|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิตประจำปีการศึกษา
ณ
1/15/2025 2:43:20 PM
|
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่ประกอบอาชีพอิสระ Startup หรือ กิจการของครอบครัว ภายในระยะเวลา 1 ปี |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำ |
ประกอบอาชีพอิสระ ฯ |
คิดเป็นร้อยละเทียบกับ |
ทั้งหมด |
ที่ตอบแบบสอบถาม |
ที่มีงานทำ |
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 42 | 31 | 25 | 14 | 33.33 % | 45.16 % | 56 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 25 | 18 | 13 | 3 | 12 % | 16.67 % | 23.08 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น | 36 | 20 | 18 | 4 | 11.11 % | 20 % | 22.22 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 192 | 76 | 53 | 8 | 4.17 % | 10.53 % | 15.09 % | รวม | 295 | 145 | 109 | 29 | 9.83 % | 20 % | 26.61 % |
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านสังคมศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่ประกอบอาชีพอิสระ Startup หรือ กิจการของครอบครัว ภายในระยะเวลา 1 ปี |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำ |
ประกอบอาชีพอิสระ ฯ |
คิดเป็นร้อยละเทียบกับ |
ทั้งหมด |
ที่ตอบแบบสอบถาม |
ที่มีงานทำ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 60 | 60 | 57 | 4 | 6.67 % | 6.67 % | 7.02 % | รวม | 60 | 60 | 57 | 4 | 6.67 % | 6.67 % | 7.02 % |
|
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|