|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
4/27/2024 10:01:57 AM
|
|
|
|
สาขา |
งานใหม่ |
รวมงานใหม่ |
งานเดิม |
รวมมีงานทำ |
ยังไม่เคยทำงาน |
ศึกษาต่อ |
มีงานทำ |
เปลี่ยนสายงาน |
เลื่อนระดับ |
ทำงานและกำลังศึกษาต่อ |
อยู่ในสายงานเดิม |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 8 | 28.57 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 8 | 28.57 % | 0 | 0 % | 8 | 28.57 % | 17 | 60.71 % | 3 | 10.71 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 61 | 88.41 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 61 | 88.41 % | 0 | 0 % | 61 | 88.41 % | 8 | 11.59 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 6 | 27.27 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 6 | 27.27 % | 0 | 0 % | 6 | 27.27 % | 13 | 59.09 % | 3 | 13.64 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 73 | 58.4 % | 1 | 0.8 % | 1 | 0.8 % | 1 | 0.8 % | 76 | 60.8 % | 0 | 0 % | 76 | 60.8 % | 38 | 30.4 % | 11 | 8.8 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 19 | 61.29 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 19 | 61.29 % | 0 | 0 % | 19 | 61.29 % | 11 | 35.48 % | 1 | 3.23 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 10 | 62.5 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 10 | 62.5 % | 0 | 0 % | 10 | 62.5 % | 6 | 37.5 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 24 | 82.76 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 24 | 82.76 % | 1 | 3.45 % | 25 | 86.21 % | 3 | 10.34 % | 1 | 3.45 % | รวม | 201 | 62.81 % | 1 | 0.31 % | 1 | 0.31 % | 1 | 0.31 % | 204 | 63.75 % | 1 | 0.31 % | 205 | 64.06 % | 96 | 30 % | 19 | 5.94 % |
|
|
สาขา |
ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา |
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา |
ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที |
1 - 2 เดือน |
3 - 6 เดือน |
7 - 9 เดือน |
10 - 12 เดือน |
มากกว่า 1 ปี |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 | 0 % | 5 | 62.5 % | 2 | 25 % | 1 | 12.5 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 | 0 % | 20 | 32.79 % | 26 | 42.62 % | 11 | 18.03 % | 0 | 0 % | 2 | 3.28 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 5 | 83.33 % | 1 | 16.67 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 2 | 2.63 % | 13 | 17.11 % | 44 | 57.89 % | 15 | 19.74 % | 0 | 0 % | 2 | 2.63 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 0 | 0 % | 8 | 42.11 % | 8 | 42.11 % | 3 | 15.79 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 4 | 40 % | 6 | 60 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 1 | 4 % | 10 | 40 % | 7 | 28 % | 5 | 20 % | 0 | 0 % | 2 | 8 % | 0 | 0 % | รวม | 3 | 1.46 % | 56 | 27.32 % | 96 | 46.83 % | 42 | 20.49 % | 0 | 0 % | 6 | 2.93 % | 0 | 0 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของงาน |
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ |
รัฐวิสาหกิจ |
พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน |
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง |
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ |
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว |
พนักงานบริษัทข้ามชาติ |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 1 | 12.5 % | 0 | 0 % | 5 | 62.5 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 25 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 4 | 6.56 % | 1 | 1.64 % | 49 | 80.33 % | 3 | 4.92 % | 0 | 0 % | 1 | 1.64 % | 1 | 1.64 % | 2 | 3.28 % | สาขาวิชาประมง | 2 | 33.33 % | 0 | 0 % | 4 | 66.67 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 | 1.32 % | 7 | 9.21 % | 61 | 80.26 % | 2 | 2.63 % | 0 | 0 % | 2 | 2.63 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 1 | 5.26 % | 0 | 0 % | 14 | 73.68 % | 2 | 10.53 % | 0 | 0 % | 2 | 10.53 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 7 | 70 % | 1 | 10 % | 0 | 0 % | 2 | 20 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 1 | 4 % | 0 | 0 % | 22 | 88 % | 1 | 4 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 4 % | รวม | 10 | 4.88 % | 8 | 3.9 % | 162 | 79.02 % | 9 | 4.39 % | 0 | 0 % | 9 | 4.39 % | 1 | 0.49 % | 3 | 1.46 % |
|
|
สาขา |
ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ |
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ |
เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ |
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 6 | 75 % | 0 | 0 % | 2 | 25 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 39 | 63.93 % | 1 | 1.64 % | 13 | 21.31 % | 6 | 9.84 % | สาขาวิชาประมง | 4 | 66.67 % | 1 | 16.67 % | 1 | 16.67 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 55 | 72.37 % | 5 | 6.58 % | 10 | 13.16 % | 6 | 7.89 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 9 | 47.37 % | 2 | 10.53 % | 6 | 31.58 % | 2 | 10.53 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 6 | 60 % | 0 | 0 % | 2 | 20 % | 2 | 20 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 18 | 72 % | 1 | 4 % | 3 | 12 % | 2 | 8 % | รวม | 137 | 66.83 % | 10 | 4.88 % | 37 | 18.05 % | 18 | 8.78 % |
|
|
สาขา |
การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน |
มากที่สุด |
มาก |
ปานกลาง |
น้อย |
น้อยที่สุด |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 37.5 % | 37.5 % | 0 % | 25 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 50.82 % | 34.43 % | 6.56 % | 3.28 % | 1.64 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 66.67 % | 0 % | 16.67 % | 16.67 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 27.63 % | 50 % | 11.84 % | 7.89 % | 2.63 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 26.32 % | 26.32 % | 21.05 % | 21.05 % | 5.26 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 30 % | 40 % | 30 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 24 % | 56 % | 8 % | 8 % | 0 % | รวม | 33.66 % | 43.41 % | 10.73 % | 8.29 % | 2.44 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|