|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ประจำปีการศึกษา
ณ
5/17/2024 9:01:43 AM
|
|
|
สาขา |
อัตราเงินเดือน |
น้อยกว่า 15,000 |
15,000-20,000 |
20,001-25,000 |
25,001-30,000 |
30,001-35,000 |
35,001-40,000 |
40,001 ขึ้นไป |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 48.89 % | 48.89 % | 2.22 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 66.67 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 35.71 % | 57.14 % | 3.57 % | 0 % | 0 % | 0 % | 3.57 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 37.5 % | 62.5 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 34.78 % | 47.83 % | 0 % | 4.35 % | 0 % | 0 % | 13.04 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 48.62 % | 43.12 % | 3.67 % | 1.83 % | 0 % | 0.92 % | 1.83 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 52.5 % | 47.5 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 46.78 % | 47.8 % | 2.03 % | 1.02 % | 0 % | 0.34 % | 2.03 % |
|
|
สาขา |
แหล่งที่ใช้ในการหาข้อมูลการรับสมัครงาน |
แหล่งข้อมูลภายในมหาวิทาลัย |
แหล่งข้อมูลอื่นๆ |
บอร์ดประชาสัมพันธ์ |
RMUTT Job Fair |
ฝ่ายแนะแนว |
คณะ |
อาจารย์ / บุคลากร |
เว็บไซต์ |
งานนัดพบแรงงาน |
หนังสือพิมพ์ |
เว็บไซค์ต่างๆ |
ผู้ปกครอง / ญาติ / เพื่อน |
โทรทัศน์ |
วิทยุ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 0 % | 2.22 % | 0 % | 0 % | 8.89 % | 0 % | 0 % | 0 % | 24.44 % | 57.78 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 % | 0 % | 0 % | 11.11 % | 22.22 % | 0 % | 0 % | 0 % | 22.22 % | 38.89 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 3.57 % | 0 % | 0 % | 0 % | 21.43 % | 60.71 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 0 % | 0 % | 0 % | 3.12 % | 28.12 % | 0 % | 0 % | 0 % | 3.12 % | 37.5 % | 3.12 % | 0 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 0 % | 0 % | 0 % | 8.7 % | 8.7 % | 0 % | 0 % | 0 % | 47.83 % | 17.39 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 0.92 % | 0.92 % | 0.92 % | 2.75 % | 2.75 % | 0 % | 2.75 % | 0 % | 39.45 % | 36.7 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 2.5 % | 2.5 % | 0 % | 7.5 % | 2.5 % | 0 % | 0 % | 0 % | 45 % | 32.5 % | 0 % | 0 % | รวม | 0.68 % | 1.02 % | 0.34 % | 3.73 % | 8.14 % | 0 % | 1.02 % | 0 % | 31.86 % | 40.34 % | 0.34 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้ได้งานทำ |
ภาษาต่างประเทศ |
การใช้คอมพิวเตอร์ |
กิจกรรมสันทนาการ |
ศิลปะ |
กีฬา |
นาฎศิลป / ดนตรีขับร้อง |
บุคลิกภาพ |
การนำเสนอ / แสดงความคิดเห็น |
คิดริเริ่มสร้างสรรค์ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 2.22 % | 15.56 % | 0 % | 11.11 % | 4.44 % | 0 % | 26.67 % | 17.78 % | 13.33 % | 8.89 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 % | 22.22 % | 0 % | 5.56 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 16.67 % | 22.22 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 7.14 % | 7.14 % | 0 % | 10.71 % | 0 % | 0 % | 21.43 % | 17.86 % | 10.71 % | 21.43 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 9.38 % | 12.5 % | 3.12 % | 15.62 % | 3.12 % | 0 % | 15.62 % | 12.5 % | 12.5 % | 15.62 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 8.7 % | 8.7 % | 0 % | 17.39 % | 0 % | 0 % | 26.09 % | 13.04 % | 8.7 % | 17.39 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 14.68 % | 11.01 % | 0 % | 1.83 % | 1.83 % | 0 % | 27.52 % | 22.94 % | 7.34 % | 12.84 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 25 % | 10 % | 2.5 % | 2.5 % | 0 % | 0 % | 27.5 % | 17.5 % | 5 % | 10 % | รวม | 11.53 % | 11.86 % | 0.68 % | 7.12 % | 1.69 % | 0 % | 25.76 % | 18.64 % | 9.83 % | 12.54 % |
|
|
สาขา |
บัณฑิตที่ไม่พึงพอใจในงานที่ทำ มีสาเหตุเนื่องจาก |
ระบบงาน |
ผู้ร่วมงาน |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่พอใจค่าตอบแทน |
ขาดความมั่นคง |
ขาดความก้าวหน้า |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 2 | 25 % | 1 | 12.5 % | 0 | 0 % | 4 | 50 % | 0 | 0 % | 1 | 12.5 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 50 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 50 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 1 | 14.29 % | 0 | 0 % | 3 | 42.86 % | 2 | 28.57 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 25 % | 1 | 25 % | 2 | 50 % | 1 | 25 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 3 | 50 % | 3 | 50 % | 0 | 0 % | 1 | 16.67 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 5 | 18.52 % | 0 | 0 % | 4 | 14.81 % | 10 | 37.04 % | 2 | 7.41 % | 5 | 18.52 % | 2 | 7.41 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 3 | 21.43 % | 9 | 64.29 % | 2 | 14.29 % | 1 | 7.14 % | 0 | 0 % | รวม | 8 | 11.76 % | 1 | 1.47 % | 14 | 20.59 % | 29 | 42.65 % | 5 | 7.35 % | 10 | 14.71 % | 4 | 5.88 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|