|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิตประจำปีการศึกษา
ณ
12/27/2024 2:52:00 AM
|
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มีงานทำ ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระทั้งหมด |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำทั้งหมด |
ได้งานทำตรงหลักสูตร |
ได้งานทำไม่ตรงหลักสูตร |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 81 | 72 | 63 | 87.5 % | 53 | 84.13 % | 10 | 15.87 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 35 | 30 | 27 | 90 % | 16 | 59.26 % | 11 | 40.74 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 240 | 143 | 118 | 82.52 % | 110 | 93.22 % | 8 | 6.78 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 1 | 0 | 0 | 0 | 0 | รวม | 357 | 245 | 208 | 84.9 % | 179 | 86.06 % | 29 | 13.94 % |
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านสังคมศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มีงานทำ ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระทั้งหมด |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
จำนวนบัณฑิตที่มีงานทำทั้งหมด |
ได้งานทำตรงหลักสูตร |
ได้งานทำไม่ตรงหลักสูตร |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 42 | 42 | 40 | 95.24 % | 38 | 95 % | 2 | 5 % | รวม | 42 | 42 | 40 | 95.24 % | 38 | 95 % | 2 | 5 % |
|
|
หมายเหตุ ผู้สำเร็จการศึกษาที่มีงานทำ / มีงานทำและศึกษาต่อ / ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระทั้งหมด |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|