|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ประจำปีการศึกษา
ณ
5/19/2024 12:49:50 AM
|
|
สาขา |
สาเหตุที่ยังมิได้งาน |
ยังไม่ประสงค์ทำงาน |
รอฟังคำตอบจากหน่วยงาน |
หางานทำไม่ได้ |
ต้องการจะศึกษาต่อ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 33.33 % | 55.56 % | 0 % | 11.11 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 44.44 % | 16.67 % | 38.89 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 12.5 % | 31.25 % | 37.5 % | 18.75 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 42.31 % | 15.38 % | 30.77 % | 7.69 % | 3.85 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 33.33 % | 44.44 % | 22.22 % | 0 % | 0 % | รวม | 34.62 % | 26.92 % | 29.49 % | 7.69 % | 1.28 % |
|
|
สาขา |
ยังไม่เคยทำงาน |
เกณฑ์ทหาร |
อยู่ระหว่างการบวช |
รวมนักบวช |
ผ่อนผัน/ยกเว้น/เกณฑ์แล้ว |
อยู่ระหว่างเกณฑ์ทหาร |
ลาสิกขาบทใน 3 เดือน |
ลาสิกขาบทใน 4 เดือน - 1 ปี |
ลาสิกขาบทมากกว่า 1 ปี |
ไม่มีกำหนดลาสิกขาบท |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 9 | 1 | 11.11 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 18 | 4 | 22.22 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 16 | 6 | 37.5 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 26 | 10 | 38.46 % | 1 | 3.85 % | 1 | 3.85 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 3.85 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 9 | 5 | 55.56 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 78 | 26 | 33.33 % | 1 | 1.28 % | 1 | 1.28 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 1.28 % |
|
|
สาขา |
ปัญหาในการหางานทำหลังสำเร็จการศึกษา |
ไม่มีปัญหา |
ไม่ทราบแหล่งงาน |
หางานที่ถูกใจไม่ได้ |
ต้องสอบจึงไม่สมัคร |
ขาดคนสนับสนุน |
ขาดคน / เงินค้ำประกัน |
หน่วยงานไม่ต้องการ |
เงินเดือนน้อย |
สอบเข้าไม่ได้ |
ไม่มีประสบการณ์ |
ความรู้ด้านไอที |
ภาษาต่างประเทศ |
ไม่ชำนาญในงาน |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 94.44 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 5.56 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 93.75 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 6.25 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 97.44 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 2.56 % |
|
|
สาขา |
ปัจจัยสำคัญในการพิจารณาเลือกหน่วยงาน / สถานประกอบการ |
ชื่อเสียงขององค์กร |
นโยบายองค์กร |
ภาพลักษณ์ขององค์กร |
บรรยากาศในการทำงาน |
ความมั่นคง / ก้าวหน้า |
เงินเดือน / โบนัส |
สวัสดิการ |
อยู่ใกล้ที่พัก |
การเดินทางสะดวก |
เหมาะสมกับงาน |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 33.33 % | 0 % | 0 % | 11.11 % | 11.11 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 44.44 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 66.67 % | 0 % | 0 % | 0 % | 11.11 % | 11.11 % | 5.56 % | 0 % | 0 % | 5.56 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 43.75 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 6.25 % | 18.75 % | 0 % | 6.25 % | 25 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 46.15 % | 0 % | 0 % | 0 % | 3.85 % | 11.54 % | 3.85 % | 7.69 % | 0 % | 26.92 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 33.33 % | 0 % | 0 % | 11.11 % | 11.11 % | 11.11 % | 0 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | รวม | 47.44 % | 0 % | 0 % | 2.56 % | 6.41 % | 8.97 % | 6.41 % | 2.56 % | 1.28 % | 24.36 % |
|
|
สาขา |
จำนวนครั้งของการสมัครงานหรือสอบสัมภาษณ์ |
1-3 ครั้ง |
4-6 ครั้ง |
7-10 ครั้ง |
มากกว่า 10 ครั้ง |
ไม่เคยสมัคร / ไม่ระบุ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | 66.67 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 27.78 % | 16.67 % | 0 % | 5.56 % | 50 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 50 % | 12.5 % | 0 % | 0 % | 37.5 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 34.62 % | 3.85 % | 0 % | 0 % | 61.54 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 44.44 % | 11.11 % | 0 % | 11.11 % | 33.33 % | รวม | 37.18 % | 8.97 % | 0 % | 2.56 % | 51.28 % |
|
|
สาขา |
ปัญหาหรือมีความวิตกกังวลในการสอบสัมภาษณ์ |
ไม่มีปัญหา |
การแต่งกาย |
การสื่อสารกับผู้สัมภาษณ์ |
วิธีการนำเสนอ |
ความเชื่อมั่นในตนเอง |
ความรู้ทางวิชาชีพของตำแหน่งงานที่สมัคร |
ทักษะการใช้ภาษาต่างประเทศ |
ขาดประสบการณ์ |
ความเครียด กังวลใจ |
ไม่ระบุ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 77.78 % | 0 % | 0 % | 11.11 % | 0 % | 0 % | 11.11 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 38.89 % | 0 % | 0 % | 5.56 % | 0 % | 5.56 % | 16.67 % | 27.78 % | 5.56 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 56.25 % | 0 % | 0 % | 0 % | 6.25 % | 6.25 % | 6.25 % | 25 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 50 % | 3.85 % | 0 % | 3.85 % | 7.69 % | 3.85 % | 11.54 % | 7.69 % | 3.85 % | 7.69 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 55.56 % | 0 % | 0 % | 0 % | 11.11 % | 11.11 % | 0 % | 22.22 % | 0 % | 0 % | รวม | 52.56 % | 1.28 % | 0 % | 3.85 % | 5.13 % | 5.13 % | 10.26 % | 16.67 % | 2.56 % | 2.56 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|