หน้าแรกรายงาน หน้า 1 |หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |ประกันคุณภาพ หน้า 1|หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |หน้า 5 |       เข้าสู่ระบบ  
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ณ 5/18/2024 6:26:02 PM
   
สาขา
จำนวนบัณฑิต
ป.ตรี ป.บัณฑิต ป.โท ป.เอก รวม
จำนวนผู้กรอกข้อมูล (คน)
ป.ตรี ป.บัณฑิต ป.โท ป.เอก รวม
เปอร์เซ็นต์รวม สถานะ รายชื่อบัณฑิต
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย
37---37 
37---37 
100 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย
16---16 
16---16 
100 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
--2-2 
--2-2 
100 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์
57---57 
57---57 
100 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม
28---28 
28---28 
100 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า
21---21 
21---21 
100 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
66---66 
66---66 
100 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร
43---43 
43---43 
100 %คลิกดูรายชื่อ
รวม
268020270
268020270
100 % 
 
สาขา งานใหม่ รวมงานใหม่ งานเดิม รวมมีงานทำ ยังไม่เคยทำงาน ศึกษาต่อ
มีงานทำ เปลี่ยนสายงาน เลื่อนระดับ ทำงานและกำลังศึกษาต่อ อยู่ในสายงานเดิม
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย2978.38 %00 %00 %00 %2978.38 %00 %2978.38 %821.62 %00 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย1275 %00 %00 %16.25 %1381.25 %00 %1381.25 %318.75 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์4273.68 %00 %00 %11.75 %4375.44 %00 %4375.44 %1017.54 %47.02 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม1967.86 %00 %13.57 %00 %2071.43 %00 %2071.43 %828.57 %00 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า1257.14 %14.76 %00 %14.76 %1466.67 %00 %1466.67 %628.57 %14.76 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ3959.09 %00 %00 %00 %3959.09 %00 %3959.09 %2537.88 %23.03 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร2762.79 %00 %00 %12.33 %2865.12 %12.33 %2967.44 %1330.23 %12.33 %
รวม18067.16 %10.37 %10.37 %41.49 %18669.4 %10.37 %18769.78 %7327.24 %82.99 %
 
สาขา ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที 1 - 2 เดือน 3 - 6 เดือน 7 - 9 เดือน 10 - 12 เดือน มากกว่า 1 ปี
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย00 %827.59 %1034.48 %1034.48 %00 %13.45 %00 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย00 %430.77 %17.69 %538.46 %215.38 %17.69 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์00 %1841.86 %1637.21 %818.6 %00 %00 %12.33 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม15 %525 %1050 %315 %00 %00 %15 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า17.14 %321.43 %642.86 %321.43 %00 %17.14 %00 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ00 %1128.21 %1538.46 %1128.21 %12.56 %00 %12.56 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร13.45 %1344.83 %620.69 %517.24 %00 %26.9 %26.9 %
รวม31.6 %6233.16 %6434.22 %4524.06 %31.6 %52.67 %52.67 %
 
สาขา ประเภทของงาน
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ
รัฐวิสาหกิจ พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว
พนักงานบริษัทข้ามชาติ อื่น ๆ
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย413.79 %00 %1551.72 %310.34 %00 %26.9 %00 %00 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย17.69 %00 %646.15 %323.08 %00 %323.08 %00 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์24.65 %00 %2455.81 %1023.26 %00 %511.63 %12.33 %00 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม00 %00 %1365 %210 %00 %420 %15 %00 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า17.14 %00 %428.57 %642.86 %00 %214.29 %17.14 %00 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ12.56 %25.13 %2461.54 %37.69 %00 %12.56 %12.56 %00 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร00 %00 %1448.28 %26.9 %00 %931.03 %00 %00 %
รวม94.81 %21.07 %10053.48 %2915.51 %00 %2613.9 %42.14 %00 %
 
สาขา ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย
คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย1965.52 %310.34 %724.14 %00 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย861.54 %17.69 %215.38 %215.38 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์2148.84 %716.28 %1125.58 %49.3 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม1260 %420 %315 %15 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า535.71 %214.29 %214.29 %535.71 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ2051.28 %717.95 %615.38 %615.38 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร931.03 %413.79 %931.03 %724.14 %
รวม9450.27 %2814.97 %4021.39 %2513.37 %
 
สาขา การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน
มากที่สุด มาก ปานกลาง น้อย น้อยที่สุด
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย41.38 %48.28 %3.45 %3.45 %3.45 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย46.15 %30.77 %7.69 %7.69 %7.69 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์32.56 %32.56 %13.95 %16.28 %4.65 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม30 %40 %20 %5 %5 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า21.43 %50 %14.29 %7.14 %7.14 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ17.95 %53.85 %20.51 %5.13 %2.56 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร24.14 %44.83 %20.69 %10.34 %0 %
รวม29.41 %43.32 %14.97 %8.56 %3.74 %
 
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต   เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442   e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th Thailand Web Stat
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี