|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
4/25/2024 3:11:57 PM
|
|
|
สาขา |
อัตราเงินเดือน |
น้อยกว่า 15,000 |
15,000-20,000 |
20,001-25,000 |
25,001-30,000 |
30,001-35,000 |
35,001-40,000 |
40,001 ขึ้นไป |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 80 % | 16 % | 0 % | 4 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 62.5 % | 37.5 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 59.38 % | 37.5 % | 0 % | 3.12 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 44.58 % | 53.01 % | 0 % | 2.41 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 47.37 % | 42.11 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 10.53 % | สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี | 0 % | 66.67 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 25 % | 75 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 33.33 % | 61.54 % | 5.13 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | รวม | 48.47 % | 47.6 % | 1.31 % | 1.75 % | 0 % | 0 % | 0.87 % |
|
|
สาขา |
แหล่งที่ใช้ในการหาข้อมูลการรับสมัครงาน |
แหล่งข้อมูลภายในมหาวิทาลัย |
แหล่งข้อมูลอื่นๆ |
บอร์ดประชาสัมพันธ์ |
RMUTT Job Fair |
ฝ่ายแนะแนว |
คณะ |
อาจารย์ / บุคลากร |
เว็บไซต์ |
งานนัดพบแรงงาน |
หนังสือพิมพ์ |
เว็บไซค์ต่างๆ |
ผู้ปกครอง / ญาติ / เพื่อน |
โทรทัศน์ |
วิทยุ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 % | 0 % | 0 % | 4 % | 8 % | 0 % | 0 % | 0 % | 16 % | 48 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 12.5 % | 0 % | 0 % | 0 % | 18.75 % | 31.25 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 % | 0 % | 0 % | 6.25 % | 3.12 % | 0 % | 0 % | 0 % | 34.38 % | 43.75 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 0 % | 1.2 % | 0 % | 1.2 % | 1.2 % | 1.2 % | 0 % | 0 % | 51.81 % | 22.89 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 0 % | 5.26 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 5.26 % | 0 % | 15.79 % | 36.84 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 16.67 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 25 % | 33.33 % | 0 % | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 0 % | 10.26 % | 0 % | 0 % | 2.56 % | 0 % | 0 % | 2.56 % | 41.03 % | 28.21 % | 0 % | 0 % | รวม | 0 % | 3.49 % | 0 % | 1.75 % | 3.49 % | 0.44 % | 0.44 % | 0.44 % | 36.24 % | 31.44 % | 0 % | 0 % |
|
|
สาขา |
ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้ได้งานทำ |
ภาษาต่างประเทศ |
การใช้คอมพิวเตอร์ |
กิจกรรมสันทนาการ |
ศิลปะ |
กีฬา |
นาฎศิลป / ดนตรีขับร้อง |
บุคลิกภาพ |
การนำเสนอ / แสดงความคิดเห็น |
คิดริเริ่มสร้างสรรค์ |
อื่นๆ |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 20 % | 20 % | 0 % | 4 % | 0 % | 0 % | 8 % | 16 % | 20 % | 12 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 12.5 % | 37.5 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 12.5 % | 0 % | 25 % | 6.25 % | สาขาวิชาประมง | 9.38 % | 12.5 % | 3.12 % | 0 % | 3.12 % | 0 % | 9.38 % | 34.38 % | 12.5 % | 15.62 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 2.41 % | 14.46 % | 0 % | 0 % | 2.41 % | 0 % | 20.48 % | 46.99 % | 7.23 % | 3.61 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 10.53 % | 21.05 % | 5.26 % | 0 % | 0 % | 0 % | 21.05 % | 31.58 % | 10.53 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 0 % | 100 % | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 % | 33.33 % | 8.33 % | 0 % | 8.33 % | 0 % | 25 % | 16.67 % | 0 % | 8.33 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 7.69 % | 20.51 % | 2.56 % | 0 % | 2.56 % | 0 % | 20.51 % | 30.77 % | 10.26 % | 5.13 % | รวม | 7.42 % | 18.78 % | 1.75 % | 0.44 % | 2.18 % | 0 % | 17.03 % | 32.31 % | 12.23 % | 6.55 % |
|
|
สาขา |
บัณฑิตที่ไม่พึงพอใจในงานที่ทำ มีสาเหตุเนื่องจาก |
ระบบงาน |
ผู้ร่วมงาน |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่พอใจค่าตอบแทน |
ขาดความมั่นคง |
ขาดความก้าวหน้า |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 1 | 25 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 3 | 75 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 2 | 33.33 % | 0 | 0 % | 1 | 16.67 % | 5 | 83.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 5 | 83.33 % | 2 | 33.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 8 | 38.1 % | 3 | 14.29 % | 2 | 9.52 % | 9 | 42.86 % | 1 | 4.76 % | 2 | 9.52 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 66.67 % | 1 | 33.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 0 | 0 % | 1 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 1 | 16.67 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 4 | 66.67 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 12 | 26.09 % | 4 | 8.7 % | 10 | 21.74 % | 21 | 45.65 % | 4 | 8.7 % | 2 | 4.35 % | 0 | 0 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|