|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ประจำปีการศึกษา
ณ
5/16/2024 10:06:50 PM
|
|
สาขา |
จำนวนบัณฑิต |
ป.ตรี |
ป.บัณฑิต |
ป.โท |
ป.เอก |
รวม |
|
จำนวนผู้กรอกข้อมูล (คน) |
ป.ตรี |
ป.บัณฑิต |
ป.โท |
ป.เอก |
รวม |
|
เปอร์เซ็นต์รวม |
สถานะ |
รายชื่อบัณฑิต |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | | | 98.65 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | | | 96.55 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | | | 98.72 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | รวม | | | 99.15 % | | |
|
|
สาขา |
งานใหม่ |
รวมงานใหม่ |
งานเดิม |
รวมมีงานทำ |
ยังไม่เคยทำงาน |
ศึกษาต่อ |
มีงานทำ |
เปลี่ยนสายงาน |
เลื่อนระดับ |
ทำงานและกำลังศึกษาต่อ |
อยู่ในสายงานเดิม |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 52 | 71.23 % | 2 | 2.74 % | 2 | 2.74 % | 1 | 1.37 % | 57 | 78.08 % | 8 | 10.96 % | 65 | 89.04 % | 8 | 10.96 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 35 | 54.69 % | 6 | 9.38 % | 1 | 1.56 % | 0 | 0 % | 42 | 65.62 % | 2 | 3.12 % | 44 | 68.75 % | 20 | 31.25 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 36 | 60 % | 4 | 6.67 % | 0 | 0 % | 4 | 6.67 % | 44 | 73.33 % | 4 | 6.67 % | 48 | 80 % | 11 | 18.33 % | 1 | 1.67 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 12 | 42.86 % | 4 | 14.29 % | 1 | 3.57 % | 0 | 0 % | 17 | 60.71 % | 4 | 14.29 % | 21 | 75 % | 6 | 21.43 % | 1 | 3.57 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 35 | 45.45 % | 6 | 7.79 % | 1 | 1.3 % | 1 | 1.3 % | 43 | 55.84 % | 8 | 10.39 % | 51 | 66.23 % | 24 | 31.17 % | 2 | 2.6 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 14 | 31.11 % | 5 | 11.11 % | 5 | 11.11 % | 1 | 2.22 % | 25 | 55.56 % | 3 | 6.67 % | 28 | 62.22 % | 15 | 33.33 % | 2 | 4.44 % | รวม | 184 | 53.03 % | 27 | 7.78 % | 10 | 2.88 % | 7 | 2.02 % | 228 | 65.71 % | 29 | 8.36 % | 257 | 74.06 % | 84 | 24.21 % | 6 | 1.73 % |
|
|
สาขา |
ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา |
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา |
ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที |
1 - 2 เดือน |
3 - 6 เดือน |
7 - 9 เดือน |
10 - 12 เดือน |
มากกว่า 1 ปี |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 12 | 18.46 % | 8 | 12.31 % | 24 | 36.92 % | 11 | 16.92 % | 6 | 9.23 % | 4 | 6.15 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 9 | 20.45 % | 4 | 9.09 % | 15 | 34.09 % | 13 | 29.55 % | 2 | 4.55 % | 0 | 0 % | 1 | 2.27 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 8 | 16.67 % | 8 | 16.67 % | 21 | 43.75 % | 6 | 12.5 % | 0 | 0 % | 3 | 6.25 % | 2 | 4.17 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 9 | 42.86 % | 3 | 14.29 % | 7 | 33.33 % | 2 | 9.52 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 15 | 29.41 % | 8 | 15.69 % | 13 | 25.49 % | 14 | 27.45 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 1.96 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 13 | 46.43 % | 3 | 10.71 % | 8 | 28.57 % | 2 | 7.14 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 3.57 % | รวม | 66 | 25.68 % | 34 | 13.23 % | 88 | 34.24 % | 48 | 18.68 % | 8 | 3.11 % | 7 | 2.72 % | 5 | 1.95 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของงาน |
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ |
รัฐวิสาหกิจ |
พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน |
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง |
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ |
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว |
พนักงานบริษัทข้ามชาติ |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 20 | 30.77 % | 0 | 0 % | 34 | 52.31 % | 5 | 7.69 % | 0 | 0 % | 1 | 1.54 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 9 | 20.45 % | 0 | 0 % | 20 | 45.45 % | 5 | 11.36 % | 0 | 0 % | 3 | 6.82 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 2 | 4.17 % | 1 | 2.08 % | 38 | 79.17 % | 3 | 6.25 % | 0 | 0 % | 2 | 4.17 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 1 | 4.76 % | 0 | 0 % | 14 | 66.67 % | 4 | 19.05 % | 0 | 0 % | 1 | 4.76 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 6 | 11.76 % | 2 | 3.92 % | 34 | 66.67 % | 2 | 3.92 % | 0 | 0 % | 4 | 7.84 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 4 | 14.29 % | 0 | 0 % | 18 | 64.29 % | 1 | 3.57 % | 0 | 0 % | 2 | 7.14 % | 0 | 0 % | 1 | 3.57 % | รวม | 42 | 16.34 % | 3 | 1.17 % | 158 | 61.48 % | 20 | 7.78 % | 0 | 0 % | 13 | 5.06 % | 0 | 0 % | 1 | 0.39 % |
|
|
สาขา |
ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ |
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ |
เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ |
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 47 | 72.31 % | 4 | 6.15 % | 11 | 16.92 % | 3 | 4.62 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 13 | 29.55 % | 8 | 18.18 % | 19 | 43.18 % | 4 | 9.09 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 26 | 54.17 % | 4 | 8.33 % | 14 | 29.17 % | 4 | 8.33 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 11 | 52.38 % | 1 | 4.76 % | 3 | 14.29 % | 6 | 28.57 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 22 | 43.14 % | 3 | 5.88 % | 17 | 33.33 % | 9 | 17.65 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 13 | 46.43 % | 1 | 3.57 % | 10 | 35.71 % | 4 | 14.29 % | รวม | 132 | 51.36 % | 21 | 8.17 % | 74 | 28.79 % | 30 | 11.67 % |
|
|
สาขา |
การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน |
มากที่สุด |
มาก |
ปานกลาง |
น้อย |
น้อยที่สุด |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 36.92 % | 53.85 % | 1.54 % | 6.15 % | 1.54 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 27.27 % | 27.27 % | 20.45 % | 20.45 % | 4.55 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 35.42 % | 33.33 % | 12.5 % | 10.42 % | 8.33 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 33.33 % | 42.86 % | 19.05 % | 0 % | 4.76 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 27.45 % | 54.9 % | 11.76 % | 5.88 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 39.29 % | 35.71 % | 0 % | 17.86 % | 7.14 % | รวม | 33.07 % | 42.8 % | 10.12 % | 10.12 % | 3.89 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|