|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
11/23/2024 4:55:31 PM
|
|
สาขา |
จำนวนบัณฑิต |
ป.ตรี |
ป.บัณฑิต |
ป.โท |
ป.เอก |
รวม |
|
จำนวนผู้กรอกข้อมูล (คน) |
ป.ตรี |
ป.บัณฑิต |
ป.โท |
ป.เอก |
รวม |
|
เปอร์เซ็นต์รวม |
สถานะ |
รายชื่อบัณฑิต |
สาขาวิชาการผลิตพืช | | | 35.14 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | | | 29.41 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการเกษตร | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาประมง | | | 69.57 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | | | 96.43 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | | | 24.24 % | | คลิกดูรายชื่อ | รวม | | | 58.08 % | | |
|
|
สาขา |
งานใหม่ |
รวมงานใหม่ |
งานเดิม |
รวมมีงานทำ |
ยังไม่เคยทำงาน |
ศึกษาต่อ |
มีงานทำ |
เปลี่ยนสายงาน |
เลื่อนระดับ |
ทำงานและกำลังศึกษาต่อ |
อยู่ในสายงานเดิม |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 6 | 46.15 % | 0 | 0 % | 1 | 7.69 % | 1 | 7.69 % | 8 | 61.54 % | 1 | 7.69 % | 9 | 69.23 % | 3 | 23.08 % | 1 | 7.69 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 2 | 40 % | 1 | 20 % | 1 | 20 % | 0 | 0 % | 4 | 80 % | 0 | 0 % | 4 | 80 % | 1 | 20 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 12 | 75 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 12 | 75 % | 1 | 6.25 % | 13 | 81.25 % | 3 | 18.75 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 39 | 72.22 % | 0 | 0 % | 1 | 1.85 % | 1 | 1.85 % | 41 | 75.93 % | 4 | 7.41 % | 45 | 83.33 % | 9 | 16.67 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 5 | 62.5 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 5 | 62.5 % | 0 | 0 % | 5 | 62.5 % | 3 | 37.5 % | 0 | 0 % | รวม | 64 | 66.67 % | 1 | 1.04 % | 3 | 3.12 % | 2 | 2.08 % | 70 | 72.92 % | 6 | 6.25 % | 76 | 79.17 % | 19 | 19.79 % | 1 | 1.04 % |
|
|
สาขา |
ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา |
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา |
ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที |
1 - 2 เดือน |
3 - 6 เดือน |
7 - 9 เดือน |
10 - 12 เดือน |
มากกว่า 1 ปี |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 2 | 22.22 % | 0 | 0 % | 3 | 33.33 % | 3 | 33.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 2 | 50 % | 1 | 25 % | 1 | 25 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 1 | 7.69 % | 4 | 30.77 % | 1 | 7.69 % | 5 | 38.46 % | 0 | 0 % | 1 | 7.69 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 5 | 11.11 % | 10 | 22.22 % | 15 | 33.33 % | 11 | 24.44 % | 2 | 4.44 % | 1 | 2.22 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 | 0 % | 2 | 40 % | 1 | 20 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 20 % | 0 | 0 % | รวม | 10 | 13.16 % | 17 | 22.37 % | 21 | 27.63 % | 19 | 25 % | 2 | 2.63 % | 3 | 3.95 % | 0 | 0 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของงาน |
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ |
รัฐวิสาหกิจ |
พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน |
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง |
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ |
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว |
พนักงานบริษัทข้ามชาติ |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 | 0 % | 1 | 11.11 % | 5 | 55.56 % | 1 | 11.11 % | 0 | 0 % | 1 | 11.11 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 | 0 % | 1 | 25 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 50 % | 1 | 25 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 3 | 23.08 % | 0 | 0 % | 5 | 38.46 % | 0 | 0 % | 3 | 23.08 % | 1 | 7.69 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 4 | 8.89 % | 0 | 0 % | 34 | 75.56 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 4 | 8.89 % | 1 | 2.22 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 | 0 % | 1 | 20 % | 3 | 60 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 20 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 7 | 9.21 % | 3 | 3.95 % | 47 | 61.84 % | 1 | 1.32 % | 5 | 6.58 % | 8 | 10.53 % | 1 | 1.32 % | 0 | 0 % |
|
|
สาขา |
ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ |
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ |
เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ |
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 5 | 55.56 % | 1 | 11.11 % | 3 | 33.33 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 2 | 50 % | 1 | 25 % | 1 | 25 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 6 | 46.15 % | 1 | 7.69 % | 6 | 46.15 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 28 | 62.22 % | 3 | 6.67 % | 9 | 20 % | 5 | 11.11 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 3 | 60 % | 0 | 0 % | 2 | 40 % | 0 | 0 % | รวม | 44 | 57.89 % | 6 | 7.89 % | 21 | 27.63 % | 5 | 6.58 % |
|
|
สาขา |
การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน |
มากที่สุด |
มาก |
ปานกลาง |
น้อย |
น้อยที่สุด |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 22.22 % | 44.44 % | 11.11 % | 22.22 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 50 % | 25 % | 0 % | 0 % | 25 % | สาขาวิชาประมง | 38.46 % | 46.15 % | 7.69 % | 7.69 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 22.22 % | 40 % | 13.33 % | 20 % | 4.44 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 40 % | 20 % | 0 % | 40 % | 0 % | รวม | 27.63 % | 39.47 % | 10.53 % | 18.42 % | 3.95 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|