|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ประจำปีการศึกษา
ณ
12/27/2024 2:40:07 AM
|
|
สาขา |
จำนวนบัณฑิต |
ป.ตรี |
ป.บัณฑิต |
ป.โท |
ป.เอก |
รวม |
|
จำนวนผู้กรอกข้อมูล (คน) |
ป.ตรี |
ป.บัณฑิต |
ป.โท |
ป.เอก |
รวม |
|
เปอร์เซ็นต์รวม |
สถานะ |
รายชื่อบัณฑิต |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | | | 88.89 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | | | 85.71 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | | | 59.58 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | | | 0 % | | คลิกดูรายชื่อ | รวม | | | 72.55 % | | |
|
|
สาขา |
งานใหม่ |
รวมงานใหม่ |
งานเดิม |
รวมมีงานทำ |
ยังไม่เคยทำงาน |
ศึกษาต่อ |
มีงานทำ |
เปลี่ยนสายงาน |
เลื่อนระดับ |
ทำงานและกำลังศึกษาต่อ |
อยู่ในสายงานเดิม |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 33 | 78.57 % | 1 | 2.38 % | 0 | 0 % | 1 | 2.38 % | 35 | 83.33 % | 4 | 9.52 % | 39 | 92.86 % | 2 | 4.76 % | 1 | 2.38 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 48 | 66.67 % | 4 | 5.56 % | 1 | 1.39 % | 1 | 1.39 % | 54 | 75 % | 7 | 9.72 % | 61 | 84.72 % | 9 | 12.5 % | 2 | 2.78 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | 1 | 11.11 % | 0 | 0 % | 4 | 44.44 % | 0 | 0 % | 5 | 55.56 % | 4 | 44.44 % | 9 | 100 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 16 | 53.33 % | 4 | 13.33 % | 1 | 3.33 % | 1 | 3.33 % | 22 | 73.33 % | 5 | 16.67 % | 27 | 90 % | 3 | 10 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 91 | 63.64 % | 7 | 4.9 % | 6 | 4.2 % | 0 | 0 % | 104 | 72.73 % | 13 | 9.09 % | 117 | 81.82 % | 25 | 17.48 % | 1 | 0.7 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 189 | 63.85 % | 16 | 5.41 % | 12 | 4.05 % | 3 | 1.01 % | 220 | 74.32 % | 33 | 11.15 % | 253 | 85.47 % | 39 | 13.18 % | 4 | 1.35 % |
|
|
สาขา |
ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา |
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา |
ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที |
1 - 2 เดือน |
3 - 6 เดือน |
7 - 9 เดือน |
10 - 12 เดือน |
มากกว่า 1 ปี |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 5 | 12.82 % | 2 | 5.13 % | 12 | 30.77 % | 12 | 30.77 % | 6 | 15.38 % | 2 | 5.13 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 12 | 19.67 % | 9 | 14.75 % | 18 | 29.51 % | 16 | 26.23 % | 2 | 3.28 % | 0 | 0 % | 4 | 6.56 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | 8 | 88.89 % | 0 | 0 % | 1 | 11.11 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 10 | 37.04 % | 5 | 18.52 % | 3 | 11.11 % | 6 | 22.22 % | 1 | 3.7 % | 2 | 7.41 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 26 | 22.22 % | 27 | 23.08 % | 23 | 19.66 % | 30 | 25.64 % | 3 | 2.56 % | 7 | 5.98 % | 1 | 0.85 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 61 | 24.11 % | 43 | 17 % | 57 | 22.53 % | 64 | 25.3 % | 12 | 4.74 % | 11 | 4.35 % | 5 | 1.98 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของงาน |
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ |
รัฐวิสาหกิจ |
พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน |
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง |
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ |
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว |
พนักงานบริษัทข้ามชาติ |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 13 | 33.33 % | 1 | 2.56 % | 18 | 46.15 % | 3 | 7.69 % | 1 | 2.56 % | 3 | 7.69 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 5 | 8.2 % | 0 | 0 % | 32 | 52.46 % | 13 | 21.31 % | 2 | 3.28 % | 6 | 9.84 % | 3 | 4.92 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | 5 | 55.56 % | 0 | 0 % | 3 | 33.33 % | 0 | 0 % | 1 | 11.11 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 16 | 59.26 % | 6 | 22.22 % | 1 | 3.7 % | 4 | 14.81 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 9 | 7.69 % | 1 | 0.85 % | 83 | 70.94 % | 7 | 5.98 % | 7 | 5.98 % | 8 | 6.84 % | 1 | 0.85 % | 1 | 0.85 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 32 | 12.65 % | 2 | 0.79 % | 152 | 60.08 % | 29 | 11.46 % | 12 | 4.74 % | 21 | 8.3 % | 4 | 1.58 % | 1 | 0.4 % |
|
|
สาขา |
ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ |
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ |
เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ |
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 27 | 69.23 % | 2 | 5.13 % | 7 | 17.95 % | 3 | 7.69 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 31 | 50.82 % | 10 | 16.39 % | 15 | 24.59 % | 5 | 8.2 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | 5 | 55.56 % | 0 | 0 % | 3 | 33.33 % | 1 | 11.11 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 6 | 22.22 % | 11 | 40.74 % | 10 | 37.04 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 77 | 65.81 % | 8 | 6.84 % | 23 | 19.66 % | 9 | 7.69 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 146 | 57.71 % | 31 | 12.25 % | 58 | 22.92 % | 18 | 7.11 % |
|
|
สาขา |
การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน |
มากที่สุด |
มาก |
ปานกลาง |
น้อย |
น้อยที่สุด |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 51.28 % | 33.33 % | 12.82 % | 2.56 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 21.31 % | 37.7 % | 11.48 % | 14.75 % | 14.75 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | 77.78 % | 22.22 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 33.33 % | 18.52 % | 14.81 % | 18.52 % | 14.81 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 42.74 % | 41.03 % | 5.13 % | 7.69 % | 3.42 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 39.13 % | 35.97 % | 8.7 % | 9.49 % | 6.72 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|