|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิตประจำปีการศึกษา
ณ
4/25/2024 12:21:22 PM
|
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มีงานทำ ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระทั้งหมด |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำทั้งหมด |
ได้งานทำตรงหลักสูตร |
ได้งานทำไม่ตรงหลักสูตร |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 42 | 39 | 14 | 35.9 % | 13 | 92.86 % | 1 | 7.14 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 62 | 53 | 42 | 79.25 % | 36 | 85.71 % | 6 | 14.29 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น | 1 | 1 | 1 | 100 % | 1 | 100 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 39 | 39 | 19 | 48.72 % | 18 | 94.74 % | 1 | 5.26 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 135 | 129 | 99 | 76.74 % | 89 | 89.9 % | 10 | 10.1 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 68 | 63 | 37 | 58.73 % | 33 | 89.19 % | 4 | 10.81 % | รวม | 347 | 324 | 212 | 65.43 % | 190 | 89.62 % | 22 | 10.38 % |
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านสังคมศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มีงานทำ ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระทั้งหมด |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำทั้งหมด |
ได้งานทำตรงหลักสูตร |
ได้งานทำไม่ตรงหลักสูตร |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 46 | 46 | 35 | 76.09 % | 34 | 97.14 % | 1 | 2.86 % | รวม | 46 | 46 | 35 | 76.09 % | 34 | 97.14 % | 1 | 2.86 % |
|
|
หมายเหตุ ผู้สำเร็จการศึกษาที่มีงานทำ / มีงานทำและศึกษาต่อ / ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระทั้งหมด |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|