หน้าแรกรายงาน หน้า 1 |หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |ประกันคุณภาพ หน้า 1|หน้า 2 |หน้า 3 |หน้า 4 |หน้า 5 |       เข้าสู่ระบบ  
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ณ 4/25/2024 10:13:32 PM
   
 
สาขา อัตราเงินเดือน
น้อยกว่า 15,000 15,000-20,000 20,001-25,000 25,001-30,000 30,001-35,000 35,001-40,000 40,001 ขึ้นไป
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย17.95 %76.92 %2.56 %0 %2.56 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย39.34 %47.54 %3.28 %3.28 %1.64 %3.28 %1.64 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์11.11 %33.33 %22.22 %22.22 %11.11 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์25.93 %62.96 %7.41 %3.7 %0 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ53.45 %38.79 %3.45 %1.72 %0.86 %0.86 %0.86 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
รวม40.08 %49.21 %4.37 %2.78 %1.59 %1.19 %0.79 %
 
สาขา แหล่งที่ใช้ในการหาข้อมูลการรับสมัครงาน
แหล่งข้อมูลภายในมหาวิทาลัย แหล่งข้อมูลอื่นๆ
บอร์ดประชาสัมพันธ์ RMUTT Job Fair ฝ่ายแนะแนว คณะ อาจารย์ / บุคลากร เว็บไซต์ งานนัดพบแรงงาน หนังสือพิมพ์ เว็บไซค์ต่างๆ ผู้ปกครอง / ญาติ / เพื่อน โทรทัศน์ วิทยุ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย0 %0 %0 %0 %10.26 %0 %0 %0 %41.03 %30.77 %0 %0 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย0 %0 %0 %0 %1.64 %0 %1.64 %1.64 %31.15 %39.34 %1.64 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %11.11 %0 %0 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์3.7 %3.7 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %18.52 %33.33 %0 %0 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ0 %1.72 %2.59 %1.72 %3.45 %1.72 %0.86 %0 %36.21 %25 %1.72 %0 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
รวม0.4 %1.19 %1.19 %0.79 %3.57 %0.79 %0.79 %0.4 %32.54 %29.76 %1.19 %0 %
 
สาขา ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้ได้งานทำ
ภาษาต่างประเทศ การใช้คอมพิวเตอร์ กิจกรรมสันทนาการ ศิลปะ กีฬา นาฎศิลป / ดนตรีขับร้อง บุคลิกภาพ การนำเสนอ / แสดงความคิดเห็น คิดริเริ่มสร้างสรรค์ อื่นๆ
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย7.69 %12.82 %2.56 %15.38 %2.56 %0 %17.95 %17.95 %15.38 %7.69 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย11.48 %16.39 %0 %19.67 %3.28 %0 %8.2 %13.11 %16.39 %11.48 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์22.22 %11.11 %11.11 %33.33 %0 %0 %11.11 %0 %0 %11.11 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์7.41 %25.93 %0 %25.93 %0 %0 %11.11 %14.81 %3.7 %11.11 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ10.34 %16.38 %0 %10.34 %4.31 %0 %30.17 %12.93 %3.45 %12.07 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %0 %
รวม10.32 %16.67 %0.79 %15.87 %3.17 %0 %20.24 %13.49 %8.33 %11.11 %
 
สาขา บัณฑิตที่ไม่พึงพอใจในงานที่ทำ มีสาเหตุเนื่องจาก
ระบบงาน ผู้ร่วมงาน ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา ไม่พอใจค่าตอบแทน ขาดความมั่นคง ขาดความก้าวหน้า อื่น ๆ
คน % คน % คน % คน % คน % คน % คน %
สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย00 %00 %00 %150 %150 %150 %00 %
สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย533.33 %00 %213.33 %533.33 %320 %320 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์00 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์00 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ725.93 %311.11 %725.93 %1037.04 %00 %933.33 %00 %
สาขาวิชาอุตสาหกรรมบริการอาหาร00 %00 %00 %00 %00 %00 %00 %
รวม1227.27 %36.82 %920.45 %1636.36 %49.09 %1329.55 %00 %
 
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต   เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442   e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th Thailand Web Stat
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี