|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
12/7/2024 9:52:54 PM
|
|
คณะ |
การศึกษาต่อ |
ปริญญาตรี |
ประกาศนียบัตรบัณฑิต |
ปริญญาโท |
ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง |
ปริญญาเอก |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 66.67 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 66.67 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 66.67 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของสถาบันการศึกษา |
รัฐบาล |
เอกชน |
ต่างประเทศ |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาเดิม |
สาขาวิชาอื่น |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 66.67 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 33.33 % | 33.33 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | รวม | 66.67 % | 22.22 % | 0 % | 11.11 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
เหตุผลในการศึกษาต่อ |
ความต้องการของตนเอง |
ความต้องการของผู้ปกครอง |
งานที่ต้องการใช้วุฒิสูงกว่าที่จบ |
ได้รับทุนศึกษาต่อ |
ยังหางานทำไม่ได้ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ปัญหาในการศึกษาต่อ |
ไม่มีปัญหา |
ข้อมูลสถานที่ศึกษาต่อไม่พอ |
คุณสมบัติในการสมัครเรียน |
ขาดความรู้พื้นฐาน |
ขาดแคลนเงินทุน |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ความรู้ที่จะเอื้อประโยชน์ต่อการประกอบอาชีพ |
ภาษาอังกฤษ |
คอมพิวเตอร์ |
บัญชี |
อินเทอร์เน็ต |
ฝึกปฏิบัติจริง |
เทคนิคการวิจัย |
การบริหารจัดการ |
ความคิดสร้างสรรค์ |
สื่อสาร / ประสานงาน |
ภาวะความเป็นผู้นำ |
ทำงานเป็นทีม |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 72 % | 36 % | 22 % | 18 % | 54 % | 38 % | 30 % | 20 % | 38 % | 44 % | 36 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 52.73 % | 47.27 % | 18.18 % | 16.36 % | 50.91 % | 7.27 % | 40 % | 34.55 % | 36.36 % | 38.18 % | 32.73 % | 1.82 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร | 50 % | 50 % | 100 % | 50 % | 50 % | 50 % | 100 % | 50 % | 50 % | 100 % | 50 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 54.17 % | 37.5 % | 0 % | 12.5 % | 33.33 % | 16.67 % | 25 % | 33.33 % | 29.17 % | 33.33 % | 33.33 % | 4.17 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 54.72 % | 33.02 % | 5.66 % | 16.98 % | 48.11 % | 25.47 % | 26.42 % | 19.81 % | 36.79 % | 44.34 % | 32.08 % | 1.89 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 100 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 100 % | 100 % | 100 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 54.9 % | 49.02 % | 3.92 % | 7.84 % | 64.71 % | 13.73 % | 45.1 % | 17.65 % | 43.14 % | 41.18 % | 37.25 % | 1.96 % | รวม | 57.44 % | 39.79 % | 10.73 % | 15.22 % | 51.21 % | 21.8 % | 33.22 % | 23.53 % | 37.72 % | 42.21 % | 34.26 % | 1.73 % |
|
สาขา |
สถานภาพที่ต้องมีสมาคมวิชาชีพรองรับ |
ได้รับการรับรองแล้ว |
ยังไม่ได้รับการรับรอง |
รวม |
คน |
% |
คน |
% |
รวม | 0 | 0 | 0 |
|
|
สาขา |
ความคิดเห็นเกี่ยวกับกิจกรรม / บริการที่มหาวิทยาลัยควรจัดให้ศิษย์เก่า |
งานพบปะสังสรรค์ประจำปี |
อบรมให้ความรู้ทางวิชาการ |
แข่งขันกีฬาศิษย์เก่าสัมพันธ |
กิจกรรมศิษย์เก่าสัมพันธ์ |
ทำเนียบศิษย์เก่า |
จัดทำเว็บไซค์ศิษย์เก่า |
บริการสถานที่ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 62 % | 6 % | 14 % | 18 % | 10 % | 30 % | 16 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 81.82 % | 0 % | 25.45 % | 21.82 % | 12.73 % | 14.55 % | 10.91 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร | 0 % | 50 % | 0 % | 0 % | 50 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 62.5 % | 0 % | 12.5 % | 20.83 % | 16.67 % | 16.67 % | 20.83 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 65.09 % | 6.6 % | 12.26 % | 14.15 % | 13.21 % | 17.92 % | 15.09 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 100 % | 0 % | 100 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 74.51 % | 1.96 % | 19.61 % | 19.61 % | 25.49 % | 33.33 % | 15.69 % | รวม | 68.86 % | 4.15 % | 16.61 % | 17.65 % | 15.22 % | 21.8 % | 14.88 % |
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-3085 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|