|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ประจำปีการศึกษา
ณ
5/18/2024 8:31:28 PM
|
|
คณะ |
การศึกษาต่อ |
ปริญญาตรี |
ประกาศนียบัตรบัณฑิต |
ปริญญาโท |
ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง |
ปริญญาเอก |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 0 % | 50 % | 0 % | 0 % | 50 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | 66.67 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 25 % | 0 % | 50 % | 25 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 15.38 % | 7.69 % | 7.69 % | 7.69 % | 53.85 % | 7.69 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของสถาบันการศึกษา |
รัฐบาล |
เอกชน |
ต่างประเทศ |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 50 % | 50 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 50 % | 0 % | 16.67 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 50 % | 0 % | 25 % | 25 % | 0 % | 0 % | รวม | 46.15 % | 15.38 % | 15.38 % | 7.69 % | 15.38 % | 0 % |
|
|
สาขา |
เหตุผลในการศึกษาต่อ |
ความต้องการของตนเอง |
ความต้องการของผู้ปกครอง |
งานที่ต้องการใช้วุฒิสูงกว่าที่จบ |
ได้รับทุนศึกษาต่อ |
ยังหางานทำไม่ได้ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 33.33 % | 0 % | 16.67 % | 0 % | 50 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 75 % | 0 % | 0 % | 0 % | 25 % | 0 % | รวม | 53.85 % | 0 % | 15.38 % | 0 % | 30.77 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ปัญหาในการศึกษาต่อ |
ไม่มีปัญหา |
ข้อมูลสถานที่ศึกษาต่อไม่พอ |
คุณสมบัติในการสมัครเรียน |
ขาดความรู้พื้นฐาน |
ขาดแคลนเงินทุน |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 83.33 % | 0 % | 0 % | 16.67 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 50 % | 0 % | 0 % | 25 % | 25 % | 0 % | รวม | 76.92 % | 0 % | 0 % | 15.38 % | 7.69 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ความรู้ที่จะเอื้อประโยชน์ต่อการประกอบอาชีพ |
ภาษาอังกฤษ |
คอมพิวเตอร์ |
บัญชี |
อินเทอร์เน็ต |
ฝึกปฏิบัติจริง |
เทคนิคการวิจัย |
การบริหารจัดการ |
ความคิดสร้างสรรค์ |
สื่อสาร / ประสานงาน |
ภาวะความเป็นผู้นำ |
ทำงานเป็นทีม |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 70.45 % | 40.91 % | 2.27 % | 20.45 % | 34.09 % | 4.55 % | 13.64 % | 20.45 % | 25 % | 29.55 % | 20.45 % | 2.27 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 46.58 % | 36.99 % | 12.33 % | 20.55 % | 35.62 % | 8.22 % | 42.47 % | 36.99 % | 31.51 % | 19.18 % | 24.66 % | 2.74 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 55.74 % | 44.26 % | 13.11 % | 18.03 % | 24.59 % | 6.56 % | 36.07 % | 34.43 % | 36.07 % | 22.95 % | 37.7 % | 3.28 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 47.5 % | 20 % | 15 % | 18.33 % | 44.17 % | 6.67 % | 28.33 % | 32.5 % | 22.5 % | 36.67 % | 28.33 % | 2.5 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 45.1 % | 29.41 % | 21.57 % | 17.65 % | 62.75 % | 13.73 % | 52.94 % | 35.29 % | 45.1 % | 50.98 % | 47.06 % | 0 % | รวม | 51.29 % | 31.81 % | 13.47 % | 18.91 % | 40.4 % | 7.74 % | 34.38 % | 32.66 % | 30.37 % | 31.81 % | 30.95 % | 2.29 % |
|
สาขา |
สถานภาพที่ต้องมีสมาคมวิชาชีพรองรับ |
ได้รับการรับรองแล้ว |
ยังไม่ได้รับการรับรอง |
รวม |
คน |
% |
คน |
% |
รวม | 0 | 0 | 0 |
|
|
สาขา |
ความคิดเห็นเกี่ยวกับกิจกรรม / บริการที่มหาวิทยาลัยควรจัดให้ศิษย์เก่า |
งานพบปะสังสรรค์ประจำปี |
อบรมให้ความรู้ทางวิชาการ |
แข่งขันกีฬาศิษย์เก่าสัมพันธ |
กิจกรรมศิษย์เก่าสัมพันธ์ |
ทำเนียบศิษย์เก่า |
จัดทำเว็บไซค์ศิษย์เก่า |
บริการสถานที่ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 81.82 % | 4.55 % | 11.36 % | 29.55 % | 18.18 % | 20.45 % | 11.36 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 56.16 % | 4.11 % | 13.7 % | 23.29 % | 10.96 % | 17.81 % | 12.33 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 70.49 % | 4.92 % | 21.31 % | 26.23 % | 24.59 % | 14.75 % | 19.67 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 55.83 % | 3.33 % | 19.17 % | 23.33 % | 15.83 % | 21.67 % | 15.83 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 74.51 % | 1.96 % | 19.61 % | 15.69 % | 17.65 % | 19.61 % | 19.61 % | รวม | 64.47 % | 3.72 % | 17.48 % | 23.5 % | 16.91 % | 19.2 % | 15.76 % |
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|