|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
12/22/2024 7:33:07 PM
|
|
|
|
สาขา |
งานใหม่ |
รวมงานใหม่ |
งานเดิม |
รวมมีงานทำ |
ยังไม่เคยทำงาน |
ศึกษาต่อ |
มีงานทำ |
เปลี่ยนสายงาน |
เลื่อนระดับ |
ทำงานและกำลังศึกษาต่อ |
อยู่ในสายงานเดิม |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 29 | 58 % | 0 | 0 % | 1 | 2 % | 0 | 0 % | 30 | 60 % | 1 | 2 % | 31 | 62 % | 16 | 32 % | 3 | 6 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 43 | 78.18 % | 3 | 5.45 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 46 | 83.64 % | 4 | 7.27 % | 50 | 90.91 % | 5 | 9.09 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 18 | 75 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 4.17 % | 19 | 79.17 % | 1 | 4.17 % | 20 | 83.33 % | 4 | 16.67 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 71 | 66.98 % | 5 | 4.72 % | 0 | 0 % | 1 | 0.94 % | 77 | 72.64 % | 6 | 5.66 % | 83 | 78.3 % | 22 | 20.75 % | 1 | 0.94 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 1 | 100 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 100 % | 0 | 0 % | 1 | 100 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 42 | 82.35 % | 1 | 1.96 % | 0 | 0 % | 2 | 3.92 % | 45 | 88.24 % | 0 | 0 % | 45 | 88.24 % | 5 | 9.8 % | 1 | 1.96 % | รวม | 204 | 71.08 % | 9 | 3.14 % | 1 | 0.35 % | 4 | 1.39 % | 218 | 75.96 % | 12 | 4.18 % | 230 | 80.14 % | 52 | 18.12 % | 5 | 1.74 % |
|
|
สาขา |
ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา |
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา |
ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที |
1 - 2 เดือน |
3 - 6 เดือน |
7 - 9 เดือน |
10 - 12 เดือน |
มากกว่า 1 ปี |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 2 | 6.45 % | 4 | 12.9 % | 10 | 32.26 % | 10 | 32.26 % | 1 | 3.23 % | 4 | 12.9 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 7 | 14 % | 9 | 18 % | 14 | 28 % | 14 | 28 % | 3 | 6 % | 2 | 4 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 1 | 5 % | 3 | 15 % | 11 | 55 % | 3 | 15 % | 2 | 10 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 11 | 13.25 % | 5 | 6.02 % | 28 | 33.73 % | 28 | 33.73 % | 6 | 7.23 % | 4 | 4.82 % | 1 | 1.2 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 100 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 1 | 2.22 % | 11 | 24.44 % | 12 | 26.67 % | 19 | 42.22 % | 1 | 2.22 % | 0 | 0 % | 1 | 2.22 % | รวม | 22 | 9.57 % | 32 | 13.91 % | 75 | 32.61 % | 74 | 32.17 % | 13 | 5.65 % | 11 | 4.78 % | 2 | 0.87 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของงาน |
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ |
รัฐวิสาหกิจ |
พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน |
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง |
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ |
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว |
พนักงานบริษัทข้ามชาติ |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 1 | 3.23 % | 1 | 3.23 % | 20 | 64.52 % | 4 | 12.9 % | 2 | 6.45 % | 3 | 9.68 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 2 | 4 % | 0 | 0 % | 40 | 80 % | 1 | 2 % | 1 | 2 % | 5 | 10 % | 0 | 0 % | 1 | 2 % | สาขาวิชาประมง | 1 | 5 % | 0 | 0 % | 15 | 75 % | 0 | 0 % | 1 | 5 % | 3 | 15 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 6 | 7.23 % | 1 | 1.2 % | 71 | 85.54 % | 1 | 1.2 % | 2 | 2.41 % | 1 | 1.2 % | 1 | 1.2 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 100 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 1 | 2.22 % | 0 | 0 % | 36 | 80 % | 3 | 6.67 % | 0 | 0 % | 5 | 11.11 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 11 | 4.78 % | 2 | 0.87 % | 183 | 79.57 % | 9 | 3.91 % | 6 | 2.61 % | 17 | 7.39 % | 1 | 0.43 % | 1 | 0.43 % |
|
|
สาขา |
ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ |
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ |
เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ |
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 11 | 35.48 % | 7 | 22.58 % | 6 | 19.35 % | 7 | 22.58 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 30 | 60 % | 4 | 8 % | 11 | 22 % | 5 | 10 % | สาขาวิชาประมง | 4 | 20 % | 4 | 20 % | 9 | 45 % | 3 | 15 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 49 | 59.04 % | 4 | 4.82 % | 16 | 19.28 % | 14 | 16.87 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 100 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 26 | 57.78 % | 2 | 4.44 % | 10 | 22.22 % | 7 | 15.56 % | รวม | 120 | 52.17 % | 21 | 9.13 % | 52 | 22.61 % | 37 | 16.09 % |
|
|
สาขา |
การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน |
มากที่สุด |
มาก |
ปานกลาง |
น้อย |
น้อยที่สุด |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 3.23 % | 48.39 % | 12.9 % | 19.35 % | 16.13 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 40 % | 42 % | 8 % | 8 % | 2 % | สาขาวิชาประมง | 20 % | 35 % | 25 % | 10 % | 10 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 12.05 % | 50.6 % | 15.66 % | 16.87 % | 4.82 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 24.44 % | 46.67 % | 22.22 % | 4.44 % | 2.22 % | รวม | 20 % | 46.52 % | 15.65 % | 12.17 % | 5.65 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|