|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ประจำปีการศึกษา
ณ
11/21/2024 9:27:04 PM
|
|
สาขา |
จำนวนบัณฑิต |
ป.ตรี |
ป.บัณฑิต |
ป.โท |
ป.เอก |
รวม |
|
จำนวนผู้กรอกข้อมูล (คน) |
ป.ตรี |
ป.บัณฑิต |
ป.โท |
ป.เอก |
รวม |
|
เปอร์เซ็นต์รวม |
สถานะ |
รายชื่อบัณฑิต |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | | | 62.07 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น | | | 89.66 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | | | 72.2 % | | คลิกดูรายชื่อ | รวม | | | 81.37 % | | |
|
|
สาขา |
งานใหม่ |
รวมงานใหม่ |
งานเดิม |
รวมมีงานทำ |
ยังไม่เคยทำงาน |
ศึกษาต่อ |
มีงานทำ |
เปลี่ยนสายงาน |
เลื่อนระดับ |
ทำงานและกำลังศึกษาต่อ |
อยู่ในสายงานเดิม |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 82 | 78.85 % | 1 | 0.96 % | 2 | 1.92 % | 0 | 0 % | 85 | 81.73 % | 2 | 1.92 % | 87 | 83.65 % | 17 | 16.35 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 100 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 8 | 44.44 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 11.11 % | 10 | 55.56 % | 3 | 16.67 % | 13 | 72.22 % | 5 | 27.78 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น | 30 | 57.69 % | 2 | 3.85 % | 1 | 1.92 % | 0 | 0 % | 33 | 63.46 % | 7 | 13.46 % | 40 | 76.92 % | 12 | 23.08 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 95 | 59.01 % | 7 | 4.35 % | 2 | 1.24 % | 1 | 0.62 % | 105 | 65.22 % | 6 | 3.73 % | 111 | 68.94 % | 46 | 28.57 % | 4 | 2.48 % | รวม | 215 | 63.99 % | 10 | 2.98 % | 5 | 1.49 % | 3 | 0.89 % | 233 | 69.35 % | 18 | 5.36 % | 251 | 74.7 % | 81 | 24.11 % | 4 | 1.19 % |
|
|
สาขา |
ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา |
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา |
ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที |
1 - 2 เดือน |
3 - 6 เดือน |
7 - 9 เดือน |
10 - 12 เดือน |
มากกว่า 1 ปี |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 5 | 5.75 % | 22 | 25.29 % | 19 | 21.84 % | 31 | 35.63 % | 4 | 4.6 % | 1 | 1.15 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 3 | 23.08 % | 2 | 15.38 % | 4 | 30.77 % | 4 | 30.77 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น | 10 | 25 % | 8 | 20 % | 8 | 20 % | 7 | 17.5 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 2.5 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 15 | 13.51 % | 26 | 23.42 % | 23 | 20.72 % | 37 | 33.33 % | 1 | 0.9 % | 0 | 0 % | 1 | 0.9 % | รวม | 33 | 13.15 % | 58 | 23.11 % | 54 | 21.51 % | 79 | 31.47 % | 5 | 1.99 % | 1 | 0.4 % | 2 | 0.8 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของงาน |
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ |
รัฐวิสาหกิจ |
พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน |
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง |
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ |
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว |
พนักงานบริษัทข้ามชาติ |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 38 | 43.68 % | 3 | 3.45 % | 31 | 35.63 % | 1 | 1.15 % | 0 | 0 % | 2 | 2.3 % | 0 | 0 % | 6 | 6.9 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 2 | 15.38 % | 0 | 0 % | 3 | 23.08 % | 5 | 38.46 % | 0 | 0 % | 2 | 15.38 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น | 4 | 10 % | 0 | 0 % | 16 | 40 % | 9 | 22.5 % | 2 | 5 % | 2 | 5 % | 0 | 0 % | 6 | 15 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 4 | 3.6 % | 2 | 1.8 % | 62 | 55.86 % | 8 | 7.21 % | 3 | 2.7 % | 9 | 8.11 % | 2 | 1.8 % | 10 | 9.01 % | รวม | 48 | 19.12 % | 5 | 1.99 % | 112 | 44.62 % | 23 | 9.16 % | 5 | 1.99 % | 15 | 5.98 % | 2 | 0.8 % | 22 | 8.76 % |
|
|
สาขา |
ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ |
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ |
เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ |
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 69 | 79.31 % | 2 | 2.3 % | 15 | 17.24 % | 1 | 1.15 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 6 | 46.15 % | 0 | 0 % | 6 | 46.15 % | 1 | 7.69 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น | 31 | 77.5 % | 2 | 5 % | 4 | 10 % | 3 | 7.5 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 67 | 60.36 % | 6 | 5.41 % | 31 | 27.93 % | 7 | 6.31 % | รวม | 173 | 68.92 % | 10 | 3.98 % | 56 | 22.31 % | 12 | 4.78 % |
|
|
สาขา |
การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน |
มากที่สุด |
มาก |
ปานกลาง |
น้อย |
น้อยที่สุด |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 50.57 % | 35.63 % | 10.34 % | 3.45 % | 0 % | สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 53.85 % | 38.46 % | 0 % | 7.69 % | 0 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น | 45 % | 27.5 % | 10 % | 12.5 % | 5 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 40.54 % | 39.64 % | 4.5 % | 12.61 % | 2.7 % | รวม | 45.42 % | 36.25 % | 7.17 % | 9.16 % | 1.99 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|