|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
1/15/2025 4:18:14 PM
|
|
สาขา |
จำนวนบัณฑิต |
ป.ตรี |
ป.บัณฑิต |
ป.โท |
ป.เอก |
รวม |
|
จำนวนผู้กรอกข้อมูล (คน) |
ป.ตรี |
ป.บัณฑิต |
ป.โท |
ป.เอก |
รวม |
|
เปอร์เซ็นต์รวม |
สถานะ |
รายชื่อบัณฑิต |
สาขาวิชาการผลิตพืช | | | 94.34 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาประมง | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | | | 100 % | | คลิกดูรายชื่อ | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | | | 93.75 % | | คลิกดูรายชื่อ | รวม | | | 98.12 % | | |
|
|
สาขา |
งานใหม่ |
รวมงานใหม่ |
งานเดิม |
รวมมีงานทำ |
ยังไม่เคยทำงาน |
ศึกษาต่อ |
มีงานทำ |
เปลี่ยนสายงาน |
เลื่อนระดับ |
ทำงานและกำลังศึกษาต่อ |
อยู่ในสายงานเดิม |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 21 | 42 % | 1 | 2 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 22 | 44 % | 1 | 2 % | 23 | 46 % | 24 | 48 % | 3 | 6 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 13 | 56.52 % | 1 | 4.35 % | 2 | 8.7 % | 0 | 0 % | 16 | 69.57 % | 3 | 13.04 % | 19 | 82.61 % | 4 | 17.39 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 7 | 58.33 % | 1 | 8.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 8 | 66.67 % | 1 | 8.33 % | 9 | 75 % | 3 | 25 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 63 | 58.88 % | 2 | 1.87 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 65 | 60.75 % | 1 | 0.93 % | 66 | 61.68 % | 40 | 37.38 % | 1 | 0.93 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 11 | 73.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 11 | 73.33 % | 0 | 0 % | 11 | 73.33 % | 4 | 26.67 % | 0 | 0 % | รวม | 115 | 55.56 % | 5 | 2.42 % | 2 | 0.97 % | 0 | 0 % | 122 | 58.94 % | 6 | 2.9 % | 128 | 61.84 % | 75 | 36.23 % | 4 | 1.93 % |
|
|
สาขา |
ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา |
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา |
ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที |
1 - 2 เดือน |
3 - 6 เดือน |
7 - 9 เดือน |
10 - 12 เดือน |
มากกว่า 1 ปี |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 2 | 8.7 % | 5 | 21.74 % | 10 | 43.48 % | 5 | 21.74 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 6 | 31.58 % | 4 | 21.05 % | 4 | 21.05 % | 3 | 15.79 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 10.53 % | สาขาวิชาประมง | 2 | 22.22 % | 1 | 11.11 % | 3 | 33.33 % | 3 | 33.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 | 4.55 % | 7 | 10.61 % | 28 | 42.42 % | 26 | 39.39 % | 1 | 1.52 % | 1 | 1.52 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 | 0 % | 3 | 27.27 % | 5 | 45.45 % | 3 | 27.27 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 13 | 10.16 % | 20 | 15.62 % | 50 | 39.06 % | 40 | 31.25 % | 1 | 0.78 % | 1 | 0.78 % | 2 | 1.56 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของงาน |
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ |
รัฐวิสาหกิจ |
พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน |
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง |
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ |
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว |
พนักงานบริษัทข้ามชาติ |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 2 | 8.7 % | 0 | 0 % | 20 | 86.96 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 4.35 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 1 | 5.26 % | 0 | 0 % | 11 | 57.89 % | 1 | 5.26 % | 2 | 10.53 % | 4 | 21.05 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 8 | 88.89 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 11.11 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 2 | 3.03 % | 0 | 0 % | 54 | 81.82 % | 4 | 6.06 % | 1 | 1.52 % | 4 | 6.06 % | 1 | 1.52 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 1 | 9.09 % | 0 | 0 % | 8 | 72.73 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 18.18 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 6 | 4.69 % | 0 | 0 % | 101 | 78.91 % | 5 | 3.91 % | 3 | 2.34 % | 11 | 8.59 % | 1 | 0.78 % | 1 | 0.78 % |
|
|
สาขา |
ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ |
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ |
เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ |
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 12 | 52.17 % | 2 | 8.7 % | 4 | 17.39 % | 5 | 21.74 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 11 | 57.89 % | 2 | 10.53 % | 3 | 15.79 % | 3 | 15.79 % | สาขาวิชาประมง | 5 | 55.56 % | 1 | 11.11 % | 3 | 33.33 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 36 | 54.55 % | 3 | 4.55 % | 20 | 30.3 % | 7 | 10.61 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 8 | 72.73 % | 0 | 0 % | 2 | 18.18 % | 1 | 9.09 % | รวม | 72 | 56.25 % | 8 | 6.25 % | 32 | 25 % | 16 | 12.5 % |
|
|
สาขา |
การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน |
มากที่สุด |
มาก |
ปานกลาง |
น้อย |
น้อยที่สุด |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 30.43 % | 34.78 % | 21.74 % | 13.04 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 36.84 % | 36.84 % | 10.53 % | 15.79 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 22.22 % | 33.33 % | 33.33 % | 0 % | 11.11 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 16.67 % | 51.52 % | 21.21 % | 9.09 % | 1.52 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 36.36 % | 54.55 % | 9.09 % | 0 % | 0 % | รวม | 24.22 % | 45.31 % | 19.53 % | 9.38 % | 1.56 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|