หน้าแรกรายงาน หน้า 1 |หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |ประกันคุณภาพ หน้า 1|หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |หน้า 5 |       เข้าสู่ระบบ  
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ณ 5/19/2024 12:49:50 AM
   
สาขา สาเหตุที่ยังมิได้งาน
ยังไม่ประสงค์ทำงาน รอฟังคำตอบจากหน่วยงาน หางานทำไม่ได้ ต้องการจะศึกษาต่อ อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย33.33 %55.56 %0 %11.11 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย44.44 %16.67 %38.89 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์12.5 %31.25 %37.5 %18.75 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ42.31 %15.38 %30.77 %7.69 %3.85 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร33.33 %44.44 %22.22 %0 %0 %
รวม34.62 %26.92 %29.49 %7.69 %1.28 %
 
สาขา ยังไม่เคยทำงาน เกณฑ์ทหาร อยู่ระหว่างการบวช รวมนักบวช
ผ่อนผัน/ยกเว้น/เกณฑ์แล้ว อยู่ระหว่างเกณฑ์ทหาร ลาสิกขาบทใน 3 เดือน ลาสิกขาบทใน 4 เดือน - 1 ปี ลาสิกขาบทมากกว่า 1 ปี ไม่มีกำหนดลาสิกขาบท
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย9111.11 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย18422.22 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์16637.5 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ261038.46 %13.85 %13.85 %00 %00 %00 %13.85 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร9555.56 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
รวม782633.33 %11.28 %11.28 %00 %00 %00 %11.28 %
 
สาขา ปัญหาในการหางานทำหลังสำเร็จการศึกษา
ไม่มีปัญหา ไม่ทราบแหล่งงาน หางานที่ถูกใจไม่ได้ ต้องสอบจึงไม่สมัคร ขาดคนสนับสนุน ขาดคน / เงินค้ำประกัน หน่วยงานไม่ต้องการ เงินเดือนน้อย สอบเข้าไม่ได้ ไม่มีประสบการณ์ ความรู้ด้านไอที ภาษาต่างประเทศ ไม่ชำนาญในงาน อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย100 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย94.44 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %5.56 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์93.75 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %6.25 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ100 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร100 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
รวม97.44 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %2.56 %
 
สาขา ปัจจัยสำคัญในการพิจารณาเลือกหน่วยงาน / สถานประกอบการ
ชื่อเสียงขององค์กร นโยบายองค์กร ภาพลักษณ์ขององค์กร บรรยากาศในการทำงาน ความมั่นคง / ก้าวหน้า เงินเดือน / โบนัส สวัสดิการ อยู่ใกล้ที่พัก การเดินทางสะดวก เหมาะสมกับงาน
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย33.33 %0 %0 %11.11 %11.11 %0 %0 %0 %0 %44.44 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย66.67 %0 %0 %0 %11.11 %11.11 %5.56 %0 %0 %5.56 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์43.75 %0 %0 %0 %0 %6.25 %18.75 %0 %6.25 %25 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ46.15 %0 %0 %0 %3.85 %11.54 %3.85 %7.69 %0 %26.92 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร33.33 %0 %0 %11.11 %11.11 %11.11 %0 %0 %0 %33.33 %
รวม47.44 %0 %0 %2.56 %6.41 %8.97 %6.41 %2.56 %1.28 %24.36 %
 
สาขา จำนวนครั้งของการสมัครงานหรือสอบสัมภาษณ์
1-3 ครั้ง 4-6 ครั้ง 7-10 ครั้ง มากกว่า 10 ครั้ง ไม่เคยสมัคร / ไม่ระบุ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย33.33 %0 %0 %0 %66.67 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย27.78 %16.67 %0 %5.56 %50 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์50 %12.5 %0 %0 %37.5 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ34.62 %3.85 %0 %0 %61.54 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร44.44 %11.11 %0 %11.11 %33.33 %
รวม37.18 %8.97 %0 %2.56 %51.28 %
 
สาขา ปัญหาหรือมีความวิตกกังวลในการสอบสัมภาษณ์
ไม่มีปัญหา การแต่งกาย การสื่อสารกับผู้สัมภาษณ์ วิธีการนำเสนอ ความเชื่อมั่นในตนเอง ความรู้ทางวิชาชีพของตำแหน่งงานที่สมัคร ทักษะการใช้ภาษาต่างประเทศ ขาดประสบการณ์ ความเครียด กังวลใจ ไม่ระบุ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย77.78 %0 %0 %11.11 %0 %0 %11.11 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย38.89 %0 %0 %5.56 %0 %5.56 %16.67 %27.78 %5.56 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์56.25 %0 %0 %0 %6.25 %6.25 %6.25 %25 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ50 %3.85 %0 %3.85 %7.69 %3.85 %11.54 %7.69 %3.85 %7.69 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร55.56 %0 %0 %0 %11.11 %11.11 %0 %22.22 %0 %0 %
รวม52.56 %1.28 %0 %3.85 %5.13 %5.13 %10.26 %16.67 %2.56 %2.56 %
 
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต   เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442   e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th Thailand Web Stat
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี