|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
5/17/2024 12:45:55 PM
|
|
|
สาขา |
อัตราเงินเดือน |
น้อยกว่า 15,000 |
15,000-20,000 |
20,001-25,000 |
25,001-30,000 |
30,001-35,000 |
35,001-40,000 |
40,001 ขึ้นไป |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 82.14 % | 14.29 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 3.57 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 36.84 % | 61.4 % | 1.75 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 51.85 % | 44.44 % | 3.7 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 43.4 % | 56.6 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 39.13 % | 60.87 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 59.26 % | 40.74 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 51.35 % | 45.95 % | 2.7 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 49.6 % | 48.81 % | 1.19 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0.4 % |
|
|
สาขา |
แหล่งที่ใช้ในการหาข้อมูลการรับสมัครงาน |
แหล่งข้อมูลภายในมหาวิทาลัย |
แหล่งข้อมูลอื่นๆ |
บอร์ดประชาสัมพันธ์ |
RMUTT Job Fair |
ฝ่ายแนะแนว |
คณะ |
อาจารย์ / บุคลากร |
เว็บไซต์ |
งานนัดพบแรงงาน |
หนังสือพิมพ์ |
เว็บไซค์ต่างๆ |
ผู้ปกครอง / ญาติ / เพื่อน |
โทรทัศน์ |
วิทยุ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 3.57 % | 0 % | 3.57 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 3.57 % | 42.86 % | 42.86 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 3.51 % | 10.53 % | 1.75 % | 0 % | 0 % | 35.09 % | 36.84 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 3.7 % | 0 % | 40.74 % | 48.15 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 1.89 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 56.6 % | 33.96 % | 1.89 % | 1.89 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 0 % | 8.7 % | 0 % | 4.35 % | 0 % | 0 % | 0 % | 4.35 % | 34.78 % | 43.48 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 3.7 % | 0 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 51.85 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 5.41 % | 0 % | 8.11 % | 13.51 % | 0 % | 0 % | 0 % | 35.14 % | 35.14 % | 0 % | 0 % | รวม | 0.4 % | 1.59 % | 0.4 % | 2.78 % | 4.76 % | 0.4 % | 0.4 % | 0.79 % | 40.87 % | 40.08 % | 0.4 % | 0.4 % |
|
|
สาขา |
ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้ได้งานทำ |
ภาษาต่างประเทศ |
การใช้คอมพิวเตอร์ |
กิจกรรมสันทนาการ |
ศิลปะ |
กีฬา |
นาฎศิลป / ดนตรีขับร้อง |
บุคลิกภาพ |
การนำเสนอ / แสดงความคิดเห็น |
คิดริเริ่มสร้างสรรค์ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 3.57 % | 25 % | 3.57 % | 10.71 % | 0 % | 0 % | 32.14 % | 14.29 % | 7.14 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 31.58 % | 1.75 % | 8.77 % | 1.75 % | 0 % | 17.54 % | 29.82 % | 0 % | 8.77 % | สาขาวิชาประมง | 3.7 % | 25.93 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 29.63 % | 0 % | 7.41 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 9.43 % | 16.98 % | 5.66 % | 1.89 % | 0 % | 0 % | 24.53 % | 28.3 % | 9.43 % | 3.77 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 4.35 % | 21.74 % | 0 % | 0 % | 4.35 % | 0 % | 30.43 % | 26.09 % | 4.35 % | 8.7 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 18.52 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 22.22 % | 44.44 % | 7.41 % | 3.7 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 8.11 % | 24.32 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 29.73 % | 24.32 % | 2.7 % | 10.81 % | รวม | 4.37 % | 23.81 % | 1.98 % | 3.57 % | 0.79 % | 0 % | 25.79 % | 28.17 % | 4.37 % | 6.35 % |
|
|
สาขา |
บัณฑิตที่ไม่พึงพอใจในงานที่ทำ มีสาเหตุเนื่องจาก |
ระบบงาน |
ผู้ร่วมงาน |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่พอใจค่าตอบแทน |
ขาดความมั่นคง |
ขาดความก้าวหน้า |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 1 | 7.14 % | 0 | 0 % | 3 | 21.43 % | 5 | 35.71 % | 0 | 0 % | 4 | 28.57 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 3 | 30 % | 4 | 40 % | 0 | 0 % | 3 | 30 % | 1 | 10 % | สาขาวิชาประมง | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 6 | 85.71 % | 1 | 14.29 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 5 | 31.25 % | 1 | 6.25 % | 1 | 6.25 % | 4 | 25 % | 0 | 0 % | 5 | 31.25 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 3 | 60 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 3 | 60 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 1 | 20 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 40 % | 0 | 0 % | 1 | 20 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 2 | 22.22 % | 0 | 0 % | 1 | 11.11 % | 5 | 55.56 % | 0 | 0 % | 1 | 11.11 % | 0 | 0 % | รวม | 12 | 18.18 % | 1 | 1.52 % | 14 | 21.21 % | 24 | 36.36 % | 0 | 0 % | 14 | 21.21 % | 1 | 1.52 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|