|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ประจำปีการศึกษา
ณ
5/18/2024 6:26:02 PM
|
|
สาขา |
จำนวนบัณฑิต |
ป.ตรี |
ป.บัณฑิต |
ป.โท |
ป.เอก |
รวม |
|
จำนวนผู้กรอกข้อมูล (คน) |
ป.ตรี |
ป.บัณฑิต |
ป.โท |
ป.เอก |
รวม |
|
เปอร์เซ็นต์รวม |
สถานะ |
รายชื่อบัณฑิต |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | รวม | | | 100 % | | |
|
|
สาขา |
งานใหม่ |
รวมงานใหม่ |
งานเดิม |
รวมมีงานทำ |
ยังไม่เคยทำงาน |
ศึกษาต่อ |
มีงานทำ |
เปลี่ยนสายงาน |
เลื่อนระดับ |
ทำงานและกำลังศึกษาต่อ |
อยู่ในสายงานเดิม |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 29 | 78.38 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 29 | 78.38 % | 0 | 0 % | 29 | 78.38 % | 8 | 21.62 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 12 | 75 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 6.25 % | 13 | 81.25 % | 0 | 0 % | 13 | 81.25 % | 3 | 18.75 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 42 | 73.68 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 1.75 % | 43 | 75.44 % | 0 | 0 % | 43 | 75.44 % | 10 | 17.54 % | 4 | 7.02 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 19 | 67.86 % | 0 | 0 % | 1 | 3.57 % | 0 | 0 % | 20 | 71.43 % | 0 | 0 % | 20 | 71.43 % | 8 | 28.57 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 12 | 57.14 % | 1 | 4.76 % | 0 | 0 % | 1 | 4.76 % | 14 | 66.67 % | 0 | 0 % | 14 | 66.67 % | 6 | 28.57 % | 1 | 4.76 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 39 | 59.09 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 39 | 59.09 % | 0 | 0 % | 39 | 59.09 % | 25 | 37.88 % | 2 | 3.03 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 27 | 62.79 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 2.33 % | 28 | 65.12 % | 1 | 2.33 % | 29 | 67.44 % | 13 | 30.23 % | 1 | 2.33 % | รวม | 180 | 67.16 % | 1 | 0.37 % | 1 | 0.37 % | 4 | 1.49 % | 186 | 69.4 % | 1 | 0.37 % | 187 | 69.78 % | 73 | 27.24 % | 8 | 2.99 % |
|
|
สาขา |
ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา |
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา |
ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที |
1 - 2 เดือน |
3 - 6 เดือน |
7 - 9 เดือน |
10 - 12 เดือน |
มากกว่า 1 ปี |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 0 | 0 % | 8 | 27.59 % | 10 | 34.48 % | 10 | 34.48 % | 0 | 0 % | 1 | 3.45 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 | 0 % | 4 | 30.77 % | 1 | 7.69 % | 5 | 38.46 % | 2 | 15.38 % | 1 | 7.69 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 0 | 0 % | 18 | 41.86 % | 16 | 37.21 % | 8 | 18.6 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 2.33 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 1 | 5 % | 5 | 25 % | 10 | 50 % | 3 | 15 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 5 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 1 | 7.14 % | 3 | 21.43 % | 6 | 42.86 % | 3 | 21.43 % | 0 | 0 % | 1 | 7.14 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 0 | 0 % | 11 | 28.21 % | 15 | 38.46 % | 11 | 28.21 % | 1 | 2.56 % | 0 | 0 % | 1 | 2.56 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 1 | 3.45 % | 13 | 44.83 % | 6 | 20.69 % | 5 | 17.24 % | 0 | 0 % | 2 | 6.9 % | 2 | 6.9 % | รวม | 3 | 1.6 % | 62 | 33.16 % | 64 | 34.22 % | 45 | 24.06 % | 3 | 1.6 % | 5 | 2.67 % | 5 | 2.67 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของงาน |
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ |
รัฐวิสาหกิจ |
พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน |
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง |
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ |
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว |
พนักงานบริษัทข้ามชาติ |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 4 | 13.79 % | 0 | 0 % | 15 | 51.72 % | 3 | 10.34 % | 0 | 0 % | 2 | 6.9 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 1 | 7.69 % | 0 | 0 % | 6 | 46.15 % | 3 | 23.08 % | 0 | 0 % | 3 | 23.08 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 2 | 4.65 % | 0 | 0 % | 24 | 55.81 % | 10 | 23.26 % | 0 | 0 % | 5 | 11.63 % | 1 | 2.33 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 13 | 65 % | 2 | 10 % | 0 | 0 % | 4 | 20 % | 1 | 5 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 1 | 7.14 % | 0 | 0 % | 4 | 28.57 % | 6 | 42.86 % | 0 | 0 % | 2 | 14.29 % | 1 | 7.14 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 1 | 2.56 % | 2 | 5.13 % | 24 | 61.54 % | 3 | 7.69 % | 0 | 0 % | 1 | 2.56 % | 1 | 2.56 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 14 | 48.28 % | 2 | 6.9 % | 0 | 0 % | 9 | 31.03 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 9 | 4.81 % | 2 | 1.07 % | 100 | 53.48 % | 29 | 15.51 % | 0 | 0 % | 26 | 13.9 % | 4 | 2.14 % | 0 | 0 % |
|
|
สาขา |
ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ |
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ |
เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ |
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 19 | 65.52 % | 3 | 10.34 % | 7 | 24.14 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 8 | 61.54 % | 1 | 7.69 % | 2 | 15.38 % | 2 | 15.38 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 21 | 48.84 % | 7 | 16.28 % | 11 | 25.58 % | 4 | 9.3 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 12 | 60 % | 4 | 20 % | 3 | 15 % | 1 | 5 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 5 | 35.71 % | 2 | 14.29 % | 2 | 14.29 % | 5 | 35.71 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 20 | 51.28 % | 7 | 17.95 % | 6 | 15.38 % | 6 | 15.38 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 9 | 31.03 % | 4 | 13.79 % | 9 | 31.03 % | 7 | 24.14 % | รวม | 94 | 50.27 % | 28 | 14.97 % | 40 | 21.39 % | 25 | 13.37 % |
|
|
สาขา |
การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน |
มากที่สุด |
มาก |
ปานกลาง |
น้อย |
น้อยที่สุด |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 41.38 % | 48.28 % | 3.45 % | 3.45 % | 3.45 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 46.15 % | 30.77 % | 7.69 % | 7.69 % | 7.69 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 32.56 % | 32.56 % | 13.95 % | 16.28 % | 4.65 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 30 % | 40 % | 20 % | 5 % | 5 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 21.43 % | 50 % | 14.29 % | 7.14 % | 7.14 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 17.95 % | 53.85 % | 20.51 % | 5.13 % | 2.56 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 24.14 % | 44.83 % | 20.69 % | 10.34 % | 0 % | รวม | 29.41 % | 43.32 % | 14.97 % | 8.56 % | 3.74 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|