|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
11/1/2024 5:42:05 AM
|
|
|
สาขา |
อัตราเงินเดือน |
น้อยกว่า 15,000 |
15,000-20,000 |
20,001-25,000 |
25,001-30,000 |
30,001-35,000 |
35,001-40,000 |
40,001 ขึ้นไป |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 61.11 % | 38.89 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 25 % | 71.43 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 3.57 % | สาขาวิชาประมง | 54.17 % | 45.83 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 25.61 % | 67.07 % | 4.88 % | 1.22 % | 0 % | 0 % | 1.22 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 53.57 % | 42.86 % | 3.57 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 37.5 % | 58.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 4.17 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 42.22 % | 53.33 % | 0 % | 4.44 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 38.15 % | 57.43 % | 2.01 % | 1.2 % | 0 % | 0 % | 1.2 % |
|
|
สาขา |
แหล่งที่ใช้ในการหาข้อมูลการรับสมัครงาน |
แหล่งข้อมูลภายในมหาวิทาลัย |
แหล่งข้อมูลอื่นๆ |
บอร์ดประชาสัมพันธ์ |
RMUTT Job Fair |
ฝ่ายแนะแนว |
คณะ |
อาจารย์ / บุคลากร |
เว็บไซต์ |
งานนัดพบแรงงาน |
หนังสือพิมพ์ |
เว็บไซค์ต่างๆ |
ผู้ปกครอง / ญาติ / เพื่อน |
โทรทัศน์ |
วิทยุ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 44.44 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 14.29 % | 0 % | 0 % | 0 % | 17.86 % | 35.71 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 4.17 % | 0 % | 0 % | 4.17 % | 16.67 % | 58.33 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 % | 1.22 % | 0 % | 1.22 % | 2.44 % | 1.22 % | 0 % | 0 % | 53.66 % | 21.95 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 3.57 % | 0 % | 0 % | 0 % | 14.29 % | 0 % | 0 % | 0 % | 21.43 % | 42.86 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 4.17 % | 41.67 % | 25 % | 0 % | 4.17 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 2.22 % | 2.22 % | 0 % | 0 % | 0 % | 53.33 % | 31.11 % | 0 % | 0 % | รวม | 0.4 % | 0.4 % | 0 % | 0.8 % | 4.82 % | 0.4 % | 0 % | 0.8 % | 39.76 % | 32.93 % | 0 % | 0.4 % |
|
|
สาขา |
ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้ได้งานทำ |
ภาษาต่างประเทศ |
การใช้คอมพิวเตอร์ |
กิจกรรมสันทนาการ |
ศิลปะ |
กีฬา |
นาฎศิลป / ดนตรีขับร้อง |
บุคลิกภาพ |
การนำเสนอ / แสดงความคิดเห็น |
คิดริเริ่มสร้างสรรค์ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 11.11 % | 22.22 % | 0 % | 0 % | 11.11 % | 0 % | 27.78 % | 22.22 % | 5.56 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 3.57 % | 32.14 % | 0 % | 7.14 % | 0 % | 0 % | 14.29 % | 25 % | 10.71 % | 3.57 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 29.17 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 41.67 % | 4.17 % | 12.5 % | 12.5 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 6.1 % | 14.63 % | 6.1 % | 1.22 % | 0 % | 0 % | 34.15 % | 25.61 % | 9.76 % | 2.44 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 10.71 % | 14.29 % | 0 % | 0 % | 3.57 % | 0 % | 25 % | 32.14 % | 3.57 % | 10.71 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 4.17 % | 37.5 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 20.83 % | 16.67 % | 12.5 % | 4.17 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 11.11 % | 20 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 28.89 % | 28.89 % | 4.44 % | 6.67 % | รวม | 6.83 % | 21.69 % | 2.01 % | 1.2 % | 1.2 % | 0 % | 28.92 % | 23.69 % | 8.43 % | 5.22 % |
|
|
สาขา |
บัณฑิตที่ไม่พึงพอใจในงานที่ทำ มีสาเหตุเนื่องจาก |
ระบบงาน |
ผู้ร่วมงาน |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่พอใจค่าตอบแทน |
ขาดความมั่นคง |
ขาดความก้าวหน้า |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 5 | 125 % | 1 | 25 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 40 % | 3 | 60 % | 1 | 20 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 25 % | 1 | 25 % | 1 | 25 % | 1 | 25 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 6 | 27.27 % | 0 | 0 % | 4 | 18.18 % | 10 | 45.45 % | 2 | 9.09 % | 5 | 22.73 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 1 | 11.11 % | 2 | 22.22 % | 2 | 22.22 % | 2 | 22.22 % | 1 | 11.11 % | 0 | 0 % | 1 | 11.11 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 3 | 37.5 % | 0 | 0 % | 3 | 37.5 % | 1 | 12.5 % | 0 | 0 % | 2 | 25 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 33.33 % | 1 | 16.67 % | 1 | 16.67 % | 2 | 33.33 % | 0 | 0 % | รวม | 10 | 17.24 % | 2 | 3.45 % | 19 | 32.76 % | 19 | 32.76 % | 6 | 10.34 % | 10 | 17.24 % | 1 | 1.72 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|