|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
9/21/2024 10:15:17 AM
|
|
|
|
สาขา |
งานใหม่ |
รวมงานใหม่ |
งานเดิม |
รวมมีงานทำ |
ยังไม่เคยทำงาน |
ศึกษาต่อ |
มีงานทำ |
เปลี่ยนสายงาน |
เลื่อนระดับ |
ทำงานและกำลังศึกษาต่อ |
อยู่ในสายงานเดิม |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 23 | 42.59 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 23 | 42.59 % | 0 | 0 % | 23 | 42.59 % | 28 | 51.85 % | 3 | 5.56 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 28 | 65.12 % | 1 | 2.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 29 | 67.44 % | 0 | 0 % | 29 | 67.44 % | 13 | 30.23 % | 1 | 2.33 % | สาขาวิชาประมง | 23 | 51.11 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 23 | 51.11 % | 0 | 0 % | 23 | 51.11 % | 21 | 46.67 % | 1 | 2.22 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 55 | 63.22 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 55 | 63.22 % | 0 | 0 % | 55 | 63.22 % | 29 | 33.33 % | 3 | 3.45 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 22 | 46.81 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 22 | 46.81 % | 1 | 2.13 % | 23 | 48.94 % | 19 | 40.43 % | 5 | 10.64 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 24 | 58.54 % | 0 | 0 % | 1 | 2.44 % | 0 | 0 % | 25 | 60.98 % | 0 | 0 % | 25 | 60.98 % | 14 | 34.15 % | 2 | 4.88 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 47 | 63.51 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 3 | 4.05 % | 50 | 67.57 % | 0 | 0 % | 50 | 67.57 % | 20 | 27.03 % | 4 | 5.41 % | รวม | 222 | 56.78 % | 1 | 0.26 % | 1 | 0.26 % | 3 | 0.77 % | 227 | 58.06 % | 1 | 0.26 % | 228 | 58.31 % | 144 | 36.83 % | 19 | 4.86 % |
|
|
สาขา |
ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา |
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา |
ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที |
1 - 2 เดือน |
3 - 6 เดือน |
7 - 9 เดือน |
10 - 12 เดือน |
มากกว่า 1 ปี |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 | 0 % | 6 | 26.09 % | 12 | 52.17 % | 5 | 21.74 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 1 | 3.45 % | 15 | 51.72 % | 7 | 24.14 % | 4 | 13.79 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 | 0 % | 3 | 13.04 % | 14 | 60.87 % | 3 | 13.04 % | 2 | 8.7 % | 0 | 0 % | 1 | 4.35 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 | 0 % | 17 | 30.91 % | 26 | 47.27 % | 9 | 16.36 % | 1 | 1.82 % | 1 | 1.82 % | 1 | 1.82 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 1 | 4.35 % | 7 | 30.43 % | 11 | 47.83 % | 4 | 17.39 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 1 | 4 % | 9 | 36 % | 7 | 28 % | 8 | 32 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 | 0 % | 11 | 22 % | 16 | 32 % | 16 | 32 % | 2 | 4 % | 2 | 4 % | 3 | 6 % | รวม | 3 | 1.32 % | 68 | 29.82 % | 93 | 40.79 % | 49 | 21.49 % | 5 | 2.19 % | 3 | 1.32 % | 5 | 2.19 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของงาน |
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ |
รัฐวิสาหกิจ |
พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน |
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง |
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ |
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว |
พนักงานบริษัทข้ามชาติ |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 4 | 17.39 % | 1 | 4.35 % | 15 | 65.22 % | 1 | 4.35 % | 0 | 0 % | 2 | 8.7 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 | 0 % | 1 | 3.45 % | 21 | 72.41 % | 3 | 10.34 % | 0 | 0 % | 2 | 6.9 % | 0 | 0 % | 2 | 6.9 % | สาขาวิชาประมง | 3 | 13.04 % | 3 | 13.04 % | 14 | 60.87 % | 1 | 4.35 % | 0 | 0 % | 1 | 4.35 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 | 0 % | 1 | 1.82 % | 50 | 90.91 % | 1 | 1.82 % | 0 | 0 % | 3 | 5.45 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 1 | 4.35 % | 0 | 0 % | 20 | 86.96 % | 1 | 4.35 % | 0 | 0 % | 1 | 4.35 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 3 | 12 % | 0 | 0 % | 18 | 72 % | 3 | 12 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 1 | 4 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 2 | 4 % | 2 | 4 % | 38 | 76 % | 3 | 6 % | 0 | 0 % | 4 | 8 % | 1 | 2 % | 0 | 0 % | รวม | 13 | 5.7 % | 8 | 3.51 % | 176 | 77.19 % | 13 | 5.7 % | 0 | 0 % | 13 | 5.7 % | 2 | 0.88 % | 2 | 0.88 % |
|
|
สาขา |
ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ |
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ |
เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ |
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 7 | 30.43 % | 5 | 21.74 % | 9 | 39.13 % | 2 | 8.7 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 23 | 79.31 % | 0 | 0 % | 3 | 10.34 % | 3 | 10.34 % | สาขาวิชาประมง | 9 | 39.13 % | 7 | 30.43 % | 7 | 30.43 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 39 | 70.91 % | 3 | 5.45 % | 7 | 12.73 % | 6 | 10.91 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 6 | 26.09 % | 3 | 13.04 % | 10 | 43.48 % | 4 | 17.39 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 15 | 60 % | 2 | 8 % | 7 | 28 % | 1 | 4 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 28 | 56 % | 6 | 12 % | 10 | 20 % | 6 | 12 % | รวม | 127 | 55.7 % | 26 | 11.4 % | 53 | 23.25 % | 22 | 9.65 % |
|
|
สาขา |
การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน |
มากที่สุด |
มาก |
ปานกลาง |
น้อย |
น้อยที่สุด |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 26.09 % | 30.43 % | 8.7 % | 21.74 % | 13.04 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 82.76 % | 17.24 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 4.35 % | 43.48 % | 21.74 % | 8.7 % | 21.74 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 23.64 % | 56.36 % | 5.45 % | 10.91 % | 3.64 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 26.09 % | 43.48 % | 8.7 % | 17.39 % | 4.35 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 32 % | 44 % | 8 % | 12 % | 4 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 34 % | 48 % | 6 % | 10 % | 2 % | รวม | 32.89 % | 42.98 % | 7.46 % | 10.96 % | 5.7 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|