|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ประจำปีการศึกษา
ณ
5/18/2024 4:36:38 PM
|
|
|
สาขา |
อัตราเงินเดือน |
น้อยกว่า 15,000 |
15,000-20,000 |
20,001-25,000 |
25,001-30,000 |
30,001-35,000 |
35,001-40,000 |
40,001 ขึ้นไป |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 37.93 % | 48.28 % | 0 % | 6.9 % | 0 % | 3.45 % | 3.45 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 23.08 % | 76.92 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 37.21 % | 58.14 % | 4.65 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 45 % | 50 % | 0 % | 5 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 28.57 % | 64.29 % | 7.14 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 53.85 % | 46.15 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 51.72 % | 37.93 % | 3.45 % | 3.45 % | 0 % | 0 % | 3.45 % | รวม | 42.25 % | 51.87 % | 2.14 % | 2.14 % | 0 % | 0.53 % | 1.07 % |
|
|
สาขา |
แหล่งที่ใช้ในการหาข้อมูลการรับสมัครงาน |
แหล่งข้อมูลภายในมหาวิทาลัย |
แหล่งข้อมูลอื่นๆ |
บอร์ดประชาสัมพันธ์ |
RMUTT Job Fair |
ฝ่ายแนะแนว |
คณะ |
อาจารย์ / บุคลากร |
เว็บไซต์ |
งานนัดพบแรงงาน |
หนังสือพิมพ์ |
เว็บไซค์ต่างๆ |
ผู้ปกครอง / ญาติ / เพื่อน |
โทรทัศน์ |
วิทยุ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 0 % | 3.45 % | 0 % | 3.45 % | 17.24 % | 0 % | 0 % | 0 % | 24.14 % | 48.28 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 7.69 % | 0 % | 0 % | 0 % | 53.85 % | 30.77 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 0 % | 2.33 % | 0 % | 0 % | 6.98 % | 2.33 % | 0 % | 2.33 % | 32.56 % | 51.16 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 0 % | 20 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 35 % | 35 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 0 % | 7.14 % | 0 % | 14.29 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 50 % | 21.43 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 0 % | 7.69 % | 0 % | 10.26 % | 0 % | 2.56 % | 2.56 % | 0 % | 48.72 % | 25.64 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 13.79 % | 3.45 % | 3.45 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 27.59 % | 44.83 % | 0 % | 0 % | รวม | 0 % | 7.49 % | 0.53 % | 4.28 % | 4.81 % | 1.07 % | 0.53 % | 0.53 % | 36.9 % | 39.04 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้ได้งานทำ |
ภาษาต่างประเทศ |
การใช้คอมพิวเตอร์ |
กิจกรรมสันทนาการ |
ศิลปะ |
กีฬา |
นาฎศิลป / ดนตรีขับร้อง |
บุคลิกภาพ |
การนำเสนอ / แสดงความคิดเห็น |
คิดริเริ่มสร้างสรรค์ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 0 % | 3.45 % | 0 % | 3.45 % | 0 % | 0 % | 55.17 % | 24.14 % | 13.79 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 % | 23.08 % | 0 % | 7.69 % | 0 % | 0 % | 15.38 % | 23.08 % | 7.69 % | 23.08 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 6.98 % | 11.63 % | 0 % | 20.93 % | 0 % | 0 % | 13.95 % | 11.63 % | 16.28 % | 18.6 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 0 % | 15 % | 0 % | 10 % | 0 % | 0 % | 25 % | 15 % | 5 % | 30 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 0 % | 28.57 % | 0 % | 14.29 % | 0 % | 0 % | 7.14 % | 28.57 % | 0 % | 21.43 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 10.26 % | 12.82 % | 2.56 % | 0 % | 0 % | 0 % | 25.64 % | 23.08 % | 5.13 % | 20.51 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 10.34 % | 17.24 % | 0 % | 0 % | 3.45 % | 0 % | 13.79 % | 24.14 % | 10.34 % | 20.69 % | รวม | 5.35 % | 13.9 % | 0.53 % | 8.02 % | 0.53 % | 0 % | 23.53 % | 20.32 % | 9.63 % | 18.18 % |
|
|
สาขา |
บัณฑิตที่ไม่พึงพอใจในงานที่ทำ มีสาเหตุเนื่องจาก |
ระบบงาน |
ผู้ร่วมงาน |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่พอใจค่าตอบแทน |
ขาดความมั่นคง |
ขาดความก้าวหน้า |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 1 | 33.33 % | 1 | 33.33 % | 0 | 0 % | 1 | 33.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 2 | 40 % | 0 | 0 % | 1 | 20 % | 2 | 40 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 1 | 33.33 % | 0 | 0 % | 1 | 33.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 33.33 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 50 % | 1 | 50 % | 1 | 50 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 2 | 16.67 % | 0 | 0 % | 2 | 16.67 % | 4 | 33.33 % | 1 | 8.33 % | 3 | 25 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 1 | 14.29 % | 0 | 0 % | 3 | 42.86 % | 1 | 14.29 % | 0 | 0 % | 1 | 14.29 % | 1 | 14.29 % | รวม | 7 | 21.88 % | 1 | 3.12 % | 8 | 25 % | 9 | 28.12 % | 2 | 6.25 % | 4 | 12.5 % | 2 | 6.25 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|