หน้าแรกรายงาน หน้า 1 |หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |ประกันคุณภาพ หน้า 1|หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |หน้า 5 |       เข้าสู่ระบบ  
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ณ 12/22/2024 6:49:30 PM
   
 
สาขา อัตราเงินเดือน
น้อยกว่า 15,000 15,000-20,000 20,001-25,000 25,001-30,000 30,001-35,000 35,001-40,000 40,001 ขึ้นไป
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย17.95 %76.92 %2.56 %0 %2.56 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย39.34 %47.54 %3.28 %3.28 %1.64 %3.28 %1.64 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์25.93 %62.96 %7.41 %3.7 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ53.85 %38.46 %3.42 %1.71 %0.85 %0.85 %0.85 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
รวม41.39 %49.59 %3.69 %2.05 %1.23 %1.23 %0.82 %
 
สาขา แหล่งที่ใช้ในการหาข้อมูลการรับสมัครงาน
แหล่งข้อมูลภายในมหาวิทาลัย แหล่งข้อมูลอื่นๆ
บอร์ดประชาสัมพันธ์ RMUTT Job Fair ฝ่ายแนะแนว คณะ อาจารย์ / บุคลากร เว็บไซต์ งานนัดพบแรงงาน หนังสือพิมพ์ เว็บไซค์ต่างๆ ผู้ปกครอง / ญาติ / เพื่อน โทรทัศน์ วิทยุ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %0 %0 %0 %10.26 %0 %0 %0 %41.03 %30.77 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %0 %0 %0 %1.64 %0 %1.64 %1.64 %31.15 %39.34 %1.64 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์3.7 %3.7 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %18.52 %33.33 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ0 %1.71 %2.56 %1.71 %3.42 %1.71 %0.85 %0 %35.9 %24.79 %1.71 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
รวม0.41 %1.23 %1.23 %0.82 %3.69 %0.82 %0.82 %0.41 %33.61 %30.33 %1.23 %0 %
 
สาขา ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้ได้งานทำ
ภาษาต่างประเทศ การใช้คอมพิวเตอร์ กิจกรรมสันทนาการ ศิลปะ กีฬา นาฎศิลป / ดนตรีขับร้อง บุคลิกภาพ การนำเสนอ / แสดงความคิดเห็น คิดริเริ่มสร้างสรรค์ อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย7.69 %12.82 %2.56 %15.38 %2.56 %0 %17.95 %17.95 %15.38 %7.69 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย11.48 %16.39 %0 %19.67 %3.28 %0 %8.2 %13.11 %16.39 %11.48 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์7.41 %25.93 %0 %25.93 %0 %0 %11.11 %14.81 %3.7 %11.11 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ10.26 %16.24 %0 %10.26 %4.27 %0 %29.91 %12.82 %3.42 %11.97 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
รวม9.84 %16.8 %0.41 %15.16 %3.28 %0 %20.49 %13.93 %8.61 %11.07 %
 
สาขา บัณฑิตที่ไม่พึงพอใจในงานที่ทำ มีสาเหตุเนื่องจาก
ระบบงาน ผู้ร่วมงาน ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา ไม่พอใจค่าตอบแทน ขาดความมั่นคง ขาดความก้าวหน้า อื่น ๆ
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย00 %00 %00 %150 %150 %150 %00 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย533.33 %00 %213.33 %533.33 %320 %320 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์00 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ725.93 %311.11 %725.93 %1037.04 %00 %933.33 %00 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร00 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
รวม1227.27 %36.82 %920.45 %1636.36 %49.09 %1329.55 %00 %
 
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต   เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085   e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th Thailand Web Stat
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี