หน้าแรกรายงาน หน้า 1 |หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |ประกันคุณภาพ หน้า 1|หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |หน้า 5 |       เข้าสู่ระบบ  
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร ประจำปีการศึกษา ณ 4/26/2024 11:24:21 PM
   
 
สาขา อัตราเงินเดือน
น้อยกว่า 15,000 15,000-20,000 20,001-25,000 25,001-30,000 30,001-35,000 35,001-40,000 40,001 ขึ้นไป
สาขาวิชาการผลิตพืช48.39 %45.16 %0 %3.23 %3.23 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์16.67 %77.08 %2.08 %4.17 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร0 %50 %50 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาประมง35 %55 %5 %0 %0 %5 %0 %
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร31.33 %65.06 %2.41 %1.2 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร0 %100 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาสัตวศาสตร์24.44 %66.67 %6.67 %0 %0 %0 %2.22 %
รวม29.13 %64.35 %3.48 %1.74 %0.43 %0.43 %0.43 %
 
สาขา แหล่งที่ใช้ในการหาข้อมูลการรับสมัครงาน
แหล่งข้อมูลภายในมหาวิทาลัย แหล่งข้อมูลอื่นๆ
บอร์ดประชาสัมพันธ์ RMUTT Job Fair ฝ่ายแนะแนว คณะ อาจารย์ / บุคลากร เว็บไซต์ งานนัดพบแรงงาน หนังสือพิมพ์ เว็บไซค์ต่างๆ ผู้ปกครอง / ญาติ / เพื่อน โทรทัศน์ วิทยุ
สาขาวิชาการผลิตพืช0 %6.45 %0 %0 %3.23 %0 %0 %0 %48.39 %35.48 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์0 %4.17 %0 %0 %10.42 %2.08 %2.08 %0 %27.08 %37.5 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาประมง0 %0 %0 %0 %5 %0 %0 %5 %55 %30 %0 %0 %
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร0 %0 %0 %0 %2.41 %1.2 %1.2 %1.2 %57.83 %20.48 %0 %0 %
สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %100 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาสัตวศาสตร์0 %0 %0 %0 %11.11 %0 %4.44 %0 %42.22 %37.78 %0 %0 %
รวม0 %1.74 %0 %0 %6.09 %0.87 %1.74 %0.87 %46.52 %30 %0 %0 %
 
สาขา ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้ได้งานทำ
ภาษาต่างประเทศ การใช้คอมพิวเตอร์ กิจกรรมสันทนาการ ศิลปะ กีฬา นาฎศิลป / ดนตรีขับร้อง บุคลิกภาพ การนำเสนอ / แสดงความคิดเห็น คิดริเริ่มสร้างสรรค์ อื่นๆ
สาขาวิชาการผลิตพืช9.68 %12.9 %0 %3.23 %0 %0 %25.81 %29.03 %6.45 %12.9 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์2.08 %35.42 %0 %6.25 %2.08 %0 %18.75 %16.67 %10.42 %8.33 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร0 %50 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %50 %
สาขาวิชาประมง0 %40 %0 %0 %5 %0 %20 %25 %0 %10 %
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร7.23 %25.3 %0 %6.02 %1.2 %0 %30.12 %26.51 %2.41 %1.2 %
สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร0 %0 %0 %0 %0 %0 %100 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาสัตวศาสตร์6.67 %24.44 %0 %0 %2.22 %0 %20 %31.11 %4.44 %11.11 %
รวม5.65 %26.96 %0 %3.91 %1.74 %0 %24.35 %25.22 %4.78 %7.39 %
 
สาขา บัณฑิตที่ไม่พึงพอใจในงานที่ทำ มีสาเหตุเนื่องจาก
ระบบงาน ผู้ร่วมงาน ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา ไม่พอใจค่าตอบแทน ขาดความมั่นคง ขาดความก้าวหน้า อื่น ๆ
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการผลิตพืช225 %00 %00 %450 %00 %225 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์857.14 %00 %214.29 %321.43 %17.14 %17.14 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร00 %00 %00 %00 %00 %10 %00 %
สาขาวิชาประมง133.33 %00 %133.33 %133.33 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร1448.28 %26.9 %517.24 %1034.48 %00 %13.45 %00 %
สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร00 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาสัตวศาสตร์116.67 %00 %233.33 %350 %00 %116.67 %00 %
รวม2643.33 %23.33 %1016.67 %2135 %11.67 %610 %00 %
 
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต   เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442   e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th Thailand Web Stat
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี