|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
4/26/2024 11:24:21 PM
|
|
|
สาขา |
อัตราเงินเดือน |
น้อยกว่า 15,000 |
15,000-20,000 |
20,001-25,000 |
25,001-30,000 |
30,001-35,000 |
35,001-40,000 |
40,001 ขึ้นไป |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 48.39 % | 45.16 % | 0 % | 3.23 % | 3.23 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 16.67 % | 77.08 % | 2.08 % | 4.17 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร | 0 % | 50 % | 50 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 35 % | 55 % | 5 % | 0 % | 0 % | 5 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 31.33 % | 65.06 % | 2.41 % | 1.2 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 24.44 % | 66.67 % | 6.67 % | 0 % | 0 % | 0 % | 2.22 % | รวม | 29.13 % | 64.35 % | 3.48 % | 1.74 % | 0.43 % | 0.43 % | 0.43 % |
|
|
สาขา |
แหล่งที่ใช้ในการหาข้อมูลการรับสมัครงาน |
แหล่งข้อมูลภายในมหาวิทาลัย |
แหล่งข้อมูลอื่นๆ |
บอร์ดประชาสัมพันธ์ |
RMUTT Job Fair |
ฝ่ายแนะแนว |
คณะ |
อาจารย์ / บุคลากร |
เว็บไซต์ |
งานนัดพบแรงงาน |
หนังสือพิมพ์ |
เว็บไซค์ต่างๆ |
ผู้ปกครอง / ญาติ / เพื่อน |
โทรทัศน์ |
วิทยุ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 % | 6.45 % | 0 % | 0 % | 3.23 % | 0 % | 0 % | 0 % | 48.39 % | 35.48 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 4.17 % | 0 % | 0 % | 10.42 % | 2.08 % | 2.08 % | 0 % | 27.08 % | 37.5 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 5 % | 0 % | 0 % | 5 % | 55 % | 30 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 2.41 % | 1.2 % | 1.2 % | 1.2 % | 57.83 % | 20.48 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 11.11 % | 0 % | 4.44 % | 0 % | 42.22 % | 37.78 % | 0 % | 0 % | รวม | 0 % | 1.74 % | 0 % | 0 % | 6.09 % | 0.87 % | 1.74 % | 0.87 % | 46.52 % | 30 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้ได้งานทำ |
ภาษาต่างประเทศ |
การใช้คอมพิวเตอร์ |
กิจกรรมสันทนาการ |
ศิลปะ |
กีฬา |
นาฎศิลป / ดนตรีขับร้อง |
บุคลิกภาพ |
การนำเสนอ / แสดงความคิดเห็น |
คิดริเริ่มสร้างสรรค์ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 9.68 % | 12.9 % | 0 % | 3.23 % | 0 % | 0 % | 25.81 % | 29.03 % | 6.45 % | 12.9 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 2.08 % | 35.42 % | 0 % | 6.25 % | 2.08 % | 0 % | 18.75 % | 16.67 % | 10.42 % | 8.33 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร | 0 % | 50 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 50 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 40 % | 0 % | 0 % | 5 % | 0 % | 20 % | 25 % | 0 % | 10 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 7.23 % | 25.3 % | 0 % | 6.02 % | 1.2 % | 0 % | 30.12 % | 26.51 % | 2.41 % | 1.2 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 6.67 % | 24.44 % | 0 % | 0 % | 2.22 % | 0 % | 20 % | 31.11 % | 4.44 % | 11.11 % | รวม | 5.65 % | 26.96 % | 0 % | 3.91 % | 1.74 % | 0 % | 24.35 % | 25.22 % | 4.78 % | 7.39 % |
|
|
สาขา |
บัณฑิตที่ไม่พึงพอใจในงานที่ทำ มีสาเหตุเนื่องจาก |
ระบบงาน |
ผู้ร่วมงาน |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่พอใจค่าตอบแทน |
ขาดความมั่นคง |
ขาดความก้าวหน้า |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 2 | 25 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 4 | 50 % | 0 | 0 % | 2 | 25 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 8 | 57.14 % | 0 | 0 % | 2 | 14.29 % | 3 | 21.43 % | 1 | 7.14 % | 1 | 7.14 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 1 | 33.33 % | 0 | 0 % | 1 | 33.33 % | 1 | 33.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 14 | 48.28 % | 2 | 6.9 % | 5 | 17.24 % | 10 | 34.48 % | 0 | 0 % | 1 | 3.45 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 1 | 16.67 % | 0 | 0 % | 2 | 33.33 % | 3 | 50 % | 0 | 0 % | 1 | 16.67 % | 0 | 0 % | รวม | 26 | 43.33 % | 2 | 3.33 % | 10 | 16.67 % | 21 | 35 % | 1 | 1.67 % | 6 | 10 % | 0 | 0 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|