|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิตประจำปีการศึกษา
ณ
5/18/2024 11:25:49 PM
|
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มีงานทำ ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระทั้งหมด |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำทั้งหมด |
ได้งานทำตรงหลักสูตร |
ได้งานทำไม่ตรงหลักสูตร |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 75 | 73 | 55 | 75.34 % | 52 | 94.55 % | 3 | 5.45 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 61 | 61 | 45 | 73.77 % | 40 | 88.89 % | 5 | 11.11 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 165 | 120 | 94 | 78.33 % | 88 | 93.62 % | 6 | 6.38 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 60 | 51 | 42 | 82.35 % | 37 | 88.1 % | 5 | 11.9 % | รวม | 361 | 305 | 236 | 77.38 % | 217 | 91.95 % | 19 | 8.05 % |
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านสังคมศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มีงานทำ ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระทั้งหมด |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำทั้งหมด |
ได้งานทำตรงหลักสูตร |
ได้งานทำไม่ตรงหลักสูตร |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 44 | 44 | 35 | 79.55 % | 34 | 97.14 % | 1 | 2.86 % | รวม | 44 | 44 | 35 | 79.55 % | 34 | 97.14 % | 1 | 2.86 % |
|
|
หมายเหตุ ผู้สำเร็จการศึกษาที่มีงานทำ / มีงานทำและศึกษาต่อ / ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระทั้งหมด |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|