หน้าแรกรายงาน หน้า 1 |หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |ประกันคุณภาพ หน้า 1|หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |หน้า 5 |       เข้าสู่ระบบ  
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ณ 4/25/2024 4:57:50 PM
   
 
สาขา อัตราเงินเดือน
น้อยกว่า 15,000 15,000-20,000 20,001-25,000 25,001-30,000 30,001-35,000 35,001-40,000 40,001 ขึ้นไป
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย31.43 %65.71 %2.86 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์57.14 %42.86 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม58.97 %38.46 %2.56 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น0 %0 %0 %0 %0 %100 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า50 %37.5 %6.25 %0 %0 %0 %6.25 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ51.04 %44.79 %3.12 %0 %0 %0 %1.04 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร21.88 %71.88 %3.12 %0 %0 %0 %3.12 %
รวม45.49 %49.79 %3 %0 %0 %0.43 %1.29 %
 
สาขา แหล่งที่ใช้ในการหาข้อมูลการรับสมัครงาน
แหล่งข้อมูลภายในมหาวิทาลัย แหล่งข้อมูลอื่นๆ
บอร์ดประชาสัมพันธ์ RMUTT Job Fair ฝ่ายแนะแนว คณะ อาจารย์ / บุคลากร เว็บไซต์ งานนัดพบแรงงาน หนังสือพิมพ์ เว็บไซค์ต่างๆ ผู้ปกครอง / ญาติ / เพื่อน โทรทัศน์ วิทยุ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %0 %0 %2.86 %0 %0 %0 %0 %17.14 %25.71 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์0 %0 %0 %0 %21.43 %0 %0 %0 %7.14 %28.57 %0 %0 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม0 %10.26 %0 %12.82 %0 %0 %2.56 %0 %17.95 %30.77 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %100 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %25 %12.5 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ1.04 %1.04 %0 %0 %4.17 %1.04 %0 %2.08 %38.54 %22.92 %0 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %0 %0 %9.38 %3.12 %0 %0 %0 %25 %18.75 %0 %0 %
รวม0.43 %2.15 %0 %3.86 %3.43 %0.43 %0.43 %0.86 %27.04 %24.03 %0 %0 %
 
สาขา ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้ได้งานทำ
ภาษาต่างประเทศ การใช้คอมพิวเตอร์ กิจกรรมสันทนาการ ศิลปะ กีฬา นาฎศิลป / ดนตรีขับร้อง บุคลิกภาพ การนำเสนอ / แสดงความคิดเห็น คิดริเริ่มสร้างสรรค์ อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย2.86 %11.43 %2.86 %11.43 %2.86 %2.86 %25.71 %14.29 %14.29 %11.43 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์0 %0 %7.14 %14.29 %0 %0 %14.29 %7.14 %28.57 %28.57 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม7.69 %28.21 %2.56 %0 %0 %0 %5.13 %17.95 %17.95 %20.51 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %100 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า0 %37.5 %0 %6.25 %0 %0 %6.25 %6.25 %25 %6.25 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ12.5 %13.54 %1.04 %3.12 %1.04 %1.04 %16.67 %22.92 %12.5 %13.54 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร15.62 %6.25 %6.25 %0 %3.12 %0 %25 %18.75 %12.5 %6.25 %
รวม9.01 %15.45 %2.58 %4.29 %1.29 %0.86 %16.31 %18.03 %15.88 %13.73 %
 
สาขา บัณฑิตที่ไม่พึงพอใจในงานที่ทำ มีสาเหตุเนื่องจาก
ระบบงาน ผู้ร่วมงาน ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา ไม่พอใจค่าตอบแทน ขาดความมั่นคง ขาดความก้าวหน้า อื่น ๆ
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย266.67 %00 %00 %266.67 %133.33 %3100 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์00 %150 %00 %3150 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม220 %00 %00 %880 %00 %110 %00 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น00 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า00 %00 %2100 %2100 %150 %150 %00 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ635.29 %317.65 %317.65 %1164.71 %15.88 %317.65 %00 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร00 %00 %00 %2200 %00 %1100 %1100 %
รวม1028.57 %411.43 %514.29 %2880 %38.57 %925.71 %12.86 %
 
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต   เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442   e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th Thailand Web Stat
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี