หน้าแรกรายงาน หน้า 1 |หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |ประกันคุณภาพ หน้า 1|หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |หน้า 5 |       เข้าสู่ระบบ  
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ณ 5/18/2024 4:36:38 PM
   
 
สาขา อัตราเงินเดือน
น้อยกว่า 15,000 15,000-20,000 20,001-25,000 25,001-30,000 30,001-35,000 35,001-40,000 40,001 ขึ้นไป
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย37.93 %48.28 %0 %6.9 %0 %3.45 %3.45 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย23.08 %76.92 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์37.21 %58.14 %4.65 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม45 %50 %0 %5 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า28.57 %64.29 %7.14 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ53.85 %46.15 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร51.72 %37.93 %3.45 %3.45 %0 %0 %3.45 %
รวม42.25 %51.87 %2.14 %2.14 %0 %0.53 %1.07 %
 
สาขา แหล่งที่ใช้ในการหาข้อมูลการรับสมัครงาน
แหล่งข้อมูลภายในมหาวิทาลัย แหล่งข้อมูลอื่นๆ
บอร์ดประชาสัมพันธ์ RMUTT Job Fair ฝ่ายแนะแนว คณะ อาจารย์ / บุคลากร เว็บไซต์ งานนัดพบแรงงาน หนังสือพิมพ์ เว็บไซค์ต่างๆ ผู้ปกครอง / ญาติ / เพื่อน โทรทัศน์ วิทยุ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %3.45 %0 %3.45 %17.24 %0 %0 %0 %24.14 %48.28 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %0 %0 %0 %7.69 %0 %0 %0 %53.85 %30.77 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์0 %2.33 %0 %0 %6.98 %2.33 %0 %2.33 %32.56 %51.16 %0 %0 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม0 %20 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %35 %35 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า0 %7.14 %0 %14.29 %0 %0 %0 %0 %50 %21.43 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ0 %7.69 %0 %10.26 %0 %2.56 %2.56 %0 %48.72 %25.64 %0 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %13.79 %3.45 %3.45 %0 %0 %0 %0 %27.59 %44.83 %0 %0 %
รวม0 %7.49 %0.53 %4.28 %4.81 %1.07 %0.53 %0.53 %36.9 %39.04 %0 %0 %
 
สาขา ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้ได้งานทำ
ภาษาต่างประเทศ การใช้คอมพิวเตอร์ กิจกรรมสันทนาการ ศิลปะ กีฬา นาฎศิลป / ดนตรีขับร้อง บุคลิกภาพ การนำเสนอ / แสดงความคิดเห็น คิดริเริ่มสร้างสรรค์ อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %3.45 %0 %3.45 %0 %0 %55.17 %24.14 %13.79 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %23.08 %0 %7.69 %0 %0 %15.38 %23.08 %7.69 %23.08 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์6.98 %11.63 %0 %20.93 %0 %0 %13.95 %11.63 %16.28 %18.6 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม0 %15 %0 %10 %0 %0 %25 %15 %5 %30 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า0 %28.57 %0 %14.29 %0 %0 %7.14 %28.57 %0 %21.43 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ10.26 %12.82 %2.56 %0 %0 %0 %25.64 %23.08 %5.13 %20.51 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร10.34 %17.24 %0 %0 %3.45 %0 %13.79 %24.14 %10.34 %20.69 %
รวม5.35 %13.9 %0.53 %8.02 %0.53 %0 %23.53 %20.32 %9.63 %18.18 %
 
สาขา บัณฑิตที่ไม่พึงพอใจในงานที่ทำ มีสาเหตุเนื่องจาก
ระบบงาน ผู้ร่วมงาน ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา ไม่พอใจค่าตอบแทน ขาดความมั่นคง ขาดความก้าวหน้า อื่น ๆ
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย133.33 %133.33 %00 %133.33 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย00 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์240 %00 %120 %240 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม133.33 %00 %133.33 %00 %00 %00 %133.33 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า00 %00 %150 %150 %150 %00 %00 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ216.67 %00 %216.67 %433.33 %18.33 %325 %00 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร114.29 %00 %342.86 %114.29 %00 %114.29 %114.29 %
รวม721.88 %13.12 %825 %928.12 %26.25 %412.5 %26.25 %
 
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต   เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442   e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th Thailand Web Stat
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี