หน้าแรกรายงาน หน้า 1 |หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |ประกันคุณภาพ หน้า 1|หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |หน้า 5 |       เข้าสู่ระบบ  
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ณ 5/16/2024 10:06:50 PM
   
สาขา
จำนวนบัณฑิต
ป.ตรี ป.บัณฑิต ป.โท ป.เอก รวม
จำนวนผู้กรอกข้อมูล (คน)
ป.ตรี ป.บัณฑิต ป.โท ป.เอก รวม
เปอร์เซ็นต์รวม สถานะ รายชื่อบัณฑิต
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย
74---74 
73---73 
98.65 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
--5-5 
--5-5 
100 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์
64---64 
64---64 
100 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม
60---60 
60---60 
100 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า
29---29 
28---28 
96.55 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
78---78 
77---77 
98.72 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร
45---45 
45---45 
100 %คลิกดูรายชื่อ
รวม
350050355
347050352
99.15 % 
 
สาขา งานใหม่ รวมงานใหม่ งานเดิม รวมมีงานทำ ยังไม่เคยทำงาน ศึกษาต่อ
มีงานทำ เปลี่ยนสายงาน เลื่อนระดับ ทำงานและกำลังศึกษาต่อ อยู่ในสายงานเดิม
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย5271.23 %22.74 %22.74 %11.37 %5778.08 %810.96 %6589.04 %810.96 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์3554.69 %69.38 %11.56 %00 %4265.62 %23.12 %4468.75 %2031.25 %00 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม3660 %46.67 %00 %46.67 %4473.33 %46.67 %4880 %1118.33 %11.67 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า1242.86 %414.29 %13.57 %00 %1760.71 %414.29 %2175 %621.43 %13.57 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ3545.45 %67.79 %11.3 %11.3 %4355.84 %810.39 %5166.23 %2431.17 %22.6 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร1431.11 %511.11 %511.11 %12.22 %2555.56 %36.67 %2862.22 %1533.33 %24.44 %
รวม18453.03 %277.78 %102.88 %72.02 %22865.71 %298.36 %25774.06 %8424.21 %61.73 %
 
สาขา ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที 1 - 2 เดือน 3 - 6 เดือน 7 - 9 เดือน 10 - 12 เดือน มากกว่า 1 ปี
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย1218.46 %812.31 %2436.92 %1116.92 %69.23 %46.15 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์920.45 %49.09 %1534.09 %1329.55 %24.55 %00 %12.27 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม816.67 %816.67 %2143.75 %612.5 %00 %36.25 %24.17 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า942.86 %314.29 %733.33 %29.52 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ1529.41 %815.69 %1325.49 %1427.45 %00 %00 %11.96 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร1346.43 %310.71 %828.57 %27.14 %00 %00 %13.57 %
รวม6625.68 %3413.23 %8834.24 %4818.68 %83.11 %72.72 %51.95 %
 
สาขา ประเภทของงาน
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ
รัฐวิสาหกิจ พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว
พนักงานบริษัทข้ามชาติ อื่น ๆ
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย2030.77 %00 %3452.31 %57.69 %00 %11.54 %00 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์920.45 %00 %2045.45 %511.36 %00 %36.82 %00 %00 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม24.17 %12.08 %3879.17 %36.25 %00 %24.17 %00 %00 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า14.76 %00 %1466.67 %419.05 %00 %14.76 %00 %00 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ611.76 %23.92 %3466.67 %23.92 %00 %47.84 %00 %00 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร414.29 %00 %1864.29 %13.57 %00 %27.14 %00 %13.57 %
รวม4216.34 %31.17 %15861.48 %207.78 %00 %135.06 %00 %10.39 %
 
สาขา ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย
คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย4772.31 %46.15 %1116.92 %34.62 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์1329.55 %818.18 %1943.18 %49.09 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม2654.17 %48.33 %1429.17 %48.33 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า1152.38 %14.76 %314.29 %628.57 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ2243.14 %35.88 %1733.33 %917.65 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร1346.43 %13.57 %1035.71 %414.29 %
รวม13251.36 %218.17 %7428.79 %3011.67 %
 
สาขา การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน
มากที่สุด มาก ปานกลาง น้อย น้อยที่สุด
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย36.92 %53.85 %1.54 %6.15 %1.54 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์27.27 %27.27 %20.45 %20.45 %4.55 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม35.42 %33.33 %12.5 %10.42 %8.33 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า33.33 %42.86 %19.05 %0 %4.76 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ27.45 %54.9 %11.76 %5.88 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร39.29 %35.71 %0 %17.86 %7.14 %
รวม33.07 %42.8 %10.12 %10.12 %3.89 %
 
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต   เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442   e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th Thailand Web Stat
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี