|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิตประจำปีการศึกษา
ณ
4/30/2024 12:42:01 AM
|
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มีงานทำ ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระภายในระยะเวลา 1 ปี |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
ได้งานทำ ศึกษาต่อหรือประกอบอาชีพอิสระภายใน 1 ปี |
ได้งานทำตรงหลักสูตร |
ได้งานทำไม่ตรงหลักสูตร |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 64 | 64 | 31 | 48.44 % | 24 | 77.42 % | 7 | 22.58 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 60 | 60 | 36 | 60 % | 32 | 88.89 % | 4 | 11.11 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 29 | 28 | 12 | 42.86 % | 12 | 100 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 78 | 77 | 31 | 40.26 % | 29 | 93.55 % | 2 | 6.45 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 45 | 45 | 12 | 26.67 % | 11 | 91.67 % | 1 | 8.33 % | รวม | 276 | 274 | 122 | 44.53 % | 108 | 88.52 % | 14 | 11.48 % |
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านสังคมศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มีงานทำ ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระภายในระยะเวลา 1 ปี |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
ได้งานทำ ศึกษาต่อหรือประกอบอาชีพอิสระภายใน 1 ปี |
ได้งานทำตรงหลักสูตร |
ได้งานทำไม่ตรงหลักสูตร |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 74 | 73 | 52 | 71.23 % | 49 | 94.23 % | 3 | 5.77 % | รวม | 74 | 73 | 52 | 71.23 % | 49 | 94.23 % | 3 | 5.77 % |
|
|
หมายเหตุ ผู้สำเร็จการศึกษาที่มีงานทำ / มีงานทำและศึกษาต่อ / ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระภายในระยะเวลา 1 ปี |
ไม่นับรวม ผู้มีงานทำก่อนสำเร็จการศึกษา / ได้งานระหว่างศึกษา / ได้งานทำหลังจบการศึกษามากว่า 1 ปี |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|