หน้าแรกรายงาน หน้า 1 |หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |ประกันคุณภาพ หน้า 1|หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |หน้า 5 |       เข้าสู่ระบบ  
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ณ 12/27/2024 3:05:11 AM
   
คณะ การศึกษาต่อ
ปริญญาตรี ประกาศนียบัตรบัณฑิต ปริญญาโท ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง ปริญญาเอก
สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %0 %0 %0 %50 %50 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %0 %0 %0 %33.33 %66.67 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์0 %0 %0 %0 %100 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ0 %0 %0 %0 %100 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
รวม0 %0 %0 %0 %57.14 %42.86 %0 %0 %0 %0 %
 
สาขา ประเภทของสถาบันการศึกษา
รัฐบาล เอกชน ต่างประเทศ
สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย50 %50 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย33.33 %33.33 %0 %33.33 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์100 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ100 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %0 %0 %0 %0 %0 %
รวม57.14 %28.57 %0 %14.29 %0 %0 %
 
สาขา เหตุผลในการศึกษาต่อ
ความต้องการของตนเอง ความต้องการของผู้ปกครอง งานที่ต้องการใช้วุฒิสูงกว่าที่จบ ได้รับทุนศึกษาต่อ ยังหางานทำไม่ได้ อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย100 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย100 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์100 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ100 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %0 %0 %0 %0 %0 %
รวม100 %0 %0 %0 %0 %0 %
 
สาขา ปัญหาในการศึกษาต่อ
ไม่มีปัญหา ข้อมูลสถานที่ศึกษาต่อไม่พอ คุณสมบัติในการสมัครเรียน ขาดความรู้พื้นฐาน ขาดแคลนเงินทุน อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย100 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย66.67 %0 %0 %33.33 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์100 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ100 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %0 %0 %0 %0 %0 %
รวม85.71 %0 %0 %14.29 %0 %0 %
 
สาขา ความรู้ที่จะเอื้อประโยชน์ต่อการประกอบอาชีพ
ภาษาอังกฤษ คอมพิวเตอร์ บัญชี อินเทอร์เน็ต ฝึกปฏิบัติจริง เทคนิคการวิจัย การบริหารจัดการ ความคิดสร้างสรรค์ สื่อสาร / ประสานงาน ภาวะความเป็นผู้นำ ทำงานเป็นทีม อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย54.76 %35.71 %9.52 %9.52 %26.19 %9.52 %19.05 %16.67 %40.48 %26.19 %19.05 %2.38 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย47.22 %43.06 %9.72 %23.61 %38.89 %8.33 %27.78 %40.28 %30.56 %31.94 %27.78 %4.17 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์22.22 %11.11 %0 %11.11 %33.33 %44.44 %33.33 %33.33 %22.22 %55.56 %11.11 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์50 %36.67 %30 %13.33 %43.33 %0 %33.33 %30 %26.67 %30 %33.33 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ52.45 %27.97 %7.69 %16.78 %34.97 %8.39 %27.27 %26.57 %15.38 %34.27 %24.48 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
รวม50.34 %33.11 %10.47 %16.89 %35.47 %8.78 %27.03 %29.05 %23.99 %32.77 %25 %1.35 %
** คำถามเลือกได้มากว่า 1 หัวข้อ ฉะนั้นทุกหัวข้อคิด 100% จากผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมด        
สาขา สถานภาพที่ต้องมีสมาคมวิชาชีพรองรับ
ได้รับการรับรองแล้ว ยังไม่ได้รับการรับรอง รวม
คน % คน %
รวม000
 
สาขา ความคิดเห็นเกี่ยวกับกิจกรรม / บริการที่มหาวิทยาลัยควรจัดให้ศิษย์เก่า
งานพบปะสังสรรค์ประจำปี อบรมให้ความรู้ทางวิชาการ แข่งขันกีฬาศิษย์เก่าสัมพันธ กิจกรรมศิษย์เก่าสัมพันธ์ ทำเนียบศิษย์เก่า จัดทำเว็บไซค์ศิษย์เก่า บริการสถานที่
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย66.67 %2.38 %19.05 %19.05 %11.9 %26.19 %33.33 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย62.5 %1.39 %12.5 %15.28 %12.5 %26.39 %13.89 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์66.67 %0 %11.11 %44.44 %22.22 %11.11 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์53.33 %6.67 %23.33 %20 %20 %13.33 %13.33 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ65.03 %2.8 %18.18 %15.38 %15.38 %20.98 %12.59 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
รวม63.51 %2.7 %17.23 %17.23 %14.86 %21.96 %15.54 %
** คำถามเลือกได้มากว่า 1 หัวข้อ ฉะนั้นทุกหัวข้อคิด 100% จากผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมด                
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต   เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085   e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th Thailand Web Stat
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี