|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ประจำปีการศึกษา
ณ
12/22/2024 6:49:30 PM
|
|
|
สาขา |
อัตราเงินเดือน |
น้อยกว่า 15,000 |
15,000-20,000 |
20,001-25,000 |
25,001-30,000 |
30,001-35,000 |
35,001-40,000 |
40,001 ขึ้นไป |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 17.95 % | 76.92 % | 2.56 % | 0 % | 2.56 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 39.34 % | 47.54 % | 3.28 % | 3.28 % | 1.64 % | 3.28 % | 1.64 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 25.93 % | 62.96 % | 7.41 % | 3.7 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 53.85 % | 38.46 % | 3.42 % | 1.71 % | 0.85 % | 0.85 % | 0.85 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 41.39 % | 49.59 % | 3.69 % | 2.05 % | 1.23 % | 1.23 % | 0.82 % |
|
|
สาขา |
แหล่งที่ใช้ในการหาข้อมูลการรับสมัครงาน |
แหล่งข้อมูลภายในมหาวิทาลัย |
แหล่งข้อมูลอื่นๆ |
บอร์ดประชาสัมพันธ์ |
RMUTT Job Fair |
ฝ่ายแนะแนว |
คณะ |
อาจารย์ / บุคลากร |
เว็บไซต์ |
งานนัดพบแรงงาน |
หนังสือพิมพ์ |
เว็บไซค์ต่างๆ |
ผู้ปกครอง / ญาติ / เพื่อน |
โทรทัศน์ |
วิทยุ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 10.26 % | 0 % | 0 % | 0 % | 41.03 % | 30.77 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 1.64 % | 0 % | 1.64 % | 1.64 % | 31.15 % | 39.34 % | 1.64 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 3.7 % | 3.7 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 18.52 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 0 % | 1.71 % | 2.56 % | 1.71 % | 3.42 % | 1.71 % | 0.85 % | 0 % | 35.9 % | 24.79 % | 1.71 % | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 0.41 % | 1.23 % | 1.23 % | 0.82 % | 3.69 % | 0.82 % | 0.82 % | 0.41 % | 33.61 % | 30.33 % | 1.23 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้ได้งานทำ |
ภาษาต่างประเทศ |
การใช้คอมพิวเตอร์ |
กิจกรรมสันทนาการ |
ศิลปะ |
กีฬา |
นาฎศิลป / ดนตรีขับร้อง |
บุคลิกภาพ |
การนำเสนอ / แสดงความคิดเห็น |
คิดริเริ่มสร้างสรรค์ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 7.69 % | 12.82 % | 2.56 % | 15.38 % | 2.56 % | 0 % | 17.95 % | 17.95 % | 15.38 % | 7.69 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 11.48 % | 16.39 % | 0 % | 19.67 % | 3.28 % | 0 % | 8.2 % | 13.11 % | 16.39 % | 11.48 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 7.41 % | 25.93 % | 0 % | 25.93 % | 0 % | 0 % | 11.11 % | 14.81 % | 3.7 % | 11.11 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 10.26 % | 16.24 % | 0 % | 10.26 % | 4.27 % | 0 % | 29.91 % | 12.82 % | 3.42 % | 11.97 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 9.84 % | 16.8 % | 0.41 % | 15.16 % | 3.28 % | 0 % | 20.49 % | 13.93 % | 8.61 % | 11.07 % |
|
|
สาขา |
บัณฑิตที่ไม่พึงพอใจในงานที่ทำ มีสาเหตุเนื่องจาก |
ระบบงาน |
ผู้ร่วมงาน |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่พอใจค่าตอบแทน |
ขาดความมั่นคง |
ขาดความก้าวหน้า |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 50 % | 1 | 50 % | 1 | 50 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 5 | 33.33 % | 0 | 0 % | 2 | 13.33 % | 5 | 33.33 % | 3 | 20 % | 3 | 20 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 7 | 25.93 % | 3 | 11.11 % | 7 | 25.93 % | 10 | 37.04 % | 0 | 0 % | 9 | 33.33 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 12 | 27.27 % | 3 | 6.82 % | 9 | 20.45 % | 16 | 36.36 % | 4 | 9.09 % | 13 | 29.55 % | 0 | 0 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|