|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิตประจำปีการศึกษา
ณ
4/19/2024 1:25:42 AM
|
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มีงานทำ ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระภายในระยะเวลา 1 ปี |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
ได้งานทำ ศึกษาต่อหรือประกอบอาชีพอิสระภายใน 1 ปี |
ได้งานทำตรงหลักสูตร |
ได้งานทำไม่ตรงหลักสูตร |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ | 42 | 39 | 13 | 33.33 % | 12 | 92.31 % | 1 | 7.69 % | สาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม | 62 | 53 | 35 | 66.04 % | 30 | 85.71 % | 5 | 14.29 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่น | 1 | 1 | 1 | 100 % | 1 | 100 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า | 39 | 39 | 11 | 28.21 % | 10 | 90.91 % | 1 | 9.09 % | สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ | 135 | 129 | 88 | 68.22 % | 79 | 89.77 % | 9 | 10.23 % | สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร | 68 | 63 | 29 | 46.03 % | 25 | 86.21 % | 4 | 13.79 % | รวม | 347 | 324 | 177 | 54.63 % | 157 | 88.7 % | 20 | 11.3 % |
|
|
ผู้สำเร็จการศึกษาด้านสังคมศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มีงานทำ ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระภายในระยะเวลา 1 ปี |
|
คณะ |
จำนวนบัณฑิตทั้งหมด |
จำนวนบัณฑิตที่ตอบแบบสอบถาม |
ได้งานทำ ศึกษาต่อหรือประกอบอาชีพอิสระภายใน 1 ปี |
ได้งานทำตรงหลักสูตร |
ได้งานทำไม่ตรงหลักสูตร |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย | 46 | 46 | 32 | 69.57 % | 31 | 96.88 % | 1 | 3.12 % | รวม | 46 | 46 | 32 | 69.57 % | 31 | 96.88 % | 1 | 3.12 % |
|
|
หมายเหตุ ผู้สำเร็จการศึกษาที่มีงานทำ / มีงานทำและศึกษาต่อ / ศึกษาต่อ หรือประกอบอาชีพอิสระภายในระยะเวลา 1 ปี |
ไม่นับรวม ผู้มีงานทำก่อนสำเร็จการศึกษา / ได้งานระหว่างศึกษา / ได้งานทำหลังจบการศึกษามากว่า 1 ปี |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|