|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
1/15/2025 4:22:21 PM
|
|
คณะ |
การศึกษาต่อ |
ปริญญาตรี |
ประกาศนียบัตรบัณฑิต |
ปริญญาโท |
ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง |
ปริญญาเอก |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 33.33 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 25 % | 0 % | 25 % | 0 % | 50 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของสถาบันการศึกษา |
รัฐบาล |
เอกชน |
ต่างประเทศ |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 66.67 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 75 % | 0 % | 25 % | 0 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
เหตุผลในการศึกษาต่อ |
ความต้องการของตนเอง |
ความต้องการของผู้ปกครอง |
งานที่ต้องการใช้วุฒิสูงกว่าที่จบ |
ได้รับทุนศึกษาต่อ |
ยังหางานทำไม่ได้ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 66.67 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 75 % | 0 % | 25 % | 0 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ปัญหาในการศึกษาต่อ |
ไม่มีปัญหา |
ข้อมูลสถานที่ศึกษาต่อไม่พอ |
คุณสมบัติในการสมัครเรียน |
ขาดความรู้พื้นฐาน |
ขาดแคลนเงินทุน |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ความรู้ที่จะเอื้อประโยชน์ต่อการประกอบอาชีพ |
ภาษาอังกฤษ |
คอมพิวเตอร์ |
บัญชี |
อินเทอร์เน็ต |
ฝึกปฏิบัติจริง |
เทคนิคการวิจัย |
การบริหารจัดการ |
ความคิดสร้างสรรค์ |
สื่อสาร / ประสานงาน |
ภาวะความเป็นผู้นำ |
ทำงานเป็นทีม |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 50 % | 36 % | 12 % | 18 % | 54 % | 32 % | 30 % | 36 % | 40 % | 30 % | 38 % | 2 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 56.52 % | 30.43 % | 4.35 % | 13.04 % | 43.48 % | 0 % | 52.17 % | 30.43 % | 26.09 % | 47.83 % | 39.13 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 66.67 % | 41.67 % | 25 % | 16.67 % | 33.33 % | 0 % | 25 % | 8.33 % | 50 % | 41.67 % | 25 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 69.16 % | 35.51 % | 7.48 % | 10.28 % | 56.07 % | 22.43 % | 36.45 % | 25.23 % | 46.73 % | 41.12 % | 36.45 % | 1.87 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 53.33 % | 46.67 % | 6.67 % | 20 % | 53.33 % | 26.67 % | 20 % | 20 % | 40 % | 40 % | 53.33 % | 0 % | รวม | 61.84 % | 36.23 % | 9.18 % | 13.53 % | 52.66 % | 21.26 % | 34.78 % | 27.05 % | 42.51 % | 39.13 % | 37.68 % | 1.45 % |
|
สาขา |
สถานภาพที่ต้องมีสมาคมวิชาชีพรองรับ |
ได้รับการรับรองแล้ว |
ยังไม่ได้รับการรับรอง |
รวม |
คน |
% |
คน |
% |
รวม | 0 | 0 | 0 |
|
|
สาขา |
ความคิดเห็นเกี่ยวกับกิจกรรม / บริการที่มหาวิทยาลัยควรจัดให้ศิษย์เก่า |
งานพบปะสังสรรค์ประจำปี |
อบรมให้ความรู้ทางวิชาการ |
แข่งขันกีฬาศิษย์เก่าสัมพันธ |
กิจกรรมศิษย์เก่าสัมพันธ์ |
ทำเนียบศิษย์เก่า |
จัดทำเว็บไซค์ศิษย์เก่า |
บริการสถานที่ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 70 % | 4 % | 24 % | 24 % | 16 % | 22 % | 10 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 65.22 % | 0 % | 26.09 % | 26.09 % | 26.09 % | 34.78 % | 21.74 % | สาขาวิชาประมง | 66.67 % | 8.33 % | 16.67 % | 16.67 % | 8.33 % | 33.33 % | 16.67 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 69.16 % | 6.54 % | 19.63 % | 20.56 % | 12.15 % | 16.82 % | 14.95 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 86.67 % | 13.33 % | 33.33 % | 26.67 % | 46.67 % | 26.67 % | 33.33 % | รวม | 70.05 % | 5.8 % | 22.22 % | 22.22 % | 16.91 % | 21.74 % | 15.94 % |
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|