|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
5/18/2024 8:07:20 PM
|
|
|
|
สาขา |
งานใหม่ |
รวมงานใหม่ |
งานเดิม |
รวมมีงานทำ |
ยังไม่เคยทำงาน |
ศึกษาต่อ |
มีงานทำ |
เปลี่ยนสายงาน |
เลื่อนระดับ |
ทำงานและกำลังศึกษาต่อ |
อยู่ในสายงานเดิม |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 18 | 39.13 % | 1 | 2.17 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 19 | 41.3 % | 1 | 2.17 % | 20 | 43.48 % | 26 | 56.52 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 18 | 66.67 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 18 | 66.67 % | 4 | 14.81 % | 22 | 81.48 % | 5 | 18.52 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 20 | 50 % | 2 | 5 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 22 | 55 % | 0 | 0 % | 22 | 55 % | 18 | 45 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 53 | 68.83 % | 1 | 1.3 % | 1 | 1.3 % | 0 | 0 % | 55 | 71.43 % | 0 | 0 % | 55 | 71.43 % | 20 | 25.97 % | 2 | 2.6 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 16 | 59.26 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 16 | 59.26 % | 0 | 0 % | 16 | 59.26 % | 11 | 40.74 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 3 | 60 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 3 | 60 % | 1 | 20 % | 4 | 80 % | 1 | 20 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 28 | 58.33 % | 1 | 2.08 % | 0 | 0 % | 1 | 2.08 % | 30 | 62.5 % | 0 | 0 % | 30 | 62.5 % | 16 | 33.33 % | 2 | 4.17 % | รวม | 156 | 57.78 % | 5 | 1.85 % | 1 | 0.37 % | 1 | 0.37 % | 163 | 60.37 % | 6 | 2.22 % | 169 | 62.59 % | 97 | 35.93 % | 4 | 1.48 % |
|
|
สาขา |
ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา |
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา |
ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที |
1 - 2 เดือน |
3 - 6 เดือน |
7 - 9 เดือน |
10 - 12 เดือน |
มากกว่า 1 ปี |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 2 | 10 % | 5 | 25 % | 5 | 25 % | 7 | 35 % | 1 | 5 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 4 | 18.18 % | 9 | 40.91 % | 5 | 22.73 % | 4 | 18.18 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 2 | 9.09 % | 4 | 18.18 % | 6 | 27.27 % | 10 | 45.45 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 2 | 3.64 % | 10 | 18.18 % | 14 | 25.45 % | 28 | 50.91 % | 1 | 1.82 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 0 | 0 % | 4 | 25 % | 8 | 50 % | 3 | 18.75 % | 0 | 0 % | 1 | 6.25 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 1 | 25 % | 2 | 50 % | 0 | 0 % | 1 | 25 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 1 | 3.33 % | 11 | 36.67 % | 13 | 43.33 % | 3 | 10 % | 0 | 0 % | 1 | 3.33 % | 1 | 3.33 % | รวม | 12 | 7.1 % | 45 | 26.63 % | 51 | 30.18 % | 56 | 33.14 % | 2 | 1.18 % | 2 | 1.18 % | 1 | 0.59 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของงาน |
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ |
รัฐวิสาหกิจ |
พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน |
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง |
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ |
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว |
พนักงานบริษัทข้ามชาติ |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 1 | 5 % | 0 | 0 % | 16 | 80 % | 2 | 10 % | 0 | 0 % | 1 | 5 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 1 | 4.55 % | 1 | 4.55 % | 12 | 54.55 % | 0 | 0 % | 1 | 4.55 % | 7 | 31.82 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 | 0 % | 3 | 13.64 % | 15 | 68.18 % | 1 | 4.55 % | 0 | 0 % | 2 | 9.09 % | 1 | 4.55 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 | 1.82 % | 3 | 5.45 % | 45 | 81.82 % | 2 | 3.64 % | 1 | 1.82 % | 1 | 1.82 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 14 | 87.5 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 12.5 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 1 | 25 % | 0 | 0 % | 3 | 75 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 1 | 3.33 % | 0 | 0 % | 17 | 56.67 % | 5 | 16.67 % | 2 | 6.67 % | 4 | 13.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 5 | 2.96 % | 7 | 4.14 % | 122 | 72.19 % | 10 | 5.92 % | 4 | 2.37 % | 17 | 10.06 % | 1 | 0.59 % | 0 | 0 % |
|
|
สาขา |
ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ |
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ |
เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ |
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 10 | 50 % | 5 | 25 % | 5 | 25 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 15 | 68.18 % | 3 | 13.64 % | 3 | 13.64 % | 1 | 4.55 % | สาขาวิชาประมง | 8 | 36.36 % | 4 | 18.18 % | 10 | 45.45 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 30 | 54.55 % | 6 | 10.91 % | 10 | 18.18 % | 9 | 16.36 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 9 | 56.25 % | 2 | 12.5 % | 3 | 18.75 % | 2 | 12.5 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 1 | 25 % | 2 | 50 % | 1 | 25 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 17 | 56.67 % | 5 | 16.67 % | 5 | 16.67 % | 3 | 10 % | รวม | 90 | 53.25 % | 27 | 15.98 % | 37 | 21.89 % | 15 | 8.88 % |
|
|
สาขา |
การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน |
มากที่สุด |
มาก |
ปานกลาง |
น้อย |
น้อยที่สุด |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 30 % | 35 % | 5 % | 25 % | 5 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 59.09 % | 31.82 % | 9.09 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 22.73 % | 18.18 % | 27.27 % | 22.73 % | 9.09 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 20 % | 40 % | 21.82 % | 16.36 % | 1.82 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 56.25 % | 18.75 % | 12.5 % | 12.5 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 75 % | 0 % | 25 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 26.67 % | 40 % | 13.33 % | 16.67 % | 3.33 % | รวม | 30.77 % | 34.32 % | 15.98 % | 15.98 % | 2.96 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|