หน้าแรกรายงาน หน้า 1 |หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |ประกันคุณภาพ หน้า 1|หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |หน้า 5 |       เข้าสู่ระบบ  
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ณ 5/16/2024 3:43:44 PM
   
 
สาขา อัตราเงินเดือน
น้อยกว่า 15,000 15,000-20,000 20,001-25,000 25,001-30,000 30,001-35,000 35,001-40,000 40,001 ขึ้นไป
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย49.23 %50.77 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์61.36 %31.82 %2.27 %2.27 %0 %0 %2.27 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม64.58 %33.33 %0 %2.08 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า19.05 %80.95 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ54.9 %35.29 %7.84 %1.96 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร50 %50 %0 %0 %0 %0 %0 %
รวม52.92 %43.58 %1.95 %1.17 %0 %0 %0.39 %
 
สาขา แหล่งที่ใช้ในการหาข้อมูลการรับสมัครงาน
แหล่งข้อมูลภายในมหาวิทาลัย แหล่งข้อมูลอื่นๆ
บอร์ดประชาสัมพันธ์ RMUTT Job Fair ฝ่ายแนะแนว คณะ อาจารย์ / บุคลากร เว็บไซต์ งานนัดพบแรงงาน หนังสือพิมพ์ เว็บไซค์ต่างๆ ผู้ปกครอง / ญาติ / เพื่อน โทรทัศน์ วิทยุ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %0 %0 %0 %4.62 %1.54 %1.54 %1.54 %20 %52.31 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์0 %0 %0 %0 %6.82 %0 %0 %0 %9.09 %63.64 %0 %0 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม0 %8.33 %2.08 %6.25 %8.33 %2.08 %0 %0 %27.08 %29.17 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า0 %0 %0 %0 %4.76 %0 %0 %0 %19.05 %28.57 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ0 %0 %0 %1.96 %5.88 %0 %0 %0 %29.41 %29.41 %0 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %3.57 %0 %3.57 %0 %0 %3.57 %0 %10.71 %25 %0 %0 %
รวม0 %1.95 %0.39 %1.95 %5.45 %0.78 %0.78 %0.39 %20.23 %40.47 %0 %0 %
 
สาขา ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้ได้งานทำ
ภาษาต่างประเทศ การใช้คอมพิวเตอร์ กิจกรรมสันทนาการ ศิลปะ กีฬา นาฎศิลป / ดนตรีขับร้อง บุคลิกภาพ การนำเสนอ / แสดงความคิดเห็น คิดริเริ่มสร้างสรรค์ อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย6.15 %20 %0 %6.15 %0 %0 %33.85 %24.62 %6.15 %3.08 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์4.55 %13.64 %2.27 %11.36 %0 %0 %13.64 %25 %18.18 %11.36 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม4.17 %25 %0 %6.25 %0 %0 %14.58 %18.75 %22.92 %6.25 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า4.76 %9.52 %0 %14.29 %0 %0 %23.81 %23.81 %23.81 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ7.84 %9.8 %0 %3.92 %1.96 %0 %35.29 %25.49 %3.92 %9.8 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร3.57 %21.43 %0 %3.57 %0 %0 %21.43 %32.14 %7.14 %7.14 %
รวม5.45 %17.12 %0.39 %7 %0.39 %0 %24.9 %24.51 %12.45 %6.61 %
 
สาขา บัณฑิตที่ไม่พึงพอใจในงานที่ทำ มีสาเหตุเนื่องจาก
ระบบงาน ผู้ร่วมงาน ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา ไม่พอใจค่าตอบแทน ขาดความมั่นคง ขาดความก้าวหน้า อื่น ๆ
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย110 %00 %550 %880 %110 %00 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์116.67 %116.67 %233.33 %116.67 %233.33 %00 %00 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม222.22 %00 %333.33 %555.56 %00 %111.11 %00 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า00 %00 %2100 %00 %00 %150 %00 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ00 %00 %240 %360 %120 %120 %00 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร150 %00 %150 %3150 %00 %2100 %00 %
รวม514.71 %12.94 %1544.12 %2058.82 %411.76 %514.71 %00 %
 
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต   เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442   e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th Thailand Web Stat
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี