หน้าแรกรายงาน หน้า 1 |หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |ประกันคุณภาพ หน้า 1|หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |หน้า 5 |       เข้าสู่ระบบ  
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ณ 12/27/2024 2:40:07 AM
   
สาขา
จำนวนบัณฑิต
ป.ตรี ป.บัณฑิต ป.โท ป.เอก รวม
จำนวนผู้กรอกข้อมูล (คน)
ป.ตรี ป.บัณฑิต ป.โท ป.เอก รวม
เปอร์เซ็นต์รวม สถานะ รายชื่อบัณฑิต
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย
42---42 
42---42 
100 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย
81---81 
72---72 
88.89 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
--9-9 
--9-9 
100 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์
35---35 
30---30 
85.71 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
240---240 
143---143 
59.58 %คลิกดูรายชื่อ
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร
1---1 
0---0 
0 %คลิกดูรายชื่อ
รวม
399090408
287090296
72.55 % 
 
สาขา งานใหม่ รวมงานใหม่ งานเดิม รวมมีงานทำ ยังไม่เคยทำงาน ศึกษาต่อ
มีงานทำ เปลี่ยนสายงาน เลื่อนระดับ ทำงานและกำลังศึกษาต่อ อยู่ในสายงานเดิม
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย3378.57 %12.38 %00 %12.38 %3583.33 %49.52 %3992.86 %24.76 %12.38 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย4866.67 %45.56 %11.39 %11.39 %5475 %79.72 %6184.72 %912.5 %22.78 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์111.11 %00 %444.44 %00 %555.56 %444.44 %9100 %00 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์1653.33 %413.33 %13.33 %13.33 %2273.33 %516.67 %2790 %310 %00 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ9163.64 %74.9 %64.2 %00 %10472.73 %139.09 %11781.82 %2517.48 %10.7 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร00 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
รวม18963.85 %165.41 %124.05 %31.01 %22074.32 %3311.15 %25385.47 %3913.18 %41.35 %
 
สาขา ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที 1 - 2 เดือน 3 - 6 เดือน 7 - 9 เดือน 10 - 12 เดือน มากกว่า 1 ปี
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย512.82 %25.13 %1230.77 %1230.77 %615.38 %25.13 %00 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย1219.67 %914.75 %1829.51 %1626.23 %23.28 %00 %46.56 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์888.89 %00 %111.11 %00 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์1037.04 %518.52 %311.11 %622.22 %13.7 %27.41 %00 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ2622.22 %2723.08 %2319.66 %3025.64 %32.56 %75.98 %10.85 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร00 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
รวม6124.11 %4317 %5722.53 %6425.3 %124.74 %114.35 %51.98 %
 
สาขา ประเภทของงาน
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ
รัฐวิสาหกิจ พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว
พนักงานบริษัทข้ามชาติ อื่น ๆ
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย1333.33 %12.56 %1846.15 %37.69 %12.56 %37.69 %00 %00 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย58.2 %00 %3252.46 %1321.31 %23.28 %69.84 %34.92 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์555.56 %00 %333.33 %00 %111.11 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์00 %00 %1659.26 %622.22 %13.7 %414.81 %00 %00 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ97.69 %10.85 %8370.94 %75.98 %75.98 %86.84 %10.85 %10.85 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร00 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
รวม3212.65 %20.79 %15260.08 %2911.46 %124.74 %218.3 %41.58 %10.4 %
 
สาขา ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย
คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย2769.23 %25.13 %717.95 %37.69 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย3150.82 %1016.39 %1524.59 %58.2 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์555.56 %00 %333.33 %111.11 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์622.22 %1140.74 %1037.04 %00 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ7765.81 %86.84 %2319.66 %97.69 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร00 %00 %00 %00 %
รวม14657.71 %3112.25 %5822.92 %187.11 %
 
สาขา การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน
มากที่สุด มาก ปานกลาง น้อย น้อยที่สุด
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย51.28 %33.33 %12.82 %2.56 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย21.31 %37.7 %11.48 %14.75 %14.75 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์77.78 %22.22 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์33.33 %18.52 %14.81 %18.52 %14.81 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ42.74 %41.03 %5.13 %7.69 %3.42 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %0 %0 %0 %0 %
รวม39.13 %35.97 %8.7 %9.49 %6.72 %
 
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต   เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085   e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th Thailand Web Stat
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี