|
ข้อมูลการกรอกแบบสอบถามภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ประจำปีการศึกษา
ณ
4/24/2024 7:15:39 AM
|
|
|
|
สาขา |
งานใหม่ |
รวมงานใหม่ |
งานเดิม |
รวมมีงานทำ |
ยังไม่เคยทำงาน |
ศึกษาต่อ |
มีงานทำ |
เปลี่ยนสายงาน |
เลื่อนระดับ |
ทำงานและกำลังศึกษาต่อ |
อยู่ในสายงานเดิม |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 12 | 30.77 % | 2 | 5.13 % | 0 | 0 % | 2 | 5.13 % | 16 | 41.03 % | 2 | 5.13 % | 18 | 46.15 % | 14 | 35.9 % | 7 | 17.95 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 19 | 52.78 % | 3 | 8.33 % | 1 | 2.78 % | 1 | 2.78 % | 24 | 66.67 % | 4 | 11.11 % | 28 | 77.78 % | 8 | 22.22 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 21 | 60 % | 2 | 5.71 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 23 | 65.71 % | 1 | 2.86 % | 24 | 68.57 % | 11 | 31.43 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 65 | 57.52 % | 7 | 6.19 % | 2 | 1.77 % | 3 | 2.65 % | 77 | 68.14 % | 5 | 4.42 % | 82 | 72.57 % | 26 | 23.01 % | 5 | 4.42 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 22 | 61.11 % | 2 | 5.56 % | 0 | 0 % | 1 | 2.78 % | 25 | 69.44 % | 3 | 8.33 % | 28 | 77.78 % | 6 | 16.67 % | 2 | 5.56 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 18 | 58.06 % | 3 | 9.68 % | 1 | 3.23 % | 1 | 3.23 % | 23 | 74.19 % | 1 | 3.23 % | 24 | 77.42 % | 6 | 19.35 % | 1 | 3.23 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 39 | 82.98 % | 2 | 4.26 % | 1 | 2.13 % | 1 | 2.13 % | 43 | 91.49 % | 2 | 4.26 % | 45 | 95.74 % | 1 | 2.13 % | 1 | 2.13 % | รวม | 196 | 58.16 % | 21 | 6.23 % | 5 | 1.48 % | 9 | 2.67 % | 231 | 68.55 % | 18 | 5.34 % | 249 | 73.89 % | 72 | 21.36 % | 16 | 4.75 % |
|
|
สาขา |
ระยะเวลาที่ได้งานหลังสำเร็จการศึกษา |
งานเเดิม / ได้งานระหว่างศึกษา |
ได้งานก่อนจบ / ได้งานทันที |
1 - 2 เดือน |
3 - 6 เดือน |
7 - 9 เดือน |
10 - 12 เดือน |
มากกว่า 1 ปี |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 4 | 22.22 % | 0 | 0 % | 9 | 50 % | 5 | 27.78 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 8 | 28.57 % | 6 | 21.43 % | 9 | 32.14 % | 3 | 10.71 % | 1 | 3.57 % | 0 | 0 % | 1 | 3.57 % | สาขาวิชาประมง | 3 | 12.5 % | 6 | 25 % | 11 | 45.83 % | 3 | 12.5 % | 1 | 4.17 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 14 | 17.07 % | 18 | 21.95 % | 34 | 41.46 % | 12 | 14.63 % | 3 | 3.66 % | 1 | 1.22 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 5 | 17.86 % | 6 | 21.43 % | 13 | 46.43 % | 2 | 7.14 % | 2 | 7.14 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 5 | 20.83 % | 6 | 25 % | 7 | 29.17 % | 4 | 16.67 % | 1 | 4.17 % | 1 | 4.17 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 5 | 11.11 % | 4 | 8.89 % | 25 | 55.56 % | 10 | 22.22 % | 1 | 2.22 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | รวม | 44 | 17.67 % | 46 | 18.47 % | 108 | 43.37 % | 39 | 15.66 % | 9 | 3.61 % | 2 | 0.8 % | 1 | 0.4 % |
|
|
สาขา |
ประเภทของงาน |
ข้าราชการ
/ลูกจ้างของรัฐ |
รัฐวิสาหกิจ |
พนักงานบริษัท
/องค์กรธุรกิจเอกชน |
ฟรีแลนซ์/อาชีพอิสระ
/รับงานเอง |
เจ้าของกิจการ/Startup
/ผู้ประกอบการ |
กิจการของบิดา มารดา
/ครอบครัว |
พนักงานบริษัทข้ามชาติ |
อื่น ๆ |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 15 | 83.33 % | 2 | 11.11 % | 0 | 0 % | 1 | 5.56 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 2 | 7.14 % | 1 | 3.57 % | 19 | 67.86 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 7.14 % | 0 | 0 % | 1 | 3.57 % | สาขาวิชาประมง | 4 | 16.67 % | 0 | 0 % | 15 | 62.5 % | 1 | 4.17 % | 0 | 0 % | 2 | 8.33 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 6 | 7.32 % | 2 | 2.44 % | 70 | 85.37 % | 3 | 3.66 % | 0 | 0 % | 1 | 1.22 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 4 | 14.29 % | 1 | 3.57 % | 14 | 50 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 7.14 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 3 | 12.5 % | 0 | 0 % | 17 | 70.83 % | 0 | 0 % | 0 | 0 % | 2 | 8.33 % | 0 | 0 % | 1 | 4.17 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 1 | 2.22 % | 1 | 2.22 % | 34 | 75.56 % | 3 | 6.67 % | 0 | 0 % | 4 | 8.89 % | 1 | 2.22 % | 0 | 0 % | รวม | 20 | 8.03 % | 5 | 2.01 % | 184 | 73.9 % | 9 | 3.61 % | 0 | 0 % | 14 | 5.62 % | 1 | 0.4 % | 2 | 0.8 % |
|
|
สาขา |
ลักษณะงานที่ทำตรงกับสาขาที่สำเร็จ |
ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ |
เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ
สาขาวิชาที่สำเร็จ |
ไม่ตรงกับสาขาวิชาที่สำเร็จ แต่ใช้ความรู้ที่เรียนมา |
ไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาเลย |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
คน |
% |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 2 | 11.11 % | 6 | 33.33 % | 9 | 50 % | 1 | 5.56 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 15 | 53.57 % | 3 | 10.71 % | 10 | 35.71 % | 0 | 0 % | สาขาวิชาประมง | 7 | 29.17 % | 7 | 29.17 % | 9 | 37.5 % | 1 | 4.17 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 45 | 54.88 % | 8 | 9.76 % | 19 | 23.17 % | 10 | 12.2 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 8 | 28.57 % | 4 | 14.29 % | 8 | 28.57 % | 8 | 28.57 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 6 | 25 % | 3 | 12.5 % | 9 | 37.5 % | 6 | 25 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 18 | 40 % | 1 | 2.22 % | 11 | 24.44 % | 15 | 33.33 % | รวม | 101 | 40.56 % | 32 | 12.85 % | 75 | 30.12 % | 41 | 16.47 % |
|
|
สาขา |
การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน |
มากที่สุด |
มาก |
ปานกลาง |
น้อย |
น้อยที่สุด |
สาขาวิชาการผลิตพืช | 11.11 % | 16.67 % | 33.33 % | 33.33 % | 5.56 % | สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ | 39.29 % | 35.71 % | 10.71 % | 10.71 % | 3.57 % | สาขาวิชาประมง | 29.17 % | 16.67 % | 41.67 % | 4.17 % | 8.33 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 15.85 % | 50 % | 20.73 % | 10.98 % | 2.44 % | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ | 21.43 % | 32.14 % | 35.71 % | 3.57 % | 7.14 % | สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปผลิตผลเกษตร | 8.33 % | 41.67 % | 33.33 % | 8.33 % | 8.33 % | สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | 28.89 % | 51.11 % | 8.89 % | 11.11 % | 0 % | รวม | 21.69 % | 40.16 % | 23.29 % | 10.84 % | 4.02 % |
|
|
พัฒนาระบบโดย : ฝ่ายบริการศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
ผู้พัฒนา : ปิยนุช เจียงแจ่มจิต เบอร์โทรศัพท์ : 02-549-4442 e-mail : piyanoot_j@rmutt.ac.th
|