|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
11/23/2024 4:51:45 PM
|
|
สาขา |
สาเหตุที่ยังมิได้งาน |
ยังไม่ประสงค์ทำงาน |
รอฟังคำตอบจากหน่วยงาน |
หางานทำไม่ได้ |
ต้องการจะศึกษาต่อ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 66.67 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 44.44 % | 33.33 % | 0 % | 22.22 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 66.67 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | รวม | 52.63 % | 31.58 % | 0 % | 15.79 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ยังไม่เคยทำงาน |
เกณฑ์ทหาร |
อยู่ระหว่างการบวช |
รวมนักบวช |
ผ่อนผัน/ยกเว้น/เกณฑ์แล้ว |
อยู่ระหว่างเกณฑ์ทหาร |
ลาสิกขาบทใน 3 เดือน |
ลาสิกขาบทใน 4 เดือน - 1 ปี |
ลาสิกขาบทมากกว่า 1 ปี |
ไม่มีกำหนดลาสิกขาบท |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 3 | 1 | 33.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 1 | 1 | 100 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 3 | 2 | 66.67 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 9 | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 3 | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 19 | 4 | 21.05 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % |
|
|
สาขา |
ปัญหาในการหางานทำหลังสำเร็จการศึกษา |
ไม่มีปัญหา |
ไม่ทราบแหล่งงาน |
หางานที่ถูกใจไม่ได้ |
ต้องสอบจึงไม่สมัคร |
ขาดคนสนับสนุน |
ขาดคน / เงินค้ำประกัน |
หน่วยงานไม่ต้องการ |
เงินเดือนน้อย |
สอบเข้าไม่ได้ |
ไม่มีประสบการณ์ |
ความรู้ด้านไอที |
ภาษาต่างประเทศ |
ไม่ชำนาญในงาน |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 77.78 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 78.95 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ปัจจัยสำคัญในการพิจารณาเลือกหน่วยงาน / สถานประกอบการ |
ชื่อเสียงขององค์กร |
นโยบายองค์กร |
ภาพลักษณ์ขององค์กร |
บรรยากาศในการทำงาน |
ความมั่นคง / ก้าวหน้า |
เงินเดือน / โบนัส |
สวัสดิการ |
อยู่ใกล้ที่พัก |
การเดินทางสะดวก |
เหมาะสมกับงาน |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 66.67 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | สาขาวิชาประมง | 66.67 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 33.33 % | 0 % | 0 % | 11.11 % | 11.11 % | 11.11 % | 0 % | 11.11 % | 0 % | 22.22 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | 66.67 % | 0 % | 0 % | รวม | 36.84 % | 0 % | 0 % | 10.53 % | 5.26 % | 5.26 % | 5.26 % | 15.79 % | 5.26 % | 15.79 % |
|
|
สาขา |
จำนวนครั้งของการสมัครงานหรือสอบสัมภาษณ์ |
1-3 ครั้ง |
4-6 ครั้ง |
7-10 ครั้ง |
มากกว่า 10 ครั้ง |
ไม่เคยสมัคร / ไม่ระบุ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 33.33 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 33.33 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 55.56 % | 0 % | 0 % | 0 % | 44.44 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 66.67 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | รวม | 42.11 % | 0 % | 0 % | 10.53 % | 47.37 % |
|
|
สาขา |
ปัญหาหรือมีความวิตกกังวลในการสอบสัมภาษณ์ |
ไม่มีปัญหา |
การแต่งกาย |
การสื่อสารกับผู้สัมภาษณ์ |
วิธีการนำเสนอ |
ความเชื่อมั่นในตนเอง |
ความรู้ทางวิชาชีพของตำแหน่งงานที่สมัคร |
ทักษะการใช้ภาษาต่างประเทศ |
ขาดประสบการณ์ |
ความเครียด กังวลใจ |
ไม่ระบุ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 66.67 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 55.56 % | 0 % | 0 % | 11.11 % | 11.11 % | 0 % | 0 % | 11.11 % | 11.11 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 33.33 % | 0 % | รวม | 57.89 % | 0 % | 0 % | 5.26 % | 10.53 % | 0 % | 0 % | 15.79 % | 10.53 % | 0 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|