|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิตประจำปีการศึกษา
ณ
5/7/2024 5:54:43 AM
|
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มีงานทำ ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระภายในระยะเวลา 1 ปี |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
ได้งานทำ ศึกษาต่อหรือประกอบอาชีพอิสระภายใน 1 ปี |
ได้งานทำตรงหลักสูตร |
ได้งานทำไม่ตรงหลักสูตร |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 71 | 71 | 45 | 63.38 % | 43 | 95.56 % | 2 | 4.44 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 73 | 73 | 41 | 56.16 % | 31 | 75.61 % | 10 | 24.39 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 4 | 4 | 1 | 25 % | 1 | 100 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 194 | 191 | 112 | 58.64 % | 107 | 95.54 % | 5 | 4.46 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 59 | 58 | 28 | 48.28 % | 26 | 92.86 % | 2 | 7.14 % | รวม | 401 | 397 | 227 | 57.18 % | 208 | 91.63 % | 19 | 8.37 % |
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านสังคมศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มีงานทำ ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระภายในระยะเวลา 1 ปี |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
ได้งานทำ ศึกษาต่อหรือประกอบอาชีพอิสระภายใน 1 ปี |
ได้งานทำตรงหลักสูตร |
ได้งานทำไม่ตรงหลักสูตร |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 43 | 43 | 28 | 65.12 % | 28 | 100 % | 0 | 0 % | รวม | 43 | 43 | 28 | 65.12 % | 28 | 100 % | 0 | 0 % |
|
|
หมายเหตุ ผู้สำเร็จการศึกษาที่มีงานทำ / มีงานทำและศึกษาต่อ / ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระภายในระยะเวลา 1 ปี |
ไม่นับรวม ผู้มีงานทำก่อนสำเร็จการศึกษา / ได้งานระหว่างศึกษา / ได้งานทำหลังจบการศึกษามากว่า 1 ปี |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|