หน้าแรกรายงาน หน้า 1 |หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |ประกันคุณภาพ หน้า 1|หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |หน้า 5 |       เข้าสู่ระบบ  
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ณ 11/21/2024 8:38:39 PM
   
คณะ การศึกษาต่อ
ปริญญาตรี ประกาศนียบัตรบัณฑิต ปริญญาโท ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง ปริญญาเอก
สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ0 %0 %0 %40 %40 %20 %0 %0 %0 %0 %
รวม0 %0 %0 %28.57 %28.57 %14.29 %0 %0 %0 %0 %
 
สาขา ประเภทของสถาบันการศึกษา
รัฐบาล เอกชน ต่างประเทศ
สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น สาขาวิชาเดิม สาขาวิชาอื่น
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ20 %20 %0 %40 %20 %0 %
รวม14.29 %14.29 %0 %28.57 %14.29 %0 %
 
สาขา เหตุผลในการศึกษาต่อ
ความต้องการของตนเอง ความต้องการของผู้ปกครอง งานที่ต้องการใช้วุฒิสูงกว่าที่จบ ได้รับทุนศึกษาต่อ ยังหางานทำไม่ได้ อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์0 %0 %0 %0 %0 %100 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ60 %0 %20 %0 %20 %0 %
รวม42.86 %0 %14.29 %0 %14.29 %28.57 %
 
สาขา ปัญหาในการศึกษาต่อ
ไม่มีปัญหา ข้อมูลสถานที่ศึกษาต่อไม่พอ คุณสมบัติในการสมัครเรียน ขาดความรู้พื้นฐาน ขาดแคลนเงินทุน อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์0 %0 %0 %0 %0 %100 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ60 %0 %0 %20 %20 %0 %
รวม42.86 %0 %0 %14.29 %14.29 %28.57 %
 
สาขา ความรู้ที่จะเอื้อประโยชน์ต่อการประกอบอาชีพ
ภาษาอังกฤษ คอมพิวเตอร์ บัญชี อินเทอร์เน็ต ฝึกปฏิบัติจริง เทคนิคการวิจัย การบริหารจัดการ ความคิดสร้างสรรค์ สื่อสาร / ประสานงาน ภาวะความเป็นผู้นำ ทำงานเป็นทีม อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย52.88 %24.04 %7.69 %13.46 %33.65 %18.27 %21.15 %27.88 %30.77 %28.85 %23.08 %1.92 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %100 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์55.56 %33.33 %0 %16.67 %44.44 %5.56 %27.78 %44.44 %22.22 %44.44 %33.33 %5.56 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น63.46 %32.69 %7.69 %9.62 %51.92 %15.38 %36.54 %48.08 %40.38 %36.54 %44.23 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ50.93 %16.15 %9.32 %9.32 %39.75 %5.59 %31.06 %22.98 %31.06 %29.19 %30.43 %1.24 %
รวม53.57 %22.02 %8.04 %11.01 %39.88 %11.01 %28.57 %29.76 %31.85 %30.95 %30.36 %1.49 %
** คำถามเลือกได้มากว่า 1 หัวข้อ ฉะนั้นทุกหัวข้อคิด 100% จากผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมด        
สาขา สถานภาพที่ต้องมีสมาคมวิชาชีพรองรับ
ได้รับการรับรองแล้ว ยังไม่ได้รับการรับรอง รวม
คน % คน %
รวม000
 
สาขา ความคิดเห็นเกี่ยวกับกิจกรรม / บริการที่มหาวิทยาลัยควรจัดให้ศิษย์เก่า
งานพบปะสังสรรค์ประจำปี อบรมให้ความรู้ทางวิชาการ แข่งขันกีฬาศิษย์เก่าสัมพันธ กิจกรรมศิษย์เก่าสัมพันธ์ ทำเนียบศิษย์เก่า จัดทำเว็บไซค์ศิษย์เก่า บริการสถานที่
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย56.73 %2.88 %4.81 %5.77 %10.58 %26.92 %11.54 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %0 %0 %0 %0 %100 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์61.11 %0 %5.56 %11.11 %5.56 %38.89 %11.11 %
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น59.62 %1.92 %17.31 %11.54 %15.38 %15.38 %26.92 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ63.35 %3.11 %16.15 %20.5 %19.88 %22.98 %14.91 %
รวม60.42 %2.68 %12.2 %13.99 %15.48 %24.11 %15.48 %
** คำถามเลือกได้มากว่า 1 หัวข้อ ฉะนั้นทุกหัวข้อคิด 100% จากผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมด                
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต   เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085   e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th Thailand Web Stat
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี