หน้าแรกรายงาน หน้า 1 |หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |ประกันคุณภาพ หน้า 1|หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |หน้า 5 |       เข้าสู่ระบบ  
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ณ 4/26/2024 7:30:40 PM
   
สาขา สาเหตุที่ยังมิได้งาน
ยังไม่ประสงค์ทำงาน รอฟังคำตอบจากหน่วยงาน หางานทำไม่ได้ ต้องการจะศึกษาต่อ อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย18.18 %45.45 %9.09 %9.09 %9.09 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์32 %44 %4 %4 %8 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม27.27 %27.27 %9.09 %9.09 %27.27 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า55 %15 %15 %0 %10 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ53.33 %23.33 %13.33 %6.67 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร19.23 %53.85 %3.85 %11.54 %7.69 %
รวม36.59 %34.96 %8.94 %6.5 %8.13 %
 
สาขา ยังไม่เคยทำงาน เกณฑ์ทหาร อยู่ระหว่างการบวช รวมนักบวช
ผ่อนผัน/ยกเว้น/เกณฑ์แล้ว อยู่ระหว่างเกณฑ์ทหาร ลาสิกขาบทใน 3 เดือน ลาสิกขาบทใน 4 เดือน - 1 ปี ลาสิกขาบทมากกว่า 1 ปี ไม่มีกำหนดลาสิกขาบท
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย1100 %19.09 %19.09 %00 %00 %00 %19.09 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์2500 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม1100 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น000 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า2000 %15 %15 %00 %00 %00 %15 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ3000 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร2600 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
รวม12300 %21.63 %21.63 %00 %00 %00 %21.63 %
 
สาขา ปัญหาในการหางานทำหลังสำเร็จการศึกษา
ไม่มีปัญหา ไม่ทราบแหล่งงาน หางานที่ถูกใจไม่ได้ ต้องสอบจึงไม่สมัคร ขาดคนสนับสนุน ขาดคน / เงินค้ำประกัน หน่วยงานไม่ต้องการ เงินเดือนน้อย สอบเข้าไม่ได้ ไม่มีประสบการณ์ ความรู้ด้านไอที ภาษาต่างประเทศ ไม่ชำนาญในงาน อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย54.55 %0 %9.09 %18.18 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %9.09 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์76 %4 %4 %0 %0 %0 %8 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม81.82 %0 %18.18 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า70 %0 %5 %0 %0 %5 %0 %0 %0 %15 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ70 %0 %10 %0 %3.33 %0 %3.33 %6.67 %0 %3.33 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร65.38 %0 %3.85 %0 %7.69 %0 %3.85 %0 %0 %15.38 %0 %3.85 %0 %0 %
รวม69.92 %0.81 %7.32 %1.63 %2.44 %0.81 %3.25 %1.63 %0 %6.5 %0 %1.63 %0 %0 %
 
สาขา ปัจจัยสำคัญในการพิจารณาเลือกหน่วยงาน / สถานประกอบการ
ชื่อเสียงขององค์กร นโยบายองค์กร ภาพลักษณ์ขององค์กร บรรยากาศในการทำงาน ความมั่นคง / ก้าวหน้า เงินเดือน / โบนัส สวัสดิการ อยู่ใกล้ที่พัก การเดินทางสะดวก เหมาะสมกับงาน
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %0 %0 %0 %36.36 %0 %9.09 %0 %18.18 %27.27 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์16 %0 %4 %4 %12 %12 %0 %12 %0 %32 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม18.18 %0 %0 %0 %9.09 %36.36 %0 %0 %9.09 %27.27 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า25 %0 %5 %0 %25 %15 %0 %0 %5 %20 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ10 %3.33 %0 %3.33 %13.33 %10 %3.33 %6.67 %16.67 %30 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร15.38 %7.69 %3.85 %3.85 %19.23 %3.85 %3.85 %11.54 %3.85 %26.92 %
รวม14.63 %2.44 %2.44 %2.44 %17.89 %11.38 %2.44 %6.5 %8.13 %27.64 %
 
สาขา จำนวนครั้งของการสมัครงานหรือสอบสัมภาษณ์
1-3 ครั้ง 4-6 ครั้ง 7-10 ครั้ง มากกว่า 10 ครั้ง ไม่เคยสมัคร / ไม่ระบุ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย54.55 %27.27 %0 %0 %18.18 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์72 %8 %0 %0 %20 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม90.91 %9.09 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า65 %15 %0 %5 %15 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ33.33 %20 %20 %0 %26.67 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร34.62 %34.62 %15.38 %3.85 %11.54 %
รวม53.66 %19.51 %8.13 %1.63 %17.07 %
 
สาขา ปัญหาหรือมีความวิตกกังวลในการสอบสัมภาษณ์
ไม่มีปัญหา การแต่งกาย การสื่อสารกับผู้สัมภาษณ์ วิธีการนำเสนอ ความเชื่อมั่นในตนเอง ความรู้ทางวิชาชีพของตำแหน่งงานที่สมัคร ทักษะการใช้ภาษาต่างประเทศ ขาดประสบการณ์ ความเครียด กังวลใจ ไม่ระบุ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย36.36 %0 %0 %0 %18.18 %0 %9.09 %27.27 %0 %9.09 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์60 %0 %0 %4 %4 %0 %12 %12 %0 %8 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม54.55 %0 %18.18 %0 %0 %0 %9.09 %18.18 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า70 %0 %0 %5 %0 %5 %5 %10 %0 %5 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ63.33 %0 %0 %0 %3.33 %3.33 %10 %10 %6.67 %3.33 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร65.38 %0 %0 %3.85 %0 %0 %15.38 %11.54 %3.85 %0 %
รวม60.98 %0 %1.63 %2.44 %3.25 %1.63 %10.57 %13.01 %2.44 %4.07 %
 
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต   เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442   e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th Thailand Web Stat
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี