|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ประจำปีการศึกษา
ณ
1/15/2025 4:26:05 PM
|
|
|
สาขา |
อัตราเงินเดือน |
น้อยกว่า 15,000 |
15,000-20,000 |
20,001-25,000 |
25,001-30,000 |
30,001-35,000 |
35,001-40,000 |
40,001 ขึ้นไป |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 26.32 % | 73.68 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 8 % | 72 % | 4 % | 0 % | 4 % | 8 % | 4 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 30.77 % | 46.15 % | 0 % | 7.69 % | 0 % | 0 % | 15.38 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น | 38.89 % | 50 % | 5.56 % | 0 % | 5.56 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 37.74 % | 45.28 % | 11.32 % | 1.89 % | 0 % | 0 % | 3.77 % | รวม | 28.92 % | 59.64 % | 4.82 % | 1.2 % | 1.2 % | 1.2 % | 3.01 % |
|
|
สาขา |
แหล่งที่ใช้ในการหาข้อมูลการรับสมัครงาน |
แหล่งข้อมูลภายในมหาวิทาลัย |
แหล่งข้อมูลอื่นๆ |
บอร์ดประชาสัมพันธ์ |
RMUTT Job Fair |
ฝ่ายแนะแนว |
คณะ |
อาจารย์ / บุคลากร |
เว็บไซต์ |
งานนัดพบแรงงาน |
หนังสือพิมพ์ |
เว็บไซค์ต่างๆ |
ผู้ปกครอง / ญาติ / เพื่อน |
โทรทัศน์ |
วิทยุ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 0 % | 0 % | 1.75 % | 0 % | 8.77 % | 0 % | 0 % | 1.75 % | 49.12 % | 31.58 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 % | 8 % | 0 % | 0 % | 16 % | 0 % | 0 % | 0 % | 20 % | 24 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 0 % | 7.69 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 7.69 % | 0 % | 46.15 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น | 0 % | 11.11 % | 0 % | 0 % | 11.11 % | 0 % | 0 % | 0 % | 16.67 % | 44.44 % | 5.56 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 1.89 % | 7.55 % | 0 % | 0 % | 1.89 % | 0 % | 0 % | 0 % | 47.17 % | 30.19 % | 0 % | 0 % | รวม | 0.6 % | 5.42 % | 0.6 % | 0 % | 7.23 % | 0 % | 0 % | 1.2 % | 36.75 % | 32.53 % | 0.6 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้ได้งานทำ |
ภาษาต่างประเทศ |
การใช้คอมพิวเตอร์ |
กิจกรรมสันทนาการ |
ศิลปะ |
กีฬา |
นาฎศิลป / ดนตรีขับร้อง |
บุคลิกภาพ |
การนำเสนอ / แสดงความคิดเห็น |
คิดริเริ่มสร้างสรรค์ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 7.02 % | 17.54 % | 3.51 % | 3.51 % | 3.51 % | 1.75 % | 33.33 % | 19.3 % | 7.02 % | 3.51 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 12 % | 8 % | 0 % | 32 % | 0 % | 0 % | 16 % | 20 % | 8 % | 4 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 0 % | 15.38 % | 0 % | 23.08 % | 0 % | 0 % | 30.77 % | 15.38 % | 0 % | 15.38 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น | 11.11 % | 0 % | 0 % | 22.22 % | 5.56 % | 0 % | 16.67 % | 11.11 % | 11.11 % | 16.67 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 13.21 % | 13.21 % | 1.89 % | 3.77 % | 3.77 % | 0 % | 22.64 % | 16.98 % | 3.77 % | 20.75 % | รวม | 9.64 % | 12.65 % | 1.81 % | 11.45 % | 3.01 % | 0.6 % | 25.3 % | 17.47 % | 6.02 % | 11.45 % |
|
|
สาขา |
บัณฑิตที่ไม่พึงพอใจในงานที่ทำ มีสาเหตุเนื่องจาก |
ระบบงาน |
ผู้ร่วมงาน |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่พอใจค่าตอบแทน |
ขาดความมั่นคง |
ขาดความก้าวหน้า |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 2 | 22.22 % | 0 | 0 % | 1 | 11.11 % | 2 | 22.22 % | 1 | 11.11 % | 3 | 33.33 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 25 % | 2 | 50 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 2 | 20 % | 1 | 10 % | 0 | 0 % | 7 | 70 % | 1 | 10 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 4 | 17.39 % | 1 | 4.35 % | 4 | 17.39 % | 11 | 47.83 % | 2 | 8.7 % | 3 | 13.04 % | 0 | 0 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|