|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
11/21/2024 8:45:49 PM
|
|
คณะ |
การศึกษาต่อ |
ปริญญาตรี |
ประกาศนียบัตรบัณฑิต |
ปริญญาโท |
ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง |
ปริญญาเอก |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 50 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของสถาบันการศึกษา |
รัฐบาล |
เอกชน |
ต่างประเทศ |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 50 % | 0 % | 0 % | 50 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
เหตุผลในการศึกษาต่อ |
ความต้องการของตนเอง |
ความต้องการของผู้ปกครอง |
งานที่ต้องการใช้วุฒิสูงกว่าที่จบ |
ได้รับทุนศึกษาต่อ |
ยังหางานทำไม่ได้ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 50 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 50 % |
|
|
สาขา |
ปัญหาในการศึกษาต่อ |
ไม่มีปัญหา |
ข้อมูลสถานที่ศึกษาต่อไม่พอ |
คุณสมบัติในการสมัครเรียน |
ขาดความรู้พื้นฐาน |
ขาดแคลนเงินทุน |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ความรู้ที่จะเอื้อประโยชน์ต่อการประกอบอาชีพ |
ภาษาอังกฤษ |
คอมพิวเตอร์ |
บัญชี |
อินเทอร์เน็ต |
ฝึกปฏิบัติจริง |
เทคนิคการวิจัย |
การบริหารจัดการ |
ความคิดสร้างสรรค์ |
สื่อสาร / ประสานงาน |
ภาวะความเป็นผู้นำ |
ทำงานเป็นทีม |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 30 % | 70 % | 10 % | 20 % | 40 % | 0 % | 30 % | 50 % | 10 % | 40 % | 10 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 50 % | 50 % | 0 % | 0 % | 50 % | 0 % | 50 % | 50 % | 50 % | 50 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 60 % | 26.67 % | 33.33 % | 6.67 % | 13.33 % | 20 % | 6.67 % | 6.67 % | 53.33 % | 40 % | 26.67 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 66.04 % | 41.51 % | 0 % | 3.77 % | 54.72 % | 33.96 % | 24.53 % | 16.98 % | 30.19 % | 41.51 % | 30.19 % | 3.77 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 50 % | 0 % | 0 % | 0 % | 50 % | 0 % | 0 % | 50 % | 100 % | 50 % | 50 % | 0 % | รวม | 59.76 % | 41.46 % | 7.32 % | 6.1 % | 45.12 % | 25.61 % | 21.95 % | 20.73 % | 34.15 % | 41.46 % | 26.83 % | 2.44 % |
|
สาขา |
สถานภาพที่ต้องมีสมาคมวิชาชีพรองรับ |
ได้รับการรับรองแล้ว |
ยังไม่ได้รับการรับรอง |
รวม |
คน |
% |
คน |
% |
รวม | 0 | 0 | 0 |
|
|
สาขา |
ความคิดเห็นเกี่ยวกับกิจกรรม / บริการที่มหาวิทยาลัยควรจัดให้ศิษย์เก่า |
งานพบปะสังสรรค์ประจำปี |
อบรมให้ความรู้ทางวิชาการ |
แข่งขันกีฬาศิษย์เก่าสัมพันธ |
กิจกรรมศิษย์เก่าสัมพันธ์ |
ทำเนียบศิษย์เก่า |
จัดทำเว็บไซค์ศิษย์เก่า |
บริการสถานที่ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 60 % | 0 % | 10 % | 10 % | 20 % | 10 % | 10 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 50 % | 0 % | 0 % | 0 % | 50 % | 100 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 86.67 % | 0 % | 33.33 % | 13.33 % | 26.67 % | 6.67 % | 13.33 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 56.6 % | 3.77 % | 20.75 % | 13.21 % | 7.55 % | 18.87 % | 24.53 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 50 % | 0 % | 50 % | 0 % | 0 % | 50 % | 0 % | รวม | 62.2 % | 2.44 % | 21.95 % | 12.2 % | 13.41 % | 18.29 % | 19.51 % |
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|