|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
4/28/2024 1:14:08 PM
|
|
สาขา |
สาเหตุที่ยังมิได้งาน |
ยังไม่ประสงค์ทำงาน |
รอฟังคำตอบจากหน่วยงาน |
หางานทำไม่ได้ |
ต้องการจะศึกษาต่อ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 43.75 % | 12.5 % | 18.75 % | 25 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 42.86 % | 28.57 % | 0 % | 28.57 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 25 % | 0 % | 50 % | 25 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 45.45 % | 31.82 % | 0 % | 18.18 % | 4.55 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 48.15 % | 20.37 % | 9.26 % | 20.37 % | 1.85 % |
|
|
สาขา |
ยังไม่เคยทำงาน |
เกณฑ์ทหาร |
อยู่ระหว่างการบวช |
รวมนักบวช |
ผ่อนผัน/ยกเว้น/เกณฑ์แล้ว |
อยู่ระหว่างเกณฑ์ทหาร |
ลาสิกขาบทใน 3 เดือน |
ลาสิกขาบทใน 4 เดือน - 1 ปี |
ลาสิกขาบทมากกว่า 1 ปี |
ไม่มีกำหนดลาสิกขาบท |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 16 | 4 | 25 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 7 | 4 | 57.14 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 14.29 % | 1 | 14.29 % | สาขาวิชาประมง | 4 | 0 | 0 % | 1 | 25 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 22 | 3 | 13.64 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 5 | 2 | 40 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 54 | 13 | 24.07 % | 1 | 1.85 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 1.85 % | 1 | 1.85 % |
|
|
สาขา |
ปัญหาในการหางานทำหลังสำเร็จการศึกษา |
ไม่มีปัญหา |
ไม่ทราบแหล่งงาน |
หางานที่ถูกใจไม่ได้ |
ต้องสอบจึงไม่สมัคร |
ขาดคนสนับสนุน |
ขาดคน / เงินค้ำประกัน |
หน่วยงานไม่ต้องการ |
เงินเดือนน้อย |
สอบเข้าไม่ได้ |
ไม่มีประสบการณ์ |
ความรู้ด้านไอที |
ภาษาต่างประเทศ |
ไม่ชำนาญในงาน |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 93.75 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 6.25 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 95.45 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 4.55 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 96.3 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 3.7 % |
|
|
สาขา |
ปัจจัยสำคัญในการพิจารณาเลือกหน่วยงาน / สถานประกอบการ |
ชื่อเสียงขององค์กร |
นโยบายองค์กร |
ภาพลักษณ์ขององค์กร |
บรรยากาศในการทำงาน |
ความมั่นคง / ก้าวหน้า |
เงินเดือน / โบนัส |
สวัสดิการ |
อยู่ใกล้ที่พัก |
การเดินทางสะดวก |
เหมาะสมกับงาน |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 25 % | 0 % | 0 % | 6.25 % | 6.25 % | 6.25 % | 6.25 % | 6.25 % | 6.25 % | 31.25 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 28.57 % | 0 % | 0 % | 0 % | 28.57 % | 28.57 % | 0 % | 0 % | 0 % | 14.29 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 75 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 25 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 27.27 % | 4.55 % | 0 % | 0 % | 22.73 % | 13.64 % | 9.09 % | 4.55 % | 0 % | 18.18 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 80 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 20 % | รวม | 29.63 % | 1.85 % | 0 % | 1.85 % | 20.37 % | 11.11 % | 5.56 % | 3.7 % | 1.85 % | 22.22 % |
|
|
สาขา |
จำนวนครั้งของการสมัครงานหรือสอบสัมภาษณ์ |
1-3 ครั้ง |
4-6 ครั้ง |
7-10 ครั้ง |
มากกว่า 10 ครั้ง |
ไม่เคยสมัคร / ไม่ระบุ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 37.5 % | 25 % | 0 % | 0 % | 37.5 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 42.86 % | 0 % | 14.29 % | 0 % | 42.86 % | สาขาวิชาประมง | 75 % | 25 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 31.82 % | 13.64 % | 9.09 % | 0 % | 45.45 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 40 % | 0 % | 0 % | 0 % | 60 % | รวม | 38.89 % | 14.81 % | 5.56 % | 0 % | 40.74 % |
|
|
สาขา |
ปัญหาหรือมีความวิตกกังวลในการสอบสัมภาษณ์ |
ไม่มีปัญหา |
การแต่งกาย |
การสื่อสารกับผู้สัมภาษณ์ |
วิธีการนำเสนอ |
ความเชื่อมั่นในตนเอง |
ความรู้ทางวิชาชีพของตำแหน่งงานที่สมัคร |
ทักษะการใช้ภาษาต่างประเทศ |
ขาดประสบการณ์ |
ความเครียด กังวลใจ |
ไม่ระบุ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 43.75 % | 0 % | 0 % | 0 % | 6.25 % | 0 % | 12.5 % | 18.75 % | 0 % | 18.75 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 57.14 % | 0 % | 0 % | 0 % | 14.29 % | 0 % | 0 % | 0 % | 28.57 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 25 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 25 % | 0 % | 50 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 36.36 % | 0 % | 9.09 % | 4.55 % | 0 % | 0 % | 0 % | 31.82 % | 0 % | 18.18 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 18.18 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 80 % | 0 % | 20 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 44.44 % | 0 % | 5.56 % | 1.85 % | 3.7 % | 1.85 % | 3.7 % | 22.22 % | 3.7 % | 12.96 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|