|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ประจำปีการศึกษา
ณ
12/22/2024 6:48:46 PM
|
|
สาขา |
สาเหตุที่ยังมิได้งาน |
ยังไม่ประสงค์ทำงาน |
รอฟังคำตอบจากหน่วยงาน |
หางานทำไม่ได้ |
ต้องการจะศึกษาต่อ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 50 % | 0 % | 0 % | 50 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 66.67 % | 11.11 % | 0 % | 11.11 % | 11.11 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 33.33 % | 33.33 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 52 % | 24 % | 8 % | 16 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 53.85 % | 20.51 % | 7.69 % | 15.38 % | 2.56 % |
|
|
สาขา |
ยังไม่เคยทำงาน |
เกณฑ์ทหาร |
อยู่ระหว่างการบวช |
รวมนักบวช |
ผ่อนผัน/ยกเว้น/เกณฑ์แล้ว |
อยู่ระหว่างเกณฑ์ทหาร |
ลาสิกขาบทใน 3 เดือน |
ลาสิกขาบทใน 4 เดือน - 1 ปี |
ลาสิกขาบทมากกว่า 1 ปี |
ไม่มีกำหนดลาสิกขาบท |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 2 | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 9 | 2 | 22.22 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 3 | 1 | 33.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 25 | 7 | 28 % | 1 | 4 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 39 | 10 | 25.64 % | 1 | 2.56 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % |
|
|
สาขา |
ปัญหาในการหางานทำหลังสำเร็จการศึกษา |
ไม่มีปัญหา |
ไม่ทราบแหล่งงาน |
หางานที่ถูกใจไม่ได้ |
ต้องสอบจึงไม่สมัคร |
ขาดคนสนับสนุน |
ขาดคน / เงินค้ำประกัน |
หน่วยงานไม่ต้องการ |
เงินเดือนน้อย |
สอบเข้าไม่ได้ |
ไม่มีประสบการณ์ |
ความรู้ด้านไอที |
ภาษาต่างประเทศ |
ไม่ชำนาญในงาน |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ปัจจัยสำคัญในการพิจารณาเลือกหน่วยงาน / สถานประกอบการ |
ชื่อเสียงขององค์กร |
นโยบายองค์กร |
ภาพลักษณ์ขององค์กร |
บรรยากาศในการทำงาน |
ความมั่นคง / ก้าวหน้า |
เงินเดือน / โบนัส |
สวัสดิการ |
อยู่ใกล้ที่พัก |
การเดินทางสะดวก |
เหมาะสมกับงาน |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 50 % | 50 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 11.11 % | 0 % | 0 % | 22.22 % | 0 % | 11.11 % | 22.22 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 33.33 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 36 % | 4 % | 4 % | 12 % | 0 % | 0 % | 4 % | 12 % | 4 % | 24 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 28.21 % | 2.56 % | 2.56 % | 12.82 % | 0 % | 2.56 % | 7.69 % | 7.69 % | 7.69 % | 28.21 % |
|
|
สาขา |
จำนวนครั้งของการสมัครงานหรือสอบสัมภาษณ์ |
1-3 ครั้ง |
4-6 ครั้ง |
7-10 ครั้ง |
มากกว่า 10 ครั้ง |
ไม่เคยสมัคร / ไม่ระบุ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 50 % | 0 % | 0 % | 0 % | 50 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 33.33 % | 11.11 % | 11.11 % | 0 % | 44.44 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 33.33 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 32 % | 4 % | 0 % | 0 % | 64 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 33.33 % | 7.69 % | 2.56 % | 0 % | 56.41 % |
|
|
สาขา |
ปัญหาหรือมีความวิตกกังวลในการสอบสัมภาษณ์ |
ไม่มีปัญหา |
การแต่งกาย |
การสื่อสารกับผู้สัมภาษณ์ |
วิธีการนำเสนอ |
ความเชื่อมั่นในตนเอง |
ความรู้ทางวิชาชีพของตำแหน่งงานที่สมัคร |
ทักษะการใช้ภาษาต่างประเทศ |
ขาดประสบการณ์ |
ความเครียด กังวลใจ |
ไม่ระบุ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 66.67 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 11.11 % | 0 % | 22.22 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 66.67 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 68 % | 0 % | 4 % | 4 % | 4 % | 0 % | 4 % | 4 % | 4 % | 8 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 8 % | รวม | 64.1 % | 0 % | 2.56 % | 2.56 % | 2.56 % | 2.56 % | 5.13 % | 12.82 % | 2.56 % | 5.13 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|