|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิตประจำปีการศึกษา
ณ
11/1/2024 7:44:47 AM
|
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มีงานทำ ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระทั้งหมด |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำทั้งหมด |
ได้งานทำตรงหลักสูตร |
ได้งานทำไม่ตรงหลักสูตร |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 64 | 64 | 44 | 68.75 % | 36 | 81.82 % | 8 | 18.18 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 60 | 60 | 49 | 81.67 % | 45 | 91.84 % | 4 | 8.16 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 29 | 28 | 22 | 78.57 % | 21 | 95.45 % | 1 | 4.55 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 78 | 77 | 53 | 68.83 % | 50 | 94.34 % | 3 | 5.66 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 45 | 45 | 30 | 66.67 % | 29 | 96.67 % | 1 | 3.33 % | รวม | 276 | 274 | 198 | 72.26 % | 181 | 91.41 % | 17 | 8.59 % |
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านสังคมศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มีงานทำ ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระทั้งหมด |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำทั้งหมด |
ได้งานทำตรงหลักสูตร |
ได้งานทำไม่ตรงหลักสูตร |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 74 | 73 | 65 | 89.04 % | 61 | 93.85 % | 4 | 6.15 % | รวม | 74 | 73 | 65 | 89.04 % | 61 | 93.85 % | 4 | 6.15 % |
|
|
หมายเหตุ ผู้สำเร็จการศึกษาที่มีงานทำ / มีงานทำและศึกษาต่อ / ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระทั้งหมด |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|