|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ประจำปีการศึกษา
ณ
12/7/2024 10:23:53 PM
|
|
คณะ |
การศึกษาต่อ |
ปริญญาตรี |
ประกาศนียบัตรบัณฑิต |
ปริญญาโท |
ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง |
ปริญญาเอก |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 50 % | 50 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 66.67 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 57.14 % | 42.86 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของสถาบันการศึกษา |
รัฐบาล |
เอกชน |
ต่างประเทศ |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 50 % | 50 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 33.33 % | 33.33 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 57.14 % | 28.57 % | 0 % | 14.29 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
เหตุผลในการศึกษาต่อ |
ความต้องการของตนเอง |
ความต้องการของผู้ปกครอง |
งานที่ต้องการใช้วุฒิสูงกว่าที่จบ |
ได้รับทุนศึกษาต่อ |
ยังหางานทำไม่ได้ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ปัญหาในการศึกษาต่อ |
ไม่มีปัญหา |
ข้อมูลสถานที่ศึกษาต่อไม่พอ |
คุณสมบัติในการสมัครเรียน |
ขาดความรู้พื้นฐาน |
ขาดแคลนเงินทุน |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 66.67 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 85.71 % | 0 % | 0 % | 14.29 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ความรู้ที่จะเอื้อประโยชน์ต่อการประกอบอาชีพ |
ภาษาอังกฤษ |
คอมพิวเตอร์ |
บัญชี |
อินเทอร์เน็ต |
ฝึกปฏิบัติจริง |
เทคนิคการวิจัย |
การบริหารจัดการ |
ความคิดสร้างสรรค์ |
สื่อสาร / ประสานงาน |
ภาวะความเป็นผู้นำ |
ทำงานเป็นทีม |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 54.76 % | 35.71 % | 9.52 % | 9.52 % | 26.19 % | 9.52 % | 19.05 % | 16.67 % | 40.48 % | 26.19 % | 19.05 % | 2.38 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 47.22 % | 43.06 % | 9.72 % | 23.61 % | 38.89 % | 8.33 % | 27.78 % | 40.28 % | 30.56 % | 31.94 % | 27.78 % | 4.17 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | 22.22 % | 11.11 % | 0 % | 11.11 % | 33.33 % | 44.44 % | 33.33 % | 33.33 % | 22.22 % | 55.56 % | 11.11 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 50 % | 36.67 % | 30 % | 13.33 % | 43.33 % | 0 % | 33.33 % | 30 % | 26.67 % | 30 % | 33.33 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 52.45 % | 27.97 % | 7.69 % | 16.78 % | 34.97 % | 8.39 % | 27.27 % | 26.57 % | 15.38 % | 34.27 % | 24.48 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 50.34 % | 33.11 % | 10.47 % | 16.89 % | 35.47 % | 8.78 % | 27.03 % | 29.05 % | 23.99 % | 32.77 % | 25 % | 1.35 % |
|
สาขา |
สถานภาพที่ต้องมีสมาคมวิชาชีพรองรับ |
ได้รับการรับรองแล้ว |
ยังไม่ได้รับการรับรอง |
รวม |
คน |
% |
คน |
% |
รวม | 0 | 0 | 0 |
|
|
สาขา |
ความคิดเห็นเกี่ยวกับกิจกรรม / บริการที่มหาวิทยาลัยควรจัดให้ศิษย์เก่า |
งานพบปะสังสรรค์ประจำปี |
อบรมให้ความรู้ทางวิชาการ |
แข่งขันกีฬาศิษย์เก่าสัมพันธ |
กิจกรรมศิษย์เก่าสัมพันธ์ |
ทำเนียบศิษย์เก่า |
จัดทำเว็บไซค์ศิษย์เก่า |
บริการสถานที่ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 66.67 % | 2.38 % | 19.05 % | 19.05 % | 11.9 % | 26.19 % | 33.33 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 62.5 % | 1.39 % | 12.5 % | 15.28 % | 12.5 % | 26.39 % | 13.89 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | 66.67 % | 0 % | 11.11 % | 44.44 % | 22.22 % | 11.11 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 53.33 % | 6.67 % | 23.33 % | 20 % | 20 % | 13.33 % | 13.33 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 65.03 % | 2.8 % | 18.18 % | 15.38 % | 15.38 % | 20.98 % | 12.59 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 63.51 % | 2.7 % | 17.23 % | 17.23 % | 14.86 % | 21.96 % | 15.54 % |
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|