|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิตประจำปีการศึกษา
ณ
5/16/2024 10:45:48 PM
|
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่ประกอบอาชีพอิสระ Startup หรือ กิจการของครอบครัว ภายในระยะเวลา 1 ปี |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำ |
ประกอบอาชีพอิสระ ฯ |
คิดเป็นร้อยละเทียบกับ |
ทั้งหมด |
ที่ตอบแบบสอบถาม |
ที่มีงานทำ |
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 64 | 64 | 44 | 5 | 7.81 % | 7.81 % | 11.36 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 60 | 60 | 48 | 1 | 1.67 % | 1.67 % | 2.08 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 29 | 28 | 21 | 3 | 10.34 % | 10.71 % | 14.29 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 78 | 77 | 51 | 2 | 2.56 % | 2.6 % | 3.92 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 45 | 45 | 28 | 1 | 2.22 % | 2.22 % | 3.57 % | รวม | 276 | 274 | 192 | 12 | 4.35 % | 4.38 % | 6.25 % |
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านสังคมศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่ประกอบอาชีพอิสระ Startup หรือ กิจการของครอบครัว ภายในระยะเวลา 1 ปี |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำ |
ประกอบอาชีพอิสระ ฯ |
คิดเป็นร้อยละเทียบกับ |
ทั้งหมด |
ที่ตอบแบบสอบถาม |
ที่มีงานทำ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 74 | 73 | 65 | 4 | 5.41 % | 5.48 % | 6.15 % | รวม | 74 | 73 | 65 | 4 | 5.41 % | 5.48 % | 6.15 % |
|
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|