หน้าแรกรายงาน หน้า 1 |หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |ประกันคุณภาพ หน้า 1|หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |หน้า 5 |       เข้าสู่ระบบ  
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ณ 5/17/2024 9:01:43 AM
   
 
สาขา อัตราเงินเดือน
น้อยกว่า 15,000 15,000-20,000 20,001-25,000 25,001-30,000 30,001-35,000 35,001-40,000 40,001 ขึ้นไป
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย48.89 %48.89 %2.22 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย66.67 %33.33 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์35.71 %57.14 %3.57 %0 %0 %0 %3.57 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม37.5 %62.5 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า34.78 %47.83 %0 %4.35 %0 %0 %13.04 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ48.62 %43.12 %3.67 %1.83 %0 %0.92 %1.83 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร52.5 %47.5 %0 %0 %0 %0 %0 %
รวม46.78 %47.8 %2.03 %1.02 %0 %0.34 %2.03 %
 
สาขา แหล่งที่ใช้ในการหาข้อมูลการรับสมัครงาน
แหล่งข้อมูลภายในมหาวิทาลัย แหล่งข้อมูลอื่นๆ
บอร์ดประชาสัมพันธ์ RMUTT Job Fair ฝ่ายแนะแนว คณะ อาจารย์ / บุคลากร เว็บไซต์ งานนัดพบแรงงาน หนังสือพิมพ์ เว็บไซค์ต่างๆ ผู้ปกครอง / ญาติ / เพื่อน โทรทัศน์ วิทยุ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %2.22 %0 %0 %8.89 %0 %0 %0 %24.44 %57.78 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %0 %0 %11.11 %22.22 %0 %0 %0 %22.22 %38.89 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์0 %0 %0 %0 %3.57 %0 %0 %0 %21.43 %60.71 %0 %0 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม0 %0 %0 %3.12 %28.12 %0 %0 %0 %3.12 %37.5 %3.12 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า0 %0 %0 %8.7 %8.7 %0 %0 %0 %47.83 %17.39 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ0.92 %0.92 %0.92 %2.75 %2.75 %0 %2.75 %0 %39.45 %36.7 %0 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร2.5 %2.5 %0 %7.5 %2.5 %0 %0 %0 %45 %32.5 %0 %0 %
รวม0.68 %1.02 %0.34 %3.73 %8.14 %0 %1.02 %0 %31.86 %40.34 %0.34 %0 %
 
สาขา ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้ได้งานทำ
ภาษาต่างประเทศ การใช้คอมพิวเตอร์ กิจกรรมสันทนาการ ศิลปะ กีฬา นาฎศิลป / ดนตรีขับร้อง บุคลิกภาพ การนำเสนอ / แสดงความคิดเห็น คิดริเริ่มสร้างสรรค์ อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย2.22 %15.56 %0 %11.11 %4.44 %0 %26.67 %17.78 %13.33 %8.89 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %22.22 %0 %5.56 %0 %0 %33.33 %16.67 %22.22 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์7.14 %7.14 %0 %10.71 %0 %0 %21.43 %17.86 %10.71 %21.43 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม9.38 %12.5 %3.12 %15.62 %3.12 %0 %15.62 %12.5 %12.5 %15.62 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า8.7 %8.7 %0 %17.39 %0 %0 %26.09 %13.04 %8.7 %17.39 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ14.68 %11.01 %0 %1.83 %1.83 %0 %27.52 %22.94 %7.34 %12.84 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร25 %10 %2.5 %2.5 %0 %0 %27.5 %17.5 %5 %10 %
รวม11.53 %11.86 %0.68 %7.12 %1.69 %0 %25.76 %18.64 %9.83 %12.54 %
 
สาขา บัณฑิตที่ไม่พึงพอใจในงานที่ทำ มีสาเหตุเนื่องจาก
ระบบงาน ผู้ร่วมงาน ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา ไม่พอใจค่าตอบแทน ขาดความมั่นคง ขาดความก้าวหน้า อื่น ๆ
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย225 %112.5 %00 %450 %00 %112.5 %00 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย00 %00 %150 %00 %00 %00 %150 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์114.29 %00 %342.86 %228.57 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม00 %00 %00 %125 %125 %250 %125 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า00 %00 %350 %350 %00 %116.67 %00 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ518.52 %00 %414.81 %1037.04 %27.41 %518.52 %27.41 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร00 %00 %321.43 %964.29 %214.29 %17.14 %00 %
รวม811.76 %11.47 %1420.59 %2942.65 %57.35 %1014.71 %45.88 %
 
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต   เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442   e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th Thailand Web Stat
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี