เอก |
รวม |
|
เปอร์เซ็นต์รวม |
สถานะ |
รายชื่อบัณฑิต |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | | | 97.33 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | | | 72.73 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | | | 85 % | | คลิกดูรายชื่อ | รวม | | | 86.41 % | | |
|
|
สาขา |
งานใหม่ |
รวมงานใหม่ |
งานเดิม |
รวมมีงานทำ |
ยังไม่เคยทำงาน |
ศึกษาต่อ |
มีงานทำ |
เปลี่ยนสายงาน |
เลื่อนระดับ |
ทำงานและกำลังศึกษาต่อ |
อยู่ในสายงานเดิม |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 35 | 79.55 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 35 | 79.55 % | 0 | 0 % | 35 | 79.55 % | 9 | 20.45 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 46 | 63.01 % | 4 | 5.48 % | 1 | 1.37 % | 0 | 0 % | 51 | 69.86 % | 3 | 4.11 % | 54 | 73.97 % | 18 | 24.66 % | 1 | 1.37 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 39 | 63.93 % | 1 | 1.64 % | 0 | 0 % | 1 | 1.64 % | 41 | 67.21 % | 3 | 4.92 % | 44 | 72.13 % | 16 | 26.23 % | 1 | 1.64 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 71 | 59.17 % | 6 | 5 % | 3 | 2.5 % | 0 | 0 % | 80 | 66.67 % | 8 | 6.67 % | 88 | 73.33 % | 26 | 21.67 % | 6 | 5 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 33 | 64.71 % | 3 | 5.88 % | 1 | 1.96 % | 1 | 1.96 % | 38 | 74.51 % | 1 | 1.96 % | 39 | 76.47 % | 9 | 17.65 % | 3 | 5.88 % | รวม | 224 | 64.18 % | 14 | 4.01 % | 5 | 1.43 % | 2 | 0.57 % | 245 | 70.2 % | 15 | 4.3 % | 260 | 74.5 % | 78 | 22.35 % | 11 | 3.15 % |
|
|
สาขา |
ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา |
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา |
ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที |
1 - 2 เดือน |
3 - 6 เดือน |
7 - 9 เดือน |
10 - 12 เดือน |
มากกว่า 1 ปี |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 0 | 0 % | 8 | 22.86 % | 10 | 28.57 % | 16 | 45.71 % | 0 | 0 % | 1 | 2.86 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 8 | 14.81 % | 12 | 22.22 % | 4 | 7.41 % | 20 | 37.04 % | 7 | 12.96 % | 0 | 0 % | 2 | 3.7 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 4 | 9.09 % | 9 | 20.45 % | 14 | 31.82 % | 16 | 36.36 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 2.27 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 17 | 19.32 % | 23 | 26.14 % | 15 | 17.05 % | 22 | 25 % | 2 | 2.27 % | 4 | 4.55 % | 2 | 2.27 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 5 | 12.82 % | 13 | 33.33 % | 8 | 20.51 % | 8 | 20.51 % | 4 | 10.26 % | 1 | 2.56 % | 0 | 0 % | รวม | 34 | 13.08 % | 65 | 25 % | 51 | 19.62 % | 82 | 31.54 % | 13 | 5 % | 6 | 2.31 % | 5 | 1.92 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของงาน |
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ |
รัฐวิสาหกิจ |
พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน |
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง |
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ |
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว |
พนักงานบริษัทข้ามชาติ |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 11 | 31.43 % | 0 | 0 % | 19 | 54.29 % | 1 | 2.86 % | 0 | 0 % | 2 | 5.71 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 2 | 3.7 % | 3 | 5.56 % | 24 | 44.44 % | 13 | 24.07 % | 7 | 12.96 % | 3 | 5.56 % | 0 | 0 % | 1 | 1.85 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 2 | 4.55 % | 1 | 2.27 % | 20 | 45.45 % | 6 | 13.64 % | 5 | 11.36 % | 8 | 18.18 % | 1 | 2.27 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 5 | 5.68 % | 2 | 2.27 % | 37 | 42.05 % | 5 | 5.68 % | 13 | 14.77 % | 16 | 18.18 % | 1 | 1.14 % | 3 | 3.41 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 4 | 10.26 % | 0 | 0 % | 21 | 53.85 % | 1 | 2.56 % | 3 | 7.69 % | 7 | 17.95 % | 2 | 5.13 % | 0 | 0 % | รวม | 24 | 9.23 % | 6 | 2.31 % | 121 | 46.54 % | 26 | 10 % | 28 | 10.77 % | 36 | 13.85 % | 4 | 1.54 % | 4 | 1.54 % |
|
|
สาขา |
ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ |
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ |
เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ |
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 32 | 91.43 % | 1 | 2.86 % | 1 | 2.86 % | 1 | 2.86 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 32 | 59.26 % | 3 | 5.56 % | 16 | 29.63 % | 3 | 5.56 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 8 | 18.18 % | 5 | 11.36 % | 26 | 59.09 % | 5 | 11.36 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 50 | 56.82 % | 6 | 6.82 % | 18 | 20.45 % | 14 | 15.91 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 17 | 43.59 % | 5 | 12.82 % | 13 | 33.33 % | 4 | 10.26 % | รวม | 139 | 53.46 % | 20 | 7.69 % | 74 | 28.46 % | 27 | 10.38 % |
|
|
สาขา |
การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน |
มากที่สุด |
มาก |
ปานกลาง |
น้อย |
น้อยที่สุด |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 68.57 % | 25.71 % | 5.71 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 50 % | 25.93 % | 11.11 % | 7.41 % | 5.56 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 15.91 % | 45.45 % | 9.09 % | 20.45 % | 9.09 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 40.91 % | 39.77 % | 6.82 % | 9.09 % | 3.41 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 25.64 % | 41.03 % | 5.13 % | 17.95 % | 10.26 % | รวม | 40 % | 36.15 % | 7.69 % | 10.77 % | 5.38 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|