|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิตประจำปีการศึกษา
ณ
5/4/2024 6:34:11 AM
|
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่ประกอบอาชีพอิสระ Startup หรือ กิจการของครอบครัว ภายในระยะเวลา 1 ปี |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำ |
ประกอบอาชีพอิสระ ฯ |
คิดเป็นร้อยละเทียบกับ |
ทั้งหมด |
ที่ตอบแบบสอบถาม |
ที่มีงานทำ |
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 71 | 71 | 51 | 9 | 12.68 % | 12.68 % | 17.65 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 73 | 73 | 51 | 12 | 16.44 % | 16.44 % | 23.53 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 4 | 4 | 1 | 0 | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 194 | 191 | 128 | 18 | 9.28 % | 9.42 % | 14.06 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 59 | 58 | 32 | 9 | 15.25 % | 15.52 % | 28.12 % | รวม | 401 | 397 | 263 | 48 | 11.97 % | 12.09 % | 18.25 % |
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านสังคมศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่ประกอบอาชีพอิสระ Startup หรือ กิจการของครอบครัว ภายในระยะเวลา 1 ปี |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำ |
ประกอบอาชีพอิสระ ฯ |
คิดเป็นร้อยละเทียบกับ |
ทั้งหมด |
ที่ตอบแบบสอบถาม |
ที่มีงานทำ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 43 | 43 | 30 | 2 | 4.65 % | 4.65 % | 6.67 % | รวม | 43 | 43 | 30 | 2 | 4.65 % | 4.65 % | 6.67 % |
|
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|