หน้าแรกรายงาน หน้า 1 |หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |ประกันคุณภาพ หน้า 1|หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |หน้า 5 |       เข้าสู่ระบบ  
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ณ 5/18/2024 8:31:28 PM
   
คณะ การศึกษาต่อ
ปริญญาตรี ประกาศนียบัตรบัณฑิต ปริญญาโท ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง ปริญญาเอก
สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %0 %0 %100 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์0 %50 %0 %0 %50 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ33.33 %0 %0 %0 %66.67 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %0 %25 %0 %50 %25 %0 %0 %0 %0 %
รวม15.38 %7.69 %7.69 %7.69 %53.85 %7.69 %0 %0 %0 %0 %
 
สาขา ประเภทของสถาบันการศึกษา
รัฐบาล เอกชน ต่างประเทศ
สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %100 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์50 %50 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ50 %0 %16.67 %0 %33.33 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร50 %0 %25 %25 %0 %0 %
รวม46.15 %15.38 %15.38 %7.69 %15.38 %0 %
 
สาขา เหตุผลในการศึกษาต่อ
ความต้องการของตนเอง ความต้องการของผู้ปกครอง งานที่ต้องการใช้วุฒิสูงกว่าที่จบ ได้รับทุนศึกษาต่อ ยังหางานทำไม่ได้ อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %0 %100 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์100 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ33.33 %0 %16.67 %0 %50 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร75 %0 %0 %0 %25 %0 %
รวม53.85 %0 %15.38 %0 %30.77 %0 %
 
สาขา ปัญหาในการศึกษาต่อ
ไม่มีปัญหา ข้อมูลสถานที่ศึกษาต่อไม่พอ คุณสมบัติในการสมัครเรียน ขาดความรู้พื้นฐาน ขาดแคลนเงินทุน อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย100 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์100 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ83.33 %0 %0 %16.67 %0 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร50 %0 %0 %25 %25 %0 %
รวม76.92 %0 %0 %15.38 %7.69 %0 %
 
สาขา ความรู้ที่จะเอื้อประโยชน์ต่อการประกอบอาชีพ
ภาษาอังกฤษ คอมพิวเตอร์ บัญชี อินเทอร์เน็ต ฝึกปฏิบัติจริง เทคนิคการวิจัย การบริหารจัดการ ความคิดสร้างสรรค์ สื่อสาร / ประสานงาน ภาวะความเป็นผู้นำ ทำงานเป็นทีม อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย70.45 %40.91 %2.27 %20.45 %34.09 %4.55 %13.64 %20.45 %25 %29.55 %20.45 %2.27 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย46.58 %36.99 %12.33 %20.55 %35.62 %8.22 %42.47 %36.99 %31.51 %19.18 %24.66 %2.74 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์55.74 %44.26 %13.11 %18.03 %24.59 %6.56 %36.07 %34.43 %36.07 %22.95 %37.7 %3.28 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ47.5 %20 %15 %18.33 %44.17 %6.67 %28.33 %32.5 %22.5 %36.67 %28.33 %2.5 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร45.1 %29.41 %21.57 %17.65 %62.75 %13.73 %52.94 %35.29 %45.1 %50.98 %47.06 %0 %
รวม51.29 %31.81 %13.47 %18.91 %40.4 %7.74 %34.38 %32.66 %30.37 %31.81 %30.95 %2.29 %
** คำถามเลือกได้มากว่า 1 หัวข้อ ฉะนั้นทุกหัวข้อคิด 100% จากผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมด        
สาขา สถานภาพที่ต้องมีสมาคมวิชาชีพรองรับ
ได้รับการรับรองแล้ว ยังไม่ได้รับการรับรอง รวม
คน % คน %
รวม000
 
สาขา ความคิดเห็นเกี่ยวกับกิจกรรม / บริการที่มหาวิทยาลัยควรจัดให้ศิษย์เก่า
งานพบปะสังสรรค์ประจำปี อบรมให้ความรู้ทางวิชาการ แข่งขันกีฬาศิษย์เก่าสัมพันธ กิจกรรมศิษย์เก่าสัมพันธ์ ทำเนียบศิษย์เก่า จัดทำเว็บไซค์ศิษย์เก่า บริการสถานที่
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย81.82 %4.55 %11.36 %29.55 %18.18 %20.45 %11.36 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย56.16 %4.11 %13.7 %23.29 %10.96 %17.81 %12.33 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์70.49 %4.92 %21.31 %26.23 %24.59 %14.75 %19.67 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ55.83 %3.33 %19.17 %23.33 %15.83 %21.67 %15.83 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร74.51 %1.96 %19.61 %15.69 %17.65 %19.61 %19.61 %
รวม64.47 %3.72 %17.48 %23.5 %16.91 %19.2 %15.76 %
** คำถามเลือกได้มากว่า 1 หัวข้อ ฉะนั้นทุกหัวข้อคิด 100% จากผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมด                
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต   เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442   e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th Thailand Web Stat
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี